Hương Ly cover giúp Minh Vương M4U có thêm 1 phiên bản "Em Ơi Lên Phố" lọt top trending, thậm chí đè bẹp luôn vị trí của bản gốc

Hằng Bùi, Theo Helino 09:44 10/11/2019

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ Minh Vương đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi hiện tại đã có tới 3 phiên bản đều lọt top trending Youtube. Nhưng đáng chú ý là thứ hạng của 3 phiên bản này.

Cách đây ít ngày, nam ca sĩ Minh Vương (M4U) đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc comeback "đường đua" Vpop mang tên "Em Ơi Lên Phố". Lần trở lại này, Minh Vương đã mang đến ca khúc mang dòng nhạc hơi hướng miền Tây nhưng với bản phối hiện đại tạo được cảm giác mới lạ và thích thú cho người nghe. Dù không quá rầm rồ trên mạng xã hội nhưng với bản nhạc có tiết tấu dễ "thấm", "Em Ơi Lên Phố" nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

MV "EM ƠI LÊN PHỐ" - MINH VƯƠNG M4U

Bằng chứng là cho đến thời điểm hiện tại, MV "Em Ơi Lên Phố" đang nắm giữ cho mình vị trí top 13 trending Youtube cùng hơn 6 triệu lượt xem trên Youtube. Bên dưới phần bình luận, hàng nghìn khán giả đã bày tỏ sự thích thú với phần âm nhạc mà Minh Vương thể hiện.

Hương Ly cover giúp Minh Vương M4U có thêm 1 phiên bản Em Ơi Lên Phố lọt top trending, thậm chí đè bẹp luôn vị trí của bản gốc - Ảnh 2.

Hiện MV đang ở vị trí #13 trending Youtube cùng hơn 6 triệu lượt xem.

Chẳng những vậy, không chỉ là phiên bản chính thức, hiện tại còn đang có tới 2 phiên bản "Em Ơi Lên Phố" khác cũng đang "chễm chệ" trên top trending. Cụ thể, nếu như phiên bản Remix của "Em Ơi Lên Phố" đang đạt top 12 trending Youtube cùng hơn 5,6 triệu view thì bản cover của Hương Ly lại đang giữ vị trí top 11 trending Youtube và thu về số lượt xem là 3,1 triệu view.

Hương Ly cover giúp Minh Vương M4U có thêm 1 phiên bản Em Ơi Lên Phố lọt top trending, thậm chí đè bẹp luôn vị trí của bản gốc - Ảnh 3.

Phiên bản Remix của "Em Ơi Lên Phố" đang nắm giữ vị trí #12 trending Youtube.

Hương Ly cover giúp Minh Vương M4U có thêm 1 phiên bản Em Ơi Lên Phố lọt top trending, thậm chí đè bẹp luôn vị trí của bản gốc - Ảnh 4.

Còn với phiên bản cover của Hương Ly thì đang giữ vị trí top trending cao nhất với thứ hạng #11.

Có thể thấy, sự trở lại lần này của Minh Vương đang được người hâm mộ đón nhận khá tích cực. Nhiều người cũng cho rằng thể loại âm nhạc này khá phù hợp với màu giọng của Minh Vương và hy vọng nam ca sĩ sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm như vậy. Cùng tiếp tục theo dõi, "Em Ơi Lên Phố" sẽ còn đem về những thành tích ấn tượng như thế nào hơn nữa trong tương lai.

EM ƠI LÊN PHỐ - MINH VƯƠNG M4U | HƯƠNG LY COVER

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm