Góc Tình Bạn Vạn Người Mê: Đã đến lúc khoe ngay đứa bạn “xịn" của mình!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 28/06/2022

Đời thật vui vì có bạn mình ơi. Hashtag #tinhbanvannguoime để chúng ta tìm thấy nhau, bạn nhớ!

Ai trong đời cũng có một hoặc vài người bạn thân dành cho mình. Tình bạn có thể bắt đầu từ bất cứ nơi đâu và bất kể khi nào. Thời ấu thơ quen biết nhau qua những cuộc vui con nít, khoảng thời gian chung bàn suốt quãng đời học sinh, khi trưởng thành lỡ "va phải nhau" trong từng đợt deadline rượt đuổi hay đơn giản trong một buổi đi chơi vô tình gặp gỡ… Tất cả đều có thể dẫn chúng ta tới một tình bạn tuyệt vời.

Góc Tình Bạn Vạn Người Mê: Đã đến lúc khoe ngay đứa bạn “xịn của mình! - Ảnh 1.

Ảnh: Thu Huyền

Mỗi tình bạn đều mang một màu sắc, một câu chuyện riêng chẳng hề giống nhau. Có những người thân thiết bởi "dính lấy nhau" mỗi ngày, cũng có những cặp bạn thân chẳng mấy khi gặp gỡ nhưng biết nhau cần gì, dễ dàng trải lòng mọi tâm sự. Và, cũng có rất nhiều mối quan hệ tưởng như sẽ mãi khăng khít lại kết thúc bởi ai cũng có lựa chọn riêng.

Tình bạn nào đi nữa, dù già hay trẻ, lớn hay bé, sôi nổi hay trầm lặng, luôn kề cạnh nhau hay cách trở bởi khoảng cách địa lý… vẫn luôn là điều đáng quý nhất trong cuộc đời này. Tình bạn dù ở đâu đi nữa, là bạn cùng bàn mỗi lúc đến trường, hội đồng nghiệp, "cạ cứng" cùng công ty, hay những đồng đội cùng chung mục tiêu, chung tinh thần "lăn xả"... đều thật đáng trân trọng. Không chỉ có nhau khi vui cười, bạn bè còn bên nhau cả những lúc gặp biến cố. Đời thật vui khi có bạn mình ơi!

Góc Tình Bạn Vạn Người Mê: Đã đến lúc khoe ngay đứa bạn “xịn của mình! - Ảnh 2.

Ảnh: Monsimi

Góc Tình Bạn Vạn Người Mê: Đã đến lúc khoe ngay đứa bạn “xịn của mình! - Ảnh 3.

Ảnh: trantieuvy_20

Ai trong đời cũng có những tình bạn thật thương mến thương, nhưng chẳng mấy khi kể lể. Lần gần nhất bạn chụp hình chung với nhau là bao giờ? Cả hội đã chơi với nhau từ bao lâu, bạn có nhớ? Đã bao giờ bạn nói cho nó nghe những điểm tốt tuyệt vời mà chỉ nó mới có?... Và Tình Bạn Vạn Người Mê chính là chiến dịch giúp bạn làm điều đó!

Để những người bạn "xịn" có dịp khoe nhau, cùng nói về những điều tuyệt vời đã cùng trải qua, hay đơn giản là đăng một tấm hình chung, hoặc thay chiếc avatar đôi để đánh dấu mốc "tụi tui thân nhau lắm đó" - Tình Bạn Vạn Người Mê chính thức bắt đầu!

Tình Bạn Vạn Người Mê - một chiến dịch được phát động với tuyến nội dung đầy cảm xúc và góc cạnh về tình bạn, cùng hàng loạt hoạt động tương tác trên đa nền tảng sẽ giúp bạn nói cho cả thế giới biết tình bạn mình đang có tuyệt như thế nào! Đây chính là dịp để "khoe khoang" tình bạn, ôn lại kỷ niệm đẹp và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ về một mối quan hệ đặc biệt như thế trong đời.

Góc Tình Bạn Vạn Người Mê: Đã đến lúc khoe ngay đứa bạn “xịn của mình! - Ảnh 4.

Thay avatar đôi vui nhộn, rủ bạn bè ngồi lại để cùng nhau "Chấm điểm tình bạn" và đặc biệt, trân trọng hơn rất nhiều về tình bạn mình đang có với những kỷ niệm đẹp, câu chuyện vui thông qua thử thách "Khoe bạn". Hàng loạt hoạt động thú vị cho một mùa tình bạn thăng hoa, hướng tới Ngày Tình Bạn (30/7) đang sẵn sàng. Tham gia "Tình Bạn Vạn Người Mê" tại đây, và đừng quên hashtag #tinhbanvannguoime nhé!

Tình Bạn Vạn Người Mê - chiến dịch được phát động với các tuyến nội dung và chuỗi hoạt động tương tác trên đa nền tảng, sẽ cùng bạn "khoe khoang" những khoảnh khắc; trải lòng, ôn lại kỷ niệm xưa hay kể thật nhiều về tình bạn mà mình đang có.

Vì tình bạn thật đẹp và tôi rất trân trọng những người bạn xung quanh, những mối quan hệ mà tôi có, cùng tham gia Tình Bạn Vạn Người Mê và đừng quên hashtag #tinhbanvannguoime để chúng ta có thể tìm thấy nhau, bạn nhé!

https://kenh14.vn/goc-tinh-ban-van-nguoi-me-da-den-luc-khoe-ngay-dua-ban-xin-cua-minh-20220628153549085.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm