Sức mạnh "tuesday" cuối cùng đã lên ngôi, Hương Giang vượt mặt Nguyễn Trần Trung Quân và Hậu Hoàng để giành ngôi Top 1 Trending Youtube!

TOBY, Theo Helino 21:10 02/11/2019

Dù ai nói ngả nói nghiêng, Tuesday lên nhất "Tự tâm" xuống nhì.

Sau 49 giờ kể từ khi MV "Anh Ta Bỏ Em Rồi" được trình làng, Hương Giang cuối cùng cũng đã nối tiếp thành công vang dội trước đó khi mang về cho mình thành tích Top 1 Trending Youtube Việt Nam, vượt mặt "Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân và video nhạc chế "Tuổi Thơ Tôi" của Hậu Hoàng bám dai dẳng trên tab thịnh hành trước đó.

Với màn cướp bồ đầy kịch tính hết lần này đến lần khác cùng loạt cú "twist" sốc đến tận óc, "Anh Ta Bỏ Em Rồi" là MV tiếp theo trong chuỗi vũ trụ drama của Hương Giang làm cộng đồng mạng sôi sục, chia sẻ đảo điên trong đêm Halloween vừa rồi.

Sức mạnh tuesday cuối cùng đã lên ngôi, Hương Giang vượt mặt Nguyễn Trần Trung Quân và Hậu Hoàng để giành ngôi Top 1 Trending Youtube! - Ảnh 1.

Hương Giang cuối cùng cũng đã vượt mặt Nguyễn Trần Trung Quân và Hậu Hoàng để giành lấy vị trí Top 1 Trending Youtube.

Lượt xem hiện tại xấp xỉ cán mốc con số 10 triệu, hơn 400 nghìn lượt thích và 55 nghìn bình luận, đó là một chiến tích vô cùng vẻ vang cho phần 3 của chuỗi series ADODDA. Trước đó khi tròn 24 giờ phát hành, MV "Anh Ta Bỏ Em Rồi" cũng giúp Hương Giang phá kỉ lục của chính mình, củng cố vị trí nghệ sĩ nữ có lượt view MV cao nhất 24 giờ đầu của Vpop. Hơn 6.4 triệu lượt xem cùng hơn 362 nghìn lượt thích là con số ấn tượng mà Hương Giang đã đạt được chỉ trong 1 ngày.

Sức mạnh tuesday cuối cùng đã lên ngôi, Hương Giang vượt mặt Nguyễn Trần Trung Quân và Hậu Hoàng để giành ngôi Top 1 Trending Youtube! - Ảnh 2.

Xấp xỉ cán mốc 10 triệu views, "Anh Ta Bỏ Em Rồi" tiếp tục mang về cho Hương Giang thành tích Top 1 Trending Youtube sau 49 giờ ra mắt.

Bên cạnh sự kịch tính và thủ đoạn vô biên Hân "Tuesday" trong "Anh Ta Bỏ Em Rồi", nhiều ý kiến cho rằng series ADODDA của Hương Giang có phần kéo dài khiến người xem cảm thấy bị mệt. Tiếp tục là một kết thúc mở ở "Anh Ta Bỏ Em Rồi" khiến Hương Giang bị fan đồng loạt réo gọi ra mắt nhanh phần 4 để mong muốn xem cái kết cô nàng sẽ "xử" Hân như thế nào.

Và trong khi chờ đợi cuộc chiến "tuesday" tiếp tục nổ ra trong thời gian tới, fan hãy cùng "cô Pher" ăn mừng chiến tích Top 1 Trending Youtube lần này để lấy tinh thần nào!

MV "Anh Ta Bỏ Em Rồi" - Hương Giang

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm