Huy Cung tuyên bố bỏ làm Vlog để đi hát, tung teaser đầu tay hint tam giác tình yêu đam mỹ với Cris Phan?

TOBY, Theo Helino 05:30 30/08/2019

Sản phẩm âm nhạc đầu tiên của vlogger chuyên "cà khịa" hợp tác cùng youtuber lầy lội số 1 Việt Nam - Cris Phan liệu có thể debut một tên tuổi âm nhạc mới?

Ngừng Vlog, ra MV nhưng không gạt bỏ tính cách "cà khịa"

Ngày 29/8, Huy Cung vừa tung teaser MV "Bận Than Chuyện Bạn Thân" - đánh dấu bước ngoặt "rẽ hướng" từ Vlogger sang ca sĩ chuyên nghiệp.

Huy Cung tuyên bố bỏ làm Vlog để đi hát, tung teaser đầu tay hint tam giác tình yêu đam mỹ với Cris Phan? - Ảnh 1.

Poster MV của Huy Cung cuối cùng cũng được hé lộ: "Bận Than Chuyện Bạn Thân".

HUY CUNG | BẬN THAN CHUYỆN BẠN THÂN - Official Teaser MV

Cách đây ít ngày, Huy Cung đã đăng một video nói về lần cuối cùng làm Vlog, trong đoạn clip, Huy Cung đã thẳng thắn chia sẻ về quyết định chuyển sang làm ca sĩ: "Âm nhạc đòi hỏi sự chỉn chu hết sức và là chất dẫn truyền cảm xúc tốt hơn nhiều lần so với vlog. Âm nhạc không có khoảng cách và có khả năng kết nối mọi người lại gần với nghệ sĩ, điều mà mình muốn làm với vlog nhưng không thể thực hiện được. Đó là lý do mình chuyển sang làm ca sĩ để đến gần hơn với khán giả".

"Vlog Cuối : Sự lụi tàn của Vlog" - Huy Cung

Tuy nhiên, sản phẩm âm nhạc đầu tiên "Bận Than Chuyện Bạn Thân" hợp tác với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền vẫn mang đậm màu sắc Huy Cung với phong cách "cà khịa" đặc trưng vốn đã trở thành thương hiệu của anh chàng.

Huy Cung tuyên bố bỏ làm Vlog để đi hát, tung teaser đầu tay hint tam giác tình yêu đam mỹ với Cris Phan? - Ảnh 4.

Tuy không làm những Vlog "cà khịa" trong thời gian tới nữa nhưng MV của Huy Cung vẫn mang đậm màu sắc "cà khịa" đặc trưng của anh chàng.

Đặc biệt trong lần trở lại showbiz với danh nghĩa ca sĩ, Huy Cung sẽ kết hợp với Youtuber số 1 Việt Nam - Cris Phan để kể một chuyện tình "friendzone" đầy ngang trái mà lứa tuổi học sinh nào cũng đều trải qua. Huy Cung khẳng định: "Cris Phan là người đầu tiên và duy nhất tôi nghĩ đến khi muốn kể câu chuyện friendzone cho các bạn trẻ. Trong con người anh là sự lầy lội vô đối. Chỉ duy nhất anh mới có thể khiến câu chuyện yêu đơn phương có vẻ buồn trong Bận Than Chuyện Bạn Thân lại hài hước mà ai xem xong cũng phải té ngửa".

Huy Cung tuyên bố bỏ làm Vlog để đi hát, tung teaser đầu tay hint tam giác tình yêu đam mỹ với Cris Phan? - Ảnh 5.
Huy Cung tuyên bố bỏ làm Vlog để đi hát, tung teaser đầu tay hint tam giác tình yêu đam mỹ với Cris Phan? - Ảnh 6.

Cris Phan là cái tên Huy Cung nghĩ đến đầu tiên khi tìm bạn diễn chung trong MV lần này.

“Trở thành ca sĩ nhưng không theo đuổi dòng nhạc dễ dãi”

Tuy là sản phẩm âm nhạc đầu tay nhưng Huy Cung không theo đuổi dòng nhạc ballad dễ tạo hit và... dễ quên. Anh muốn chọn dòng nhạc Funky-Oldschool năng động, nghe là muốn nhún nhảy theo cho bài debut, lại còn thể hiện rõ được tính cách thích "cà khịa" của mình. 

Còn Hứa Kim Tuyền thì khẳng định: "Đây sẽ là một ca khúc dễ nghiện, chất nhạc cũng rất văn minh, không những tạo dấu ấn với khán giả mà còn hứa hẹn sẽ nhận được thiện cảm từ giới chuyên môn".

Huy Cung tuyên bố bỏ làm Vlog để đi hát, tung teaser đầu tay hint tam giác tình yêu đam mỹ với Cris Phan? - Ảnh 7.
Huy Cung tuyên bố bỏ làm Vlog để đi hát, tung teaser đầu tay hint tam giác tình yêu đam mỹ với Cris Phan? - Ảnh 8.
Huy Cung tuyên bố bỏ làm Vlog để đi hát, tung teaser đầu tay hint tam giác tình yêu đam mỹ với Cris Phan? - Ảnh 9.

Nữ chính đẹp không góc chết trong MV của Huy Cung.

Funky cũng là một thể loại nhạc được nhiều ngôi sao đình đám trên thế giới ưa chuộng, trong đó Charlie Puth, Shawn Mendes là một ví dụ điển hình. Không theo khuôn mẫu vốn đã quen thuộc với khán giả Việt là những bản ballad dễ ngấm, nếu như người nghe đón nhận sản phẩm này của Huy Cung, thì những ca khúc tiếp nối trong tương lai sẽ dễ dàng lấy được lòng tin từ công chúng.

Ngoài giọng hát, Huy Cung còn thể hiện tài nhảy nhót của mình trong sản phẩm sắp tới.

Bên cạnh đó, "Bận Than Chuyện Bạn Thân" hứa hẹn sẽ khai thác những điểm mạnh mà khán giả chưa từng biết đến ở Huy Cung: khả năng đọc rap, vũ đạo và diễn xuất sẽ được khai thác triệt để trong lần ra mắt này. Từ bỏ công việc Vlogger là một điều không hề dễ dàng, tuy nhiên quyết định này cho thấy Huy Cung thực sự đang rất nghiêm túc khi đến với âm nhạc. Trong năm 2019, anh chàng sẽ đưa đến khán giả tổng cộng 3 MV với mong muốn sẽ từng bước chinh phục người nghe.

MV chính thức của "Bận Than Chuyện Bạn Thân" sẽ được phát hành vào ngày 4/9 trên kênh Youtube của Huy Cung.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm