"Anh Ta Bỏ Em Rồi" hẳn là phần gây tranh cãi nhất series #ADODDA: MV ngày càng kịch tính nhưng kéo dài hơi mệt, nhạc có vẻ lép vế so với 2 bài trước?

MX, Theo Helino 23:00 31/10/2019

Cả thế giới chờ Hương Giang tiêu diệt Tuesday, ai ngờ lại bị bạn thân tiếp tục lên kế hoạch cướp người yêu lần hai, mở ra một phần mới cho #ADODDA khiến netizen bùng nổ ý kiến trái chiều.

Tối 31/10, Hương Giang chính thức trở lại đường đua Vpop bằng việc ra mắt MV "Anh Ta Bỏ Em Rồi", câu chuyện tiếp nối của phần 1 - "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh" và phần 2 - "Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy". Cả thế giới dường như đang chờ đợi Hương Giang xử đẹp cô Hân "Tuesday" trong phần 3 này, thế nhưng, MV lại mở ra một cái kết bất ngờ khác đó chính là... giật bồ không hồi kết luôn.

MV "Anh Ta Bỏ Em Rồi" - Hương Giang

Phần 3 chưa phải là phần cuối của series #ADODDA khi cô bạn thân Hân của Hương Giang tiếp tục lên kế hoạch phá hoại tình yêu giữa Giang và người tình kém tuổi - Phillip. Việc kéo dài drama đã tạo nên sự bùng nổ tranh cãi đối với netizen: người khen hấp dẫn và sẵn sàng đón nhận phần mới, kẻ thì thở dài vì chỉ mong Giang sớm xử gọn "Tuesday" luôn cho rồi vì sợ càng dài sẽ càng nhàm chán.

Bên cạnh đó, âm nhạc trong lần trở lại này cũng là một vấn đề không nhận được sự đồng thuận từ người nghe. Giai điệu ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ RIN9 được cho là một làn gió mới, nhiều người khen hay và da diết, nhưng cũng không ít bình luận cho rằng bài hát có phần nhạt nhoà, chẳng bằng 2 bài trước. 

Sau tất cả, cô Hân vẫn sống dai và tiếp tục kế hoạch phá bạn thân đã gây bùng nổ tranh cãi với những ý kiến trái ngược nhau.

Anh Ta Bỏ Em Rồi hẳn là phần gây tranh cãi nhất series #ADODDA: MV ngày càng kịch tính nhưng kéo dài hơi mệt, nhạc có vẻ lép vế so với 2 bài trước? - Ảnh 3.

Nhiều bình luận không đánh giá cao giai điệu ca khúc "Anh Ta Bỏ Em Rồi", ngán ngẩm vì drama lại tiếp tục kéo dài.

Anh Ta Bỏ Em Rồi hẳn là phần gây tranh cãi nhất series #ADODDA: MV ngày càng kịch tính nhưng kéo dài hơi mệt, nhạc có vẻ lép vế so với 2 bài trước? - Ảnh 4.

Nhiều ý kiến lại đánh giá cao về bản ballad này và mong chờ phần 4 của #ADODDA.

Lại phải đợi thêm phần 4, nhiều người trổ tài đoán luôn cái kết: Vì yêu Giang quá nên Hân "Tuesday" quyết tâm tiêu diệt toàn bộ mối tình của Giang để có cái kết đoàn tụ bên người mình yêu. Nghe vô lý nhưng có vẻ rất thuyết phục!? Cơ mà biết đến bao giờ mới lại được xem tiếp phần 4 đây?

Anh Ta Bỏ Em Rồi hẳn là phần gây tranh cãi nhất series #ADODDA: MV ngày càng kịch tính nhưng kéo dài hơi mệt, nhạc có vẻ lép vế so với 2 bài trước? - Ảnh 5.

Cái kết nghe có vẻ hợp lý đối với một series dài tập của nữ hoàng LGBT Hương Giang?

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với phần 3 của #ADODDA không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm