Nguyên tắc để chơi bền của những hội bạn thân đình đám: Không quan tâm đến tiền của bạn, không đố kị và còn gì nữa?

Huyền Trang/ Design: Huyền Trang, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 03/07/2022

Để duy trì tình cảm, mỗi nhóm bạn lại có một nguyên tắc riêng.

Hội tụ toàn gương mặt có sức ảnh hưởng, các nhóm bạn thân đình đám trên mạng xã hội luôn nhận về sự quan tâm đặc biệt của dân tình. Nói về sự mới mẻ ta có hội bạn Hoa hậu của Thảo Nhi Lê, kì cựu hơn ta có hội hot girl đời đầu của Huyền Baby,... Và để giữ được tình bạn lâu dài, những nhóm bạn này đều có nguyên tắc đặc biệt riêng.

Hội bạn thân Hoa hậu: Thảo Nhi Lê - Đỗ Nhật Hà - Ngọc Mint - Thủy Tiên

Sau Hoa hậu Hoàn vũ 2022, netizen đã vô cùng tò mò và thích thú trước tình bạn "bước ra" từ cuộc thi của Á hậu Thảo Nhi Lê. Những gương mặt xinh đẹp trong hội bạn này gồm có: Lê Thảo Nhi, Ngô Bảo Ngọc, Đỗ Nhật Hà và Huỳnh Phạm Thủy Tiên. Dù chỉ mới quen biết và chơi cùng kể từ khi tham gia Miss Universe nhưng cả 4 cô nàng đã kịp có mối quan hệ thân thiết, gắn bó.

Hội bạn thân toàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ

Mới đây, trong buổi giao lưu trực tiếp của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ mới đây, Thảo Nhi Lê đã thoải mái tiết lộ về những người bạn dễ thương cũng như tình bạn của các thí sinh Hoa hậu: "Khi tham gia thi Hoa hậu, Nhi không coi cô gái nào là đối thủ hết, đến đấy rất thoải mái và vui vẻ. Bản thân Nhi tham gia thi Hoa hậu không phải để chiến thắng những cô gái khác mà có mục tiêu của riêng mình nên Nhi chơi với tất cả các thí sinh. Cũng không phải quá thân nhưng ai Nhi cũng ok, ai Nhi cũng vui, ai Nhi cũng chơi. Có 3 bạn Nhi thân nhất mà chắc là mọi người cũng biết, đó là Đỗ Nhật Hà, Ngọc Mint và Thủy Tiên. Nhi chơi vô cùng thân, từ ngày đầu tiên gặp nhau.

Trong cuộc thi này, tất cả thí sinh, kể cả Tiên hay Châu luôn ủng hộ Nhi còn Nhi cũng luôn ủng hộ mọi người. Nói chung là cần sự giúp đỡ gì, tiếng Anh, tiếng Việt hay catwalk thì mọi người luôn luôn chỉ cho nhau. Trước đó Nhi cứ tưởng thi Hoa hậu thì mọi người sẽ cạnh tranh nhau vì con gái sẽ kiểu cắn xé nhau nhưng năm nay tham gia Nhi thấy mọi người rất thân thiện, cô gái nào cũng rất dễ thương như chị em trong nhà".

Nối tiếp những chia sẻ của Thảo Nhi Lê, Á hậu Thủy Tiên nhấn mạnh thêm: "Nếu có 1 nguyên tắc thì mình nghĩ đó là tôn trọng nhau".

Hội cựu hot girl: Huyền Baby - Hạnh Sino - Emily

Nhắc đến những hội bạn thân đình đám nhất thì chắc chắn phải kể đến hội "chị đẹp" với tình bạn hơn chục năm rất đáng ngưỡng mộ. Đó chính là nhóm hot girl đời đầu: Huyền Baby, Hạnh Sino và Emily. Được biết tình bạn của các cựu hot girl cũng được nhen nhóm từ 1 cuộc thi là Miss Teen 2008.

Huyền Baby - Hạnh Sino - Emily

Nói về tình bạn "kim cương" của mình, Huyền Baby tiết lộ nguyên tắc là không so bì và không quan tâm đến số dư hay tài sản của bạn: "Chơi với nhau từ lúc mọi người đều chưa có tên tuổi gì đến khi mỗi thành viên đều có sự nghiệp và thành công riêng trong cuộc sống nên hai từ "tự ti" hay "so bì" không hề tồn tại trong tình cảm này. Cả nhóm bên nhau vì tình cảm chứ không quan tâm tài khoản bạn có bao nhiêu tiền, bạn sở hữu những tài sản gì".

Hạnh Sino cũng đồng quan điểm của Huyền Baby và tâm sự: "Bọn tôi chơi với nhau thời còn chưa có gì, thời con nít còn đi chơi, đi ăn quà vặt khắp Hà Nội… đến bây giờ tất cả mọi người đều có sự nghiệp riêng, nghĩ lại đều mừng cho nhau. Chẳng có đứa nào nghĩ phải lôi cái này cái kia ra khoe vì vốn dĩ đã biết hết về nhau rồi, không cần thể hiện hay khoe mẽ với nhau nữa", Hạnh nói.

Nguyên tắc đặc biệt của những hội bạn thân đình đám: Không quan tâm số dư tài khoản, không cùng gu bạn trai và còn gì nữa? - Ảnh 4.

Về sau, nhóm "chị đẹp" có thêm cái duyên làm bạn với Hương Baby - bà xã Tuấn Hưng

Đôi bạn Ngọc Thanh Tâm - Primmy Trương

Không chỉ ôm trọn combo giàu có + xinh đẹp, đôi bạn Ngọc Thanh Tâm - Primmy Trương còn được ngưỡng mộ vì đã gắn bó với nhau gần 17 năm trời. Nguyên nhân cho sự khăng khít này từng được ái nữ đại gia thủy sản lý giải từ 2 năm trước - năm 2020 và khi đó cả 2 chơi chung được gần 15 năm.

Nguyên tắc đặc biệt của những hội bạn thân đình đám: Không quan tâm số dư tài khoản, không cùng gu bạn trai và còn gì nữa? - Ảnh 5.

Ngọc Thanh Tâm và Primmy Trương

Theo đó, Ngọc Thanh Tâm viết: "Mấy năm trước trên Facebook có 1 cái meme ghi 'tình bạn thân chỉ bền khi 2 người có cùng gu rượu và khác gu bạn trai'. Mình và Thảo tag nhau vào cười haha nửa giỡn nửa thiệt. Hai hôm nay có một vụ cặp bạn thân tan tành vì chẳng may cùng gu bạn trai, mình chợt nhớ lại câu trên và chưa bao giờ thấy câu đó thấm như vậy.

Mình nghĩ chắc một phần mình và Thảo bền tới gần 15 năm như vậy cũng do khác gu bạn trai. Tuy nhiên mình cũng có lúc nghĩ lại, nếu chẳng may có một thời điểm nào đó xui rủi có một anh đúng gu cả hai, không biết mình có đủ tử tế như mình nghĩ không nên không dám khẳng định, nhưng mình nghĩ mình sẽ cố gắng hết sức có thể để không vì một ai mà phá đi tình bạn này. Đơn giản là vì đây không còn là tình bạn nữa, mà là tình chị em và cái gì cũng có thể tìm lại được, nhưng tình chị em gần 15 năm thì không".

Cặp đôi cực chăm chụp ảnh cùng nhau

Hội quý cô 1990: Vũ Thu Hoài - Phanh Lee - Huyền Lizzie

3 cô nàng cũng sinh năm 1990 này đã có duyên làm bạn thông qua những lần quay phim. Sau đó họ tiếp tục gắn bó không chỉ trong công việc mà còn cả cuộc sống, tính đến nay cũng đã ngấp nghé 10 năm.

Nhóm bạn luôn góp mặt trong những ngày đặc biệt của nhau

Nói về tình bạn của mình, MC Thu Hoài từng chia sẻ: "Đương nhiên bọn mình cũng có những lúc bất đồng quan điểm hay giận nhau nhưng sau đó chọn cách cùng nhau nói rõ lý do tại sao lại nghĩ/ nói như vậy".

Ngoài ra cô cũng cho biết nhóm bạn có thể chơi với nhau lâu dài, không drama, không dễ toang vì: "Đó là ở tư duy của bọn mình với nhau, không hề có sự đố kị giữa bọn mình. Mỗi khi có người trong nhóm đạt được điều gì đó, tụi mình đều chúc mừng và ủng hộ công việc của nhau".

Hội hot girl Hà thành: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - Sun Ht

Dù đã đường ai nấy bước nhưng nhóm bạn hot girl Hà thành gồm Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Salim và Sun Ht cũng từng là một trong những hội bạn thân đình đám nhất nhì khi ai nấy đều đẹp - giỏi - giàu. Thậm chí họ đã có ngót nghét chục năm chị em khăng khít trước khi nghỉ chơi vào giữa năm 2020.

Nguyên tắc đặc biệt của những hội bạn thân đình đám: Không quan tâm số dư tài khoản, không cùng gu bạn trai và còn gì nữa? - Ảnh 9.

Và trong một bài phỏng vấn cả nhóm vào đầu năm 2020, hội bạn từng thân này đã đưa ra 3 nguyên tắc để giữ tình bạn bền lâu là:

1. Luôn trả lời inbox của nhau, không seen.

2. Có vấn đề thì phải thẳng thắn họp nhóm.

3. Không có bạn trai bỏ bạn.

Ở thời điểm đó, Chi Pu còn nói thêm về tình bạn của mình: "Khi một người nào đó trong nhóm đạt được một thành quả gì đó thì chị em trong nhóm đều luôn ủng hộ và cảm thấy tự hào về nhau. Tuyệt đối không có sự ganh tị hay so sánh". Chính vì vậy mà khi nhóm bạn này tan rã, nhiều người đã vô cùng tiếc nuối, mong sớm được thấy họ tái hợp.

Đây là những hinh ảnh mà dân tình rất mong được nhìn lại

Tình Bạn Vạn Người Mê - chiến dịch được phát động với các tuyến nội dung và chuỗi hoạt động tương tác trên đa nền tảng, sẽ cùng bạn "khoe khoang" những khoảnh khắc; trải lòng, ôn lại kỷ niệm xưa hay kể thật nhiều về tình bạn mà mình đang có.

Vì tình bạn thật đẹp và tôi rất trân trọng những người bạn xung quanh, những mối quan hệ mà tôi có, cùng tham gia Tình Bạn Vạn Người Mê và đừng quên hashtag #tinhbanvannguoime để chúng ta có thể tìm thấy nhau, bạn nhé!

https://kenh14.vn/nguyen-tac-de-choi-ben-cua-nhung-hoi-ban-than-dinh-dam-khong-quan-tam-den-tien-cua-ban-khong-do-ki-va-con-gi-nua-20220701170321369.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm