Nếu một nụ cười thật sự bằng 10 thang thuốc bổ thì sau khi đọc bài viết này, tôi đảm bảo bạn sẽ… đủ thuốc để uống tới tận năm 70 tuổi!

“Alo, tối nay em đi phỏng vấn giúp chị hội bạn thân Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Salim, SunHT nhé!" - cuộc điện thoại vào lúc 2h chiều đến từ người chị leader cấp cao. Ok thôi, là một người mê cái đẹp, thế nên tôi hoàn toàn thoải mái khi biết mình sắp được gặp cùng lúc 4 cô nàng xinh đẹp và nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. 

Mỗi người một lĩnh vực, một thế mạnh riêng, nhưng tựu trung lại, cả 4 cái tên Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Salim và SunHT đều là những cô nàng có sức ảnh hưởng khủng khiếp trên mạng xã hội. Đứng riêng thôi là mỗi người cũng đã có những “đế chế" tách biệt, ấy vậy mà 4 IT girls này còn tập hợp lại, tạo thành một nhóm chị chị em em mà nhìn là… đã thấy không ai chơi lại! 

Khi một nhóm bạn thân ngồi lại với nhau thì sẽ trông như thế nào? Bát nháo, nhí nhố, cà khịa tới bến và đặc biệt là ai nói gì… cũng đều bị những người còn lại nhảy vô miệng! Vâng, đó chính xác là những gì thực sự diễn ra với buổi phỏng vấn mà bạn sắp được xem dưới đây. 

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Trái với kỳ vọng ban đầu rằng sẽ có một bàn tròn giữa 4 người chị em với toàn những câu nói “sâu đíp", những quan điểm xứng đáng để ghi vào cẩm nang tình bạn nhân loại. Ấy vậy mà xuyên suốt buổi gặp gỡ, bạn sẽ thấy chẳng có đoạn hỏi đáp nào liền mạch, 70% câu trả lời bị ngắt quãng vì… ai đó bất ngờ xen vào, thậm chí các thành viên còn tích cực “sửa lưng" nhau không thương tiếc. 

Đằng sau 4 cô gái rạng ngời, tươi tắn bất chấp nửa đêm là một ekip gần 20 người cười lăn cười bò phía sau. “Không nể nang" chắc hẳn là phương châm hoạt động của nhóm bạn này, vì rõ ràng thân quá hóa nhờn, chả có chút gì gọi là ngại ngùng, vẽ vời trong những cuộc hội thoại không đầu không đuôi của Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Salim và SunHT. Hình tượng là cái gì cơ? Ở đâu chứ ở đây thì nó vô nghĩa nhé!  

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Nếu một nụ cười thật sự bằng 10 thang thuốc bổ thì sau khi đọc bài phỏng vấn này, tôi đảm bảo bạn sẽ… đủ thuốc để uống tới tận năm 70 tuổi đấy! 

Khuyến cáo: Nên xem clip song song với việc đọc bài. Đây là dạng content phải trải nghiệm ở định dạng live action thì mới toát lên trọn vẹn sự thú vị!

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Nếu đã từng xem Mean Girls, Gossip Girls hay bất kì phim học đường Âu Mỹ nào, bạn sẽ thấy trong phim, mỗi thành viên trong một nhóm bạn đều sẽ có một nét riêng, một khả năng, một tính cách khác nhau. Những mảnh ghép tưởng chừng “liên quan chết liền" nhưng khi được đặt vào đúng hoàn cảnh lại ăn ý đến không ngờ. Dù buổi photoshoot kèm phỏng vấn chỉ diễn ra trong 4 tiếng đồng hồ nhưng bấy nhiêu cũng đủ để tôi nhìn ra được vị trí của từng thành viên trong nhóm: 

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT chọn ra "Ai là ai?"

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 6.

“Chụp lookbook" chắc hẳn là cái nôi sản sinh ra biết bao nhiêu thế hệ hotgirl Việt Nam. Không những thế, đó còn là cơ duyên đưa 4 cô gái của chúng ta quen biết và dính lấy nhau đến tận ngày hôm nay. Ngót nghét cũng phải gần 10 năm chứ chẳng đùa! Tuy nhiên không biết nên vui hay nên buồn khi sau từng ấy thời gian keo sơn gắn bó, người duy nhất còn giữ trong mình kí ức về ấn tượng đầu tiên là Chi Pu. Còn lại Quỳnh Anh Shyn, Salim và SunHT thì… quên sạch!         

“Ấn tượng đầu tiên của Chi với Sun là chảnh, chảnh lắm! Lúc nào cũng kiểu cách, nghĩ mình xinh đẹp như công chúa, “oh i’m princess”. Còn Shyn thì rất ngốc nghếch, toàn “chị ơi qua nhà em tắm trắng đi! Sao chị đen thế, qua em tẩy lông đi! Chị Lim thì già dặn, hay quan tâm đến các em bằng những hành động nhỏ.” 

Chi Pu *chán nản thở dài*: Có mỗi một mình mình là in đậm dấu ấn tình bạn trong tim… 

Salim *nhún vai*: Mỗi nhóm chỉ cần một người như thế thôi là được rồi! 

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 7.

SunHT: Điên. Ăn lắm! 

Salim: Xinh!

Tất cả: ê ok nhỉ! 

Chi Pu: Khẩu nghiệp. 

SunHT: Hết rồi chị ơi! 

Salim: 3 cái rồi, mình tiết chế lại nhé!  

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 8.

SunHT *tinh quái nhìn Chi Pu*: Mình muốn có vòng 1 giống như chị mình hihi! 

Chi Pu: Mình muốn có người yêu quan tâm chăm sóc như chị Lim! 

Quỳnh Anh Shyn: Cái này mình cũng muốn!  

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 9.
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 10.

Quỳnh Anh Shyn: Tụi mình chụp ảnh nhiều hơn người bình thường, và mức độ đầu tư cũng phải cao hơn người ta (cười to). 

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 11.
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 12.

Là 4 cô gái nổi tiếng, lại có xuất phát điểm với danh xưng “hotgirl" nên sẽ không tránh khỏi sự so sánh giữa 4 cái tên này. Có một thời gian người ta coi Quỳnh Anh Shyn là người thay thế cho ngôi vị “hotgirl số 1 Việt Nam" của Chi Pu. Khi bộ đôi #Limseendabest ra đời, những bài viết đặt 2 người lên bàn cân nhiều không đếm xuể. Nếu thật sự để tâm đến những sóng âm bên ngoài, tình bạn đặc biệt này có lẽ đã… toang ngay từ vạch xuất phát!

“Mình chả cảm thấy khó xử gì cả. Nếu như người bạn của mình tốt hơn thì mình thấy vui thôi.” - Salim chia sẻ. “Khi một người nào đó trong nhóm đạt được một thành quả gì đó thì chị em trong nhóm đều luôn ủng hộ và cảm thấy tự hào về nhau. Tuyệt đối không có sự ganh tị hay so sánh". - Chi Pu tiếp lời. 

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 13.

Ngoài ăn đêm và đi chụp ảnh thì hoạt động thường trực của hội bạn này là… họp. Khi ai đó trong nhóm dính vào mối quan hệ tình cảm với một bad-boy - HỌP! Khi có thành viên bắt đầu lơ là chị em - HỌP! 

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 14.

Chi Pu: Bọn mình drama mà, drama dã man! 

Quỳnh Anh Shyn: Cũng mệt phết đấy! Trông thế thôi… 

Chi Pu: Hay bị họp lắm nhất là em gái Shyn.

Quỳnh Anh Shyn: Có mỗi một lần...

Chi Pu *nhìn Salim*: Sắp đến chị rồi đấy!

Salim: Sắp đến phiên họp của chị rồi à… 

Trò chuyện với Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT về hội chị em đặc biệt nhất showbiz

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 16.

Đồng thanh: Tất cả mọi chủ đề trên thế giới luôn! 

Chi Pu: Mọi người phải tưởng tượng là một cái giường của Chi chỉ có 1m8 thôi. Cả đám phải nằm ngang ra, chen chúc nhau thì mới đủ chỗ. Nhiều lúc Chi còn phải sang phòng mẹ để nhường chỗ cho đám này. 

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 17.

Chi Pu *không chút suy nghĩ*: Bọn em thay phiên nhau share link báo vào group rồi cười. 

3 người còn lại: *vỗ tay đồng tình* 

Chi Pu: Đó là cách mà cả nhóm truyền cho nhau năng lượng tích cực. 

Salim: Là cười vào mặt nhau đấy à?!  

img
img
img
img
img
img
img
img
img

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 19.

Salim: Có trêu chứ nhở? 

Quỳnh Anh Shyn: Không, chả trêu gì cả. Tầm này… 

Chi Pu *trợn mắt nhìn Shyn*: Thôi đi mày suốt ngày trêu tao! 

Salim: Nói thật đi, tôi bảo nói thật rồi! 

SunHT: Nói thật à? 

Quỳnh Anh Shyn: À ý là trêu ở nhà hả? Thế trêu đầy! 

Salim: Kiểu trêu từ sáng đến lúc đi ngủ luôn ấy! 

Quỳnh Anh Shyn: Không, thế nhiều quá! 

Salim: À thế thôi...

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 20.

SunHT: Những lúc nào bận quá không gặp được thì tụi mình ngủ với nhau luôn! Ở cạnh nhau cả ngày, cả đêm, đến sáng. 

Salim: Cả ngày, cả đêm, đến sáng??? Giải thích cụ thể quá. Ok rồi! 

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 21.

Chi Pu: Ủ ôi đến đoạn đíp đíp này… 

Quỳnh Anh Shyn: Em chỉ nhớ mấy câu như “ăn xôi không em?”, “ăn hủ tíu không?”, “em ăn hồng không?” 

Salim: Gần đây tụi mình có rủ nhau chụp một bộ ảnh nhóm áo dài. Mọi năm gia đình mình đông đủ thì mình sẽ mặc áo dài cùng gia đình, nhưng mà năm nay mình có bảo Shyn là “thôi, năm nay nhà chị không đông đủ nên chắc chị không mặc áo dài đâu". Shyn mới nói “chị em mình là một gia đình mà”. Cảm giác lúc ấy rất vui, ấm áp. Muốn khóc ở hàng hủ tíu… 

SunHT: Các chị toàn chửi mình í… “Mày điên à?”, “làm sao thế?”, “con này mày ăn lắm thế?” 

Chi Pu: Thời cấp 3, Đại học vẫn hay nói những câu deep với nhau. Những lúc bị thất tình hay bị bồ đá mình hay gọi cho Sun để khóc, xong Sun hay kiểu: “Bỏ ** thằng đó đi! Để em!” Một thời gian sau mình quay lại thì Sun sẽ giận Chi vì mình đã không nghe lời Sun, và em thì xót mình. 

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 22.
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 23.

Salim: Thật ra không thể tránh được những lúc mỗi người một ý nhưng tụi mình chọn cách nói thẳng với nhau chứ không bao giờ để mọi chuyện trở nên xấu đến mức không nhìn mặt nhau. 

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 24.

Salim *giơ tay*: Visual

SunHT: Dancer

Chi Pu: Mình là gì nhỉ? Rapper? 

Quỳnh Anh Shyn: Không, em là rapper, chị là team vocal còn gì! 

Chi Pu: Thật ra mỗi lần đi karaoke tụi mình giống một nhóm nhạc lắm. Thường kiểu đứa này hát 2 câu xong truyền mic qua cho đứa bên cạnh.

Quỳnh Anh Shyn: Nếu chẳng may mất lượt thì sẽ cãi nhau nữa… 

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 25.

Chi Pu, Salim: *bật cười* 

Quỳnh Anh Shyn: *bất ngờ nhìn các chị mình với ánh mắt lém lỉnh* 

SunHT: Bọn mình thấy bình thường, dù có là gì thì vẫn ủng hộ nhau hết! 

Salim: Bọn mình ủng hộ! 

Chi Pu: Ok mà 

Quỳnh Anh Shyn: Dù các chị có thế nào thì mình vẫn yêu các chị! 

Salim: Ừ nhớ, ủng hộ nhé em! 

SunHT: Mình thấy khá vui, khá hay đúng không? 

--

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 26.

Cả nhóm: KHÔNG CÁI ẤY LÀ TỐI KỴ! KHÔNG BAO GIỜ! 

img
img
img
img
img
img
img

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 28.

Chi Pu: Có chứ! Ví dụ như đang ức chế một đứa nào đấy trong nhóm thì tụi mình sẽ tự lập group riêng để nói xấu đứa kia xong rồi mới về lại group chung để cùng nhau góp ý. 

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 29.

Quỳnh Anh Shyn: Chị gái Chi từng say xỉn xong đập hết chai lọ skincare của em. 

SunHT: Cái hôm đấy á? Có mỗi một chai, kĩ tính thế! 

Chi Pu: Làm gì mà… Người ta ngã tí thôi!

BTS buổi chụp ảnh Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 31.

Cả nhóm: Thôi thôi không cần đâu, thế là đủ! 

Quỳnh Anh Shyn: Tụi em thích những gương mặt mới lạ. 

Chi Pu: Xong lúc ấy ở cùng nhà… 

SunHT: Kì cục í! 

Salim *nhìn Chi Pu*: Ơ nhưng đừng quên tụi mình có họ hàng xa đấy! 

Chi Pu: À mình với cả Salim có họ hàng xa đấy mọi người biết không? Nhưng hơi xa quá… 

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 32.

Quỳnh Anh Shyn: Sẽ để nhãn hàng tự lựa chọn. 

SunHT: Mỗi người có 1 cá tính riêng mà. Nếu mà được cả 4 thì tốt, còn không thì bọn mình vẫn ok. 

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - SunHT: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, 4 cô gái này còn là hội bạn thân quyền lực nhất Việt Nam - Ảnh 33.
Nhật Chung
Tùng Salie
Vic Lee
MinMaxx
Theo Trí Thức Trẻ25.01.2020