Diễn vai "tuesday ăn vào máu" quá tốt, Hân bị netizen ghét tới mức trổ tài làm biên kịch cho ADODDA 4 yêu cầu Hương Giang xử tiểu tam "tận mạng"

MX, Theo Helino 19:15 01/11/2019

Vẫn tiếp tục "sống dai" và nghĩ ra đủ trò để phá hoại chuyện tình cảm của Hương Giang, cô Hân hẳn là tiểu tam bị ghét nhất năm nay của Vpop rồi.

Tối 31/10, Hương Giang đã chính thức hé lộ phần 3 của chuỗi series #ADODDA mang tên "Anh Ta Bỏ Em Rồi". Tưởng chừng như ở phần này, cô Hân Tuesday đã được chị Giang xử đẹp rồi. Ai ngờ Hân vẫn "sống dai", vẫn tìm đủ mọi cách để phá hoại tình yêu mới giữa Hương Giang và Philip. Cô Hân Tuesday càng ngày càng mưu mô, thủ đoạn, khiến netizen cảm thấy vô cùng ức chế.

Giật bồ của bạn thân thành công, nhưng cô Hân có vẻ như vẫn chưa thoả mãn lắm.

Thấy người yêu vẫn nhớ nhung người cũ là thú tính trong người Hân lại trỗi dậy.

Cười man rợ, đâm vào hình của bộ tứ #ADODDA điên dại, trông thấy sợ.

Vì quá ghen nên tự tiện đổi tên homestay từ #ADODDA thành #ATBER.

Muốn trở thành một tiểu tam thành công như Hân thì trước tiên cần phải có kỹ năng của một thám tử: núp lùm, núp bụi nghe ngóng tình hình...

... bám đuôi và quan sát kỹ mọi diễn biến xung quanh...

... nhận dạng và ghi nhớ đối tượng cần tấn công...

... cuối cùng thì bày mưu tính kế, diễn sâu đóng vai nạn nhân để tiếp tục phá cô bạn thân.

Hương Giang quả thật là "có phúc" khi có được cô bạn thân như Hân.

Ai cứu Giang với, Giang mệt rồi!

MV "Anh Ta Bỏ Em Rồi" - Hương Giang

Netizen ghét Hân đến mức tự trổ tài biên kịch, đặt tên cho phần 4 của #ADODDA:

Diễn vai tuesday ăn vào máu quá tốt, Hân bị netizen ghét tới mức trổ tài làm biên kịch cho ADODDA 4 yêu cầu Hương Giang xử tiểu tam tận mạng - Ảnh 12.
Diễn vai tuesday ăn vào máu quá tốt, Hân bị netizen ghét tới mức trổ tài làm biên kịch cho ADODDA 4 yêu cầu Hương Giang xử tiểu tam tận mạng - Ảnh 13.
Diễn vai tuesday ăn vào máu quá tốt, Hân bị netizen ghét tới mức trổ tài làm biên kịch cho ADODDA 4 yêu cầu Hương Giang xử tiểu tam tận mạng - Ảnh 14.

1001 cái tên cho phần 4 của #ADODDA được người hâm mộ hiến kế cho Hương Giang với cùng chung một mục tiêu: Tiêu diệt Tuesday!

Tuy nhiên, Hân càng bị ghét thì càng chứng tỏ được khả năng diễn xuất của Karen Nguyễn quá tốt. Mọi sự ức chế đã được đẩy lên cao trào nên ai ai cũng mong ngóng phần 4 - phần cuối của series ADODDA - để xem cô Hân còn cao tay đến như thế nào và chị Giang sẽ "dẹp loạn" ra sao. Theo Hương Giang chia sẻ, phần 4 có thể sẽ được phát hành sau Tết, một nhân vật bí ẩn nữa sẽ xuất hiện trong phần này. Liệu đây sẽ là nhân vật mấu chốt giải quyết mọi khúc mắc?

Diễn vai tuesday ăn vào máu quá tốt, Hân bị netizen ghét tới mức trổ tài làm biên kịch cho ADODDA 4 yêu cầu Hương Giang xử tiểu tam tận mạng - Ảnh 15.

Vũ trụ Tuesday của Hương Giang với series #ADODDA sẽ kết thúc ở phần 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bão số 9: Thương lắm, người dân miền Trung cẩn thận ghi tên lên từng tấm mái tôn để lỡ có bị gió thổi bay vẫn tìm lại được

    "Tôn nhà chú Tuấn, bay xin lại" được ghi lại trên mái tôn của nhà dân là những hình ảnh đầy xót xa mà người dân vùng bão đã làm thành quen mỗi lần bão đổ bộ.
  • Đọc thêm