Hậu trường MV "Tự Tâm" ngốn 5 tỉ của Nguyễn Trần Trung Quân: cảnh 18+ chưa thấy đâu nhưng được "zoom" cận cảnh 6 múi của Denis Đặng!

Koi Koi, Theo Helino 06:59 29/11/2019

Bên cạnh đó, anh chàng Erik cũng thường xuyên túc trực trên phim trường "Tự Tâm" để cổ vũ thầy Nguyễn Trần Trung Quân, hành động vô cùng đáng yêu.

Là một trong những MV đầu tư hoành tráng và ấn tượng của Vpop năm 2019, khán giả chắc chắn không khỏi thắc mắc về quá trình dựng nên "Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân, giám đốc sáng tạo Denis Đặng, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cùng toàn thể ekip. Tròn 1 tháng sau khi MV "Tự Tâm" ra mắt, cuối cùng Nguyễn Trần Trung Quân cũng đã chia sẻ đoạn clip hậu trường đang được người hâm mộ chờ đợi bấy lâu!

Hậu trường MV "Tự Tâm" phần 1.

Đoạn clip dài xấp xỉ 11 phút, nhưng chỉ mới là phần 1 của hậu trường. Vẫn chưa có những cảnh nóng 18+ "đốt mắt" xuất hiện, nhưng khán giả đã được dịp "rửa mắt" khi được chiêm ngưỡng body 6 múi cuồn cuộn của anh chàng Denis Đặng. Như vậy, mọi nghi án về "xài múi giả" có thể gác sang một bên rồi nhé, là "hàng thật" 100% chính chủ tự "show" ra khiến dân tình lác mắt thế này đây...

Hậu trường MV Tự Tâm ngốn 5 tỉ của Nguyễn Trần Trung Quân: cảnh 18+ chưa thấy đâu nhưng được zoom cận cảnh 6 múi của Denis Đặng! - Ảnh 2.

Denis Đặng khoe body cuồn cuộn khiến fan bất ngờ.

Hậu trường MV Tự Tâm ngốn 5 tỉ của Nguyễn Trần Trung Quân: cảnh 18+ chưa thấy đâu nhưng được zoom cận cảnh 6 múi của Denis Đặng! - Ảnh 3.

Té ra cảnh kéo đàn cò trên MV "ngầu" là thế, ngoài đời lại lầy như vậy!

Hậu trường MV Tự Tâm ngốn 5 tỉ của Nguyễn Trần Trung Quân: cảnh 18+ chưa thấy đâu nhưng được zoom cận cảnh 6 múi của Denis Đặng! - Ảnh 4.

Đu bay vun vút trên màn ảnh, nhưng ở ngoài đời, Bạch Liên có lúc bị kẹt giữa không trung, một pha thót tim!

Hậu trường MV Tự Tâm ngốn 5 tỉ của Nguyễn Trần Trung Quân: cảnh 18+ chưa thấy đâu nhưng được zoom cận cảnh 6 múi của Denis Đặng! - Ảnh 5.

2h sáng, anh chàng Erik vẫn có mặt để cổ vũ thầy. Nhìn hai thầy trò khuôn mặt ai nấy đều buồn ngủ, không thể không thương!

Hậu trường MV Tự Tâm ngốn 5 tỉ của Nguyễn Trần Trung Quân: cảnh 18+ chưa thấy đâu nhưng được zoom cận cảnh 6 múi của Denis Đặng! - Ảnh 6.

Hoàng hậu Quỳnh Lương trên MV oai nghiêm, lộng lẫy là thế, nhưng ở hậu trường vẫn lộ loạt khoảnh khắc "kém sang" khiến fan cười bò!

Hậu trường MV Tự Tâm ngốn 5 tỉ của Nguyễn Trần Trung Quân: cảnh 18+ chưa thấy đâu nhưng được zoom cận cảnh 6 múi của Denis Đặng! - Ảnh 7.

Hoàng thượng Nguyễn Trần Trung Quân còn đích thân mang bánh kẹo đi mời cả Hoàng cung.

Hậu trường MV Tự Tâm ngốn 5 tỉ của Nguyễn Trần Trung Quân: cảnh 18+ chưa thấy đâu nhưng được zoom cận cảnh 6 múi của Denis Đặng! - Ảnh 8.

Ăn hột vịt lộn quá ngán rồi, Hoàng thượng chuyển sang ăn mì gói đỡ vậy.

Tròn 1 tháng ra mắt, MV "Tự Tâm" đã mang về hơn 21 triệu lượt xem, là một sản phẩm bùng nổ của Nguyễn Trần Trung Quân với hiệu ứng khán giả mạnh mẽ, nhanh chóng chiếm giữ top 1 trending chỉ sau hơn 1 ngày ra mắt. MV với nội dung là câu chuyện đam mĩ cổ trang, ngược luyến tàn tâm cùng plot twist ngập tràn này không chỉ thu hút khán giả Việt, mà cũng mang về cho "Hoàng thượng" một số lượng fan lớn từ nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc và Myanmar.

Tự Tâm - Nguyễn Trần Trung Quân - Official Music Video

Hậu trường MV Tự Tâm ngốn 5 tỉ của Nguyễn Trần Trung Quân: cảnh 18+ chưa thấy đâu nhưng được zoom cận cảnh 6 múi của Denis Đặng! - Ảnh 10.

Tròn 1 tháng ra mắt, MV "Tự Tâm" đạt hơn 21 triệu lượt xem.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm