MV "Tự Tâm" lọt top trending toàn cầu, Nguyễn Trần Trung Quân nối gót thành tích của Sơn Tùng M-TP, Bích Phương và Lâm Chấn Khang

TOBY, Theo Helino 15:12 07/11/2019

"Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân đều lọt vào bảng xếp hạng ở cả hai hạng mục trên Youtube Music Charts toàn cầu.

Dù đã hơn một tuần ra mắt, thế nhưng sức nóng MV "Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân dường như vẫn chưa hề hạ nhiệt tại Vpop lẫn thị trường âm nhạc quốc tế. Sau khi bất ngờ lọt vào tab thịnh hành của trang chia sẻ video đình đám tại Trung Quốc, thì mới đây nhất MV "Tự Tâm" đã tiếp tục lập thêm một chiến tích mới. Nguyễn Trần Trung Quân đã nối gót Sơn Tùng M-TP để lọt Top Trending Youtube toàn cầu: Top 46 Global Music Video và Top 91 Global Songs.

MV "Tự Tâm" - Nguyễn Trần Trung Quân

Cụ thể ở hạng mục top các ca khúc hàng đầu thế giới của Youtube, "Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân đang đứng ở vị trí thứ 91 với 8.38 triệu lượt xem. Hạng mục hiện đứng đầu bảng là ca khúc "Lose You To Love Me" của Selena Gomez.

MV Tự Tâm lọt top trending toàn cầu, Nguyễn Trần Trung Quân nối gót thành tích của Sơn Tùng M-TP, Bích Phương và Lâm Chấn Khang - Ảnh 2.

Ở hạng mục Global Top songs của Youtube...

MV Tự Tâm lọt top trending toàn cầu, Nguyễn Trần Trung Quân nối gót thành tích của Sơn Tùng M-TP, Bích Phương và Lâm Chấn Khang - Ảnh 3.

Ca khúc "Tự Tâm" hiện đang đứng ở vị trí thứ 91.

Chưa dừng lại ở đó, MV "Tự Tâm" cũng được xếp ở thứ tự 46, đứng đầu vẫn là MV "Lose You To Love Me" của Selena Gomez. Được biết, các thứ hạng này được được Youtube thống kê từ ngày 25/10 đến ngày 31/10/2019. Liệu trong thời gian tới, MV của Hoàng Thượng và Bạch Liên có lập thêm được những kỉ lục mới hay không khi "Tự Tâm" đang rất được lòng khán giả quốc tế.

MV Tự Tâm lọt top trending toàn cầu, Nguyễn Trần Trung Quân nối gót thành tích của Sơn Tùng M-TP, Bích Phương và Lâm Chấn Khang - Ảnh 4.

Ở hạng mục Global Music Video...

MV Tự Tâm lọt top trending toàn cầu, Nguyễn Trần Trung Quân nối gót thành tích của Sơn Tùng M-TP, Bích Phương và Lâm Chấn Khang - Ảnh 5.

MV "Tự Tâm" cũng nằm ở vị trí thứ 46.

Trước thành tích mới, Bạch Liên Denis Đặng đã vui mừng thông báo trên trang cá nhân và gửi lời cảm ơn đến khán giả trong nước lẫn quốc tế đã dành nhiều tình cảm cho MV "Tự Tâm". Bên cạnh đó, anh chàng cũng thống kê thêm một số thứ hạng khác mà "Tự Tâm" đã đạt được trên đấu trường quốc tế như: Top 1 tìm kiếm tại Bilibili, Weibo Trung Quốc, Top 1 tìm kiếm tại Myanmar, Top 18 trending tại Nhật Bản, Top 27 trending tại Australia,... và nhiều quốc gia khác.

Với thành tích này, Nguyễn Trần Trung Quân là cái tên tiếp theo sau Sơn Tùng M-TP "gây sốt"  thị trường quốc tế với một sản phẩm âm nhạc ấn tượng. Chia sẻ về thành tích này cũng như bất ngờ khi được so sánh với cậu em trai thân thiết ngoài đời Sơn Tùng, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết: "Quân luôn luôn mong muốn có thể làm được điều gì đấy để mang âm nhạc của Việt Nam ra thế giới. Có một nghệ sĩ mà Quân rất là ngưỡng mộ đó là Sơn Tùng M-TP. Đối với Quân thì Tùng không chỉ là một đồng nghiệp mà còn là người em trai rất thân. Tùng đã làm những cái khiến Quân rất tự hào. Tùng đưa tất cả âm nhạc với những gì mà bản thân thích để tiếp cận với nền giải trí của thế giới. Hiện tại cậu ấy đang từng bước xây dựng 'nền móng' vững chắc để đưa âm nhạc Việt Nam ra khỏi vùng lãnh thổ. Điều đó tiếp thêm cho Quân rất nhiều động lực để lao động sáng tạo từng ngày tạo ra những sản phẩm mang âm nhạc Việt Nam đi xa hơn nữa trong tương lai, giống như điều mà ‘Tự Tâm’ làm được trong 1 tuần qua".

MV Tự Tâm lọt top trending toàn cầu, Nguyễn Trần Trung Quân nối gót thành tích của Sơn Tùng M-TP, Bích Phương và Lâm Chấn Khang - Ảnh 6.

Denis Đặng chia sẻ tin vui trên trang cá nhân về chiến tích mới nhất của "Tự Tâm".

Tính đến thời điểm hiện tại, sau 1 tuần ra mắt nhưng "Tự Tâm" vẫn còn giữ được sức nhiệt rất tốt. Đây có thể xem là sản phẩm comeback ấn tượng trong năm nay của Nguyễn Trần Trung Quân.

Tuy nhiên đây chưa phải là MV duy nhất đạt được thành tích quốc tế, trước đây ca sĩ đầu tiên của Vpop đạt được thành tích này chính là Lâm Chấn Khang với phim ca nhạc "Người Trong Giang Hồ" (phần 6) đã lọt Top Trending Youtube toàn cầu năm 2018.

MV Tự Tâm lọt top trending toàn cầu, Nguyễn Trần Trung Quân nối gót thành tích của Sơn Tùng M-TP, Bích Phương và Lâm Chấn Khang - Ảnh 7.

Lâm Chấn Khang trở thành ca sĩ Vpop có MV Việt Nam đầu tiên vào Top Trending Video toàn cầu của YouTube 2018.

Phim ca nhạc "Người trong giang hồ 6" - Lâm Chấn Khang.

"Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương dù gây tranh cãi gay gắt cả về phần nghe lẫn phần nhìn nhưng vẫn lọt Top Trending tại Nhật Bản và Úc, giúp cho MV lọt luôn vào Top 11 Trending thế giới. Ngoài ra, "Đi Đu Đưa Đi" cũng đang xuất hiện trong Top 8 video được xem nhiều nhất thế giới trong ngày, theo thống kê của kworb.net.

MV Tự Tâm lọt top trending toàn cầu, Nguyễn Trần Trung Quân nối gót thành tích của Sơn Tùng M-TP, Bích Phương và Lâm Chấn Khang - Ảnh 9.

Thành tích quốc tế của "Đi Đu Đưa Đi".

Với Sơn Tùng M-TP, thành tích "Hãy Trao Cho Anh" sau 12 giờ ra mắt: Top 1 Việt Nam, Top 1 châu Á, Top 1 Thế giới và được dự đoán là còn hơn thế nữa. Tính đến hiện tại, MV này đã đạt gần 20 triệu lượt view (lượt người xem). Với những gì đã đạt được, "Hãy Trao Cho Anh" là một trong những sản phẩm âm nhạc ấn tượng của làng nhạc Việt, thậm chí là của khu vực châu Á và thế giới khi liên tiếp gặt hái những con số ấn tượng.

MV Tự Tâm lọt top trending toàn cầu, Nguyễn Trần Trung Quân nối gót thành tích của Sơn Tùng M-TP, Bích Phương và Lâm Chấn Khang - Ảnh 11.

Đặc biệt, Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc sở hữu MV được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ của ngày 1/7 (giờ thế giới). "Hãy Trao Cho Anh" cũng đã vươn đến Top 2 trending tại Canada, Top 9 trending tại Mỹ, Top 5 trending tại Hàn Quốc, Top 3 trending tại Australia, Top 28 trending tại Singapore, Top 8 trending tại Đài Loan - Trung Quốc (số liệu cập nhật đến 11 giờ ngày 2/7). Thành tích này còn ghi nhận "Hãy Trao Cho Anh" xếp thứ 14 trên Top Trending Youtube toàn cầu.

MV Tự Tâm lọt top trending toàn cầu, Nguyễn Trần Trung Quân nối gót thành tích của Sơn Tùng M-TP, Bích Phương và Lâm Chấn Khang - Ảnh 12.

MV được xem nhiều nhất thế giới sau 24 giờ.

MV Tự Tâm lọt top trending toàn cầu, Nguyễn Trần Trung Quân nối gót thành tích của Sơn Tùng M-TP, Bích Phương và Lâm Chấn Khang - Ảnh 13.

"Hãy Trao Cho Anh" từng lọt Top 14 trending Youtube toàn cầu.

MV "Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm