Song Hye Kyo leo top Naver khi chia sẻ ảnh đón Tết độc thân đầu tiên sau khi ly hôn Song Joong Ki

Nhã An, Theo Helino 00:00 25/01/2020

Trên mạng xã hội, Song Hye Kyo chỉ đăng 1 tấm ảnh duy nhất chia sẻ về cái Tết độc thân đầu tiên sau khi ly hôn Song Joong Ki.

Trong không khí rộn ràng đón xuân, Song Hye Kyo trở thành nhân vật lọt top cổng thông tin điện tử Naver khi chia sẻ bức hình đón Tết với 1 "nhân vật đặc biệt". Có thể nói, đây là cái Tết độc thân đầu tiên của "Bác sĩ Kang" sau khi ly hôn với tài tử Song Joong Ki và có 1 năm ồn ào với nhiều scandal bủa vây. Trên mạng xã hội, Song Hye Kyo chia sẻ bức hình cún cưng nằm gọn trong lòng, không khí Tết dường như có chút cô đơn.

Song Hye Kyo leo top Naver khi chia sẻ ảnh đón Tết độc thân đầu tiên sau khi ly hôn Song Joong Ki - Ảnh 1.

Bức ảnh của Song Hye Kyo đăng trên mạng xã hội Instagram chỉ vài phút đã lọt top trending trên Naver

Sau khi ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo dành nhiều thời gian cho bản thân và bạn bè. Cô nàng du lịch khắp nơi, thi thoảng sẽ tham dự một vài sự kiện với visual đẹp xuất sắc, sau đó lại đắm chìm trong khoảng thời gian tự thưởng dành cho bản thân. Nữ diễn viên cũng từng bày tỏ sẽ không vội vàng nhận phim mới, thay vào đó sang Mỹ du học 1 thời gian ngắn.

Song Hye Kyo leo top Naver khi chia sẻ ảnh đón Tết độc thân đầu tiên sau khi ly hôn Song Joong Ki - Ảnh 2.

Gần đây, cô bỗng dưng vướng vào lùm xùm trong 1 đoạn chat được cho là của Joo Jin MoJang Dong Gun. Trong đoạn chat này, người được cho là Jang Dong Gun nhắc tới 3 cái tên Song Hye Kyo - Hyun Bin - Bi Rain với lời để ngỏ, khiến dân tình bàn tán xôn xao phải chăng cả 3 người có mối quan hệ tam giác đầy rắc rối. Không chỉ Song Hye Kyo, cả Song Joong Ki cũng vướng vào vụ việc này khi loạt ảnh thân thiết của anh và Joo Jin Mo cùng Jang Dong Gun bị đào lại, còn báo chí xứ Trung lại đồn đoán vì mối quan hệ phức tạp của Song Joong Ki mà Song Hye Kyo quyết định ly hôn.

Song Hye Kyo leo top Naver khi chia sẻ ảnh đón Tết độc thân đầu tiên sau khi ly hôn Song Joong Ki - Ảnh 3.

Nguồn: Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm