Phía sau nụ hôn đắm đuối của Hương Giang và trai đẹp Philip là một anh cameraman đang quay cuồng trong mơ hồ

TOBY, Theo Helino 15:30 01/11/2019

Ngoài ra, Hương Giang cũng đã cho chúng ta biết về phần tiếp theo của MV sẽ được ra mắt vào thời điểm nào.

Đêm Halloween, Hương Giang đã chính thức tái xuất Vpop với Mv mới "Anh Ta Bỏ Em Rồi" nối tiếp cuộc chiến cướp bồ đầy gay cấn của hai phần trước. "Anh Ta Bỏ Em Rồi" nhanh chóng lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội và leo lên Top 1 Trending Youtube nhanh như vũ bão chỉ sau 1 đêm. Ngoài cú "twist" xem mà tức xanh mặt thì nụ hôn đắm đuối của Hương Giang và trai đẹp Philip trong "Anh Ta Bỏ Em Rồi" cũng khiến fan thích thú.

Thế nhưng cảnh hôn nhau lãng mạn, đẹp như trong mơ đó là kết quả của màn "quay cuồng trong mơ hồ" bất kể chóng mặt của anh quay phim cũng như sự phụ trợ lầy lội bởi hội diễn viên quần chúng sau hậu trường. Xem xong đoạn clip behind the scenes này đảm bảo không cười mệt không lấy tiền!

Đằng sau sự lãng mạn này...

...là sự phụ trợ lãng nhách của dàn diễn viên quần chúng và màn quay cuồng của anh quay phim.

Nhiều cư dân mạng khi xem xong đoạn clip hậu trường đều cười đến đau ruột bởi màn nhại lại cảnh Hương Giang và hotboy Philip vừa lầy vừa lố của các thành viên trong đoàn phim. Nhờ thế mà fan cũng dành nhiều lời khen cho Hương Giang và bạn diễn vì đã giữ cho "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến" để diễn trọn được khoảnh khắc lãng mạn như trên MV. Chắc lúc diễn cũng nín cười đau bụng dữ lắm!

Phía sau nụ hôn đắm đuối của Hương Giang và trai đẹp Philip là một anh cameraman đang quay cuồng trong mơ hồ - Ảnh 3.
Phía sau nụ hôn đắm đuối của Hương Giang và trai đẹp Philip là một anh cameraman đang quay cuồng trong mơ hồ - Ảnh 4.

Nhìn cảnh hậu trường thì fan chỉ tội anh quay phim và không nhịn cười nổi với đội diễn viên quần chúng.

Bên cạnh sự kịch tính và thủ đoạn vô biên Hân "Tuesday" trong "Anh Ta Bỏ Em Rồi", nhiều ý kiến cho rằng series ADODDA của Hương Giang có phần kéo dài khiến người xem cảm thấy bị mệt. Tiếp tục là một kết thúc mở ở "Anh Ta Bỏ Em Rồi" khiến Hương Giang bị fan đồng loạt réo gọi ra mắt nhanh phần 4 để mong muốn xem cái kết cô nàng sẽ "xử" Hân như thế nào.

Mới đây, nàng hoa hậu cũng đã up mở trên facebook về phần tiếp theo của ADODDA cùng với một chiếc bóng đen bí ẩn nữa xuất hiện trên poster. Thời gian ra mắt được Hương Giang bật mí rằng khi nào fan đã ăn chán bánh Chưng - đồng nghĩa là sau Tết Nguyên Đán sẽ trình làng phần 4.

Phía sau nụ hôn đắm đuối của Hương Giang và trai đẹp Philip là một anh cameraman đang quay cuồng trong mơ hồ - Ảnh 5.

"ADODDA4" sẽ được Hương Giang "bưng ra" sau Tết Nguyên Đán?

MV "Anh Ta Bỏ Em Rồi" - Hương Giang

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm