Shock: Nguyễn Trần Trung Quân khóa chặt môi Denis Đặng trên sân khấu, vẽ nên cái kết khác cho "Tự Tâm"?

Koi Koi, Theo Helino 22:36 29/11/2019

MV đã vốn táo bạo, nay Nguyễn Trần Trung Quân quyết tâm diễn cảnh 16+ trên sân khấu live với Denis Đặng.

Tối 29/11, trong khuôn khổ một chương trình âm nhạc tại TP.HCM, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã có màn "tái hiện" MV "Tự Tâm" trên sân khấu này. Đặc biệt, khán giả được một phen sốc toàn tập khi "Hoàng thượng" Nguyễn Trần Trung Quân đã tái hiện lại nụ hôn 16+ với "Bạch Liên" Denis Đặng ngay trên sân khấu!

Shock: Nguyễn Trần Trung Quân khóa chặt môi Denis Đặng trên sân khấu, vẽ nên cái kết khác cho Tự Tâm? - Ảnh 1.

Sân khấu được dàn dựng tái hiện lại quang cảnh đáng nhớ ở hồ sen trong MV gốc: khi Bạch Liên được Hoàng hậu Quỳnh Lương tái sinh từ bông hoa sen trắng ở giữa hồ. Tuy nhiên, khi hồi sinh, Bạch Liên mất hết hoàn toàn kí ức của quá khứ làm nhân tình của Hoàng hậu, chạm mặt Hoàng thượng đầu tiên khi mở mắt. Chính cuộc chạm trán này đã nảy sinh mối tình đam mỹ giữa cả hai.

Shock: Nguyễn Trần Trung Quân khóa chặt môi Denis Đặng trên sân khấu, vẽ nên cái kết khác cho Tự Tâm? - Ảnh 2.
Shock: Nguyễn Trần Trung Quân khóa chặt môi Denis Đặng trên sân khấu, vẽ nên cái kết khác cho Tự Tâm? - Ảnh 3.

Cận cảnh nụ hôn táo bạo của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng.

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng quyết tâm "chơi lớn", tái hiện lại cảnh khóa môi như thật khiến khán giả phía dưới không khỏi shock. Đặc biệt, với sân khấu live, nội dung gốc của "Tự Tâm" đã được đổi khác: Hoàng thượng và Bạch Liên giờ đây sống bên nhau trọn đời, không còn bị ngăn cách bởi Hoàng hậu?

Bên cạnh đó, cảnh tượng này ắt hẳn cũng gây sốc và phản cảm với không ít khán giả. Việc khóa môi trong MV là một chuyện, còn việc khóa môi trực tiếp trước bàn dân thiên hạ lại là một chuyện hoàn toàn khác. 

Tự Tâm - Nguyễn Trần Trung Quân - Official Music Video

Với kinh phí hơn 5 tỉ, "Tự Tâm" là một trong những sản phẩm âm nhạc gây chú ý của năm 2019 với tạo hình cổ trang độc đáo. Bên cạnh đó, nội dung đam mỹ, chuyển kiếp, ngược luyến tàn tâm cùng hàng loạt cảnh nóng "nặng đô" cũng gây không ít tranh cãi trên mạng xã hội. "Tự Tâm" không chỉ mang về top 1 trending YouTube Việt Nam, mà còn mang về cho bộ đôi Hoàng thượng - Bạch Liên một lượng khán giả không nhỏ ở nước ngoài, chủ yếu từ Trung Quốc và Myanmar.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm