Nguyễn Trần Trung Quân khen ngợi học trò: "Giọng Huy Cung trong MV mới đã chạm đến trái tim, ngày xưa thì cứng lắm"

Hằng Bùi, Theo Helino 19:30 08/12/2019

Nguyễn Trần Trung Quân đã có những chia sẻ về cậu học trò đã từng "qua tay" anh hướng dẫn về mặt thanh nhạc trong buổi họp báo ra mắt MV của Huy Cung.

Chiều 8/12, buổi họp báo ra mắt MV "Chuyện Tình Yêu Xa" của nam ca sĩ Huy Cung đã diễn ra tại TP. HCM. Đây là một ca khúc ballad do nhạc sĩ Thanh Hưng "đo ni đóng giày" cho giọng hát của nam ca sĩ. Cũng trong buổi họp báo, đã có rất nhiều nghệ sĩ khách mời có mặt để ủng hộ cho Huy Cung như nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, diễn viên Hậu Hoàng và không thể thiếu 2 "cameo" đặc biệt khác trong MV chính là vợ và con trai của Huy Cung.

Nguyễn Trần Trung Quân khen ngợi học trò: Giọng Huy Cung trong MV mới đã chạm đến trái tim, ngày xưa thì cứng lắm - Ảnh 1.
Nguyễn Trần Trung Quân khen ngợi học trò: Giọng Huy Cung trong MV mới đã chạm đến trái tim, ngày xưa thì cứng lắm - Ảnh 2.
Nguyễn Trần Trung Quân khen ngợi học trò: Giọng Huy Cung trong MV mới đã chạm đến trái tim, ngày xưa thì cứng lắm - Ảnh 3.

Huy Cung rạng ngời bên cạnh người vợ của mình.

Nguyễn Trần Trung Quân khen ngợi học trò: Giọng Huy Cung trong MV mới đã chạm đến trái tim, ngày xưa thì cứng lắm - Ảnh 4.

Cùng vợ, con trai và hai nhân vật chính trong MV "Chuyện Người Yêu Xa".

Nguyễn Trần Trung Quân khen ngợi học trò: Giọng Huy Cung trong MV mới đã chạm đến trái tim, ngày xưa thì cứng lắm - Ảnh 5.

Cùng cô bạn cameo Hậu Hoàng.

Nguyễn Trần Trung Quân khen ngợi học trò: Giọng Huy Cung trong MV mới đã chạm đến trái tim, ngày xưa thì cứng lắm - Ảnh 6.
Nguyễn Trần Trung Quân khen ngợi học trò: Giọng Huy Cung trong MV mới đã chạm đến trái tim, ngày xưa thì cứng lắm - Ảnh 7.

Và cả hot streamer MisThy.

Là người đã từng dạy cho Huy Cung về kỹ thuật thanh nhạc, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cũng có những lời chia sẻ dành cho cậu "học trò" của mình. Anh cho biết: "Chuyện Tình Yêu Xa phải nói rằng là một ca khúc mà nhạc sĩ Thanh Hưng sáng tác dành riêng cho Huy Cung. Ban đầu trước khi đến đây Quân nghĩ rằng mình sẽ xem một MV hài cổ trang nhưng khi đã được xem rồi thì Quân rất bất ngờ vì Huy Cung đã dám hát ballad.

Quân còn rất vui giọng của Huy Cung khi thể hiện bài hát này đã tiến bộ hơn rất nhiều so với thời điểm mà Quân gặp Huy Cung. Thật sự rất bất ngờ. Hồi thời điểm mới gặp thì giọng Huy Cung còn rất cứng còn bây giờ thì đã chạm được vào trái tim khi bạn diễn xuất với âm nhạc. Quân tin bài này sẽ là một bản hit của Huy Cung".

Nguyễn Trần Trung Quân khen ngợi học trò: Giọng Huy Cung trong MV mới đã chạm đến trái tim, ngày xưa thì cứng lắm - Ảnh 8.

Được biết do không thể thu xếp thời gian nên hiện tại Nguyễn Trần Trung Quân đã gửi gắm Huy Cung cho một giảng viên thanh nhạc khác cách đây không lâu. Anh hết lòng khen ngợi người giảng viên mình gửi gắm đã quá xuất sắc giúp Huy Cung tiến bộ rõ rệt trong thời gian qua và thể hiện rõ ràng trong MV mới.

Clip chia sẻ của Nguyễn Trần Trung Quân dành cho MV của Huy Cung

"Chuyện Tình Yêu Xa" được Huy Cung lấy cảm hứng từ tác phẩm Văn học - "Chuyện Người Con Gái Nam Xương" của tác giả Nguyễn Dữ. Nói về lý do chọn thực hiện MV lấy cảm hứng từ tác phẩm Văn học, Huy Cung chia sẻ: "Huy ấp ủ việc thực hiện một MV mô phỏng từ một tác phẩm Văn học đã từ lâu. Nhưng do nhiều yếu tố nên đến thời điểm hiện tại Huy mới đủ tự tin bắt tay vào làm một MV như thế này. Mặc dù chưa biết công chúng sẽ đón nhận sản phẩm này như thế nào, nhưng Huy tin rằng với sự đầu tư nghiêm túc của mình sẽ khiến cho khán giả cảm thấy hài lòng".

Nguyễn Trần Trung Quân khen ngợi học trò: Giọng Huy Cung trong MV mới đã chạm đến trái tim, ngày xưa thì cứng lắm - Ảnh 10.
Nguyễn Trần Trung Quân khen ngợi học trò: Giọng Huy Cung trong MV mới đã chạm đến trái tim, ngày xưa thì cứng lắm - Ảnh 11.
Nguyễn Trần Trung Quân khen ngợi học trò: Giọng Huy Cung trong MV mới đã chạm đến trái tim, ngày xưa thì cứng lắm - Ảnh 12.

Với "Chuyện Tình Yêu Xa", Huy Cung thực sự mang đến một sản phẩm âm nhạc chỉn chu với nội dung cùng các cảnh quay được đầu tư nghiêm túc. Bên cạnh đó, phần giọng hát của anh chàng cũng là một điểm cộng đáng ghi nhận. Tuy nhiên, liệu sản phẩm có thực sự thành công hay không vẫn còn trông chờ vào chính khán giả đại chúng đón nhận trong thời gian tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày