Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện, nhưng netizen lại "ngứa cả mắt" vì nhân vật chính!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 16/06/2021

Liệu cô nàng Emma Watson có quay trở lại với series Người Đẹp Và Quái Thú trong tương lai không đây?

Sau thành công rực rỡ của phim điện ảnh Người Đẹp Và Quái Thú (Beauty and the Beast), bộ phim đã được hãng Disney "bật đèn xanh" cho phần series tiền truyện - trang Variety đưa tin.

Series mới theo phong cách nhạc kịch sẽ tập trung vào 2 nhân vật là Gaston (Luke Evans) và LeFou (Josh Gad). Thêm vào đó, một gương mặt mới là nữ diễn viên Brianna Middleton sẽ tham gia bộ phim này với vai Tilly - chị gái của LeFou.

Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện, nhưng netizen lại ngứa cả mắt vì nhân vật chính! - Ảnh 1.

Từ trái sang phải: diễn viên Luke Evans, Brianna Middleton và Josh Gad

Lấy bối cảnh ở chính vương quốc của Người Đẹp Và Quái Thú nhưng diễn ra trước câu chuyện tình kinh điển của Quái Thú và nàng Belle, phim sẽ đưa khán giả theo chân chuyến hành trình của Gaston, LeFou và cô nàng Tilly. Họ phải tham gia vào một chuyến hành trình kỳ quặc sau khi một bí mật quá khứ của Tilly bất ngờ xuất hiện. Cùng nhau, họ sẽ gặp gỡ lại những người bạn cũ, trong khi các kẻ thù mới cũng hé lộ rằng vương quốc này có rất nhiều bí mật.

Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện, nhưng netizen lại ngứa cả mắt vì nhân vật chính! - Ảnh 2.

"Với những khán giả tò mò làm thế nào để một kẻ vũ phu như Gaston và một tên gốc như LeFou có thể trở thành bạn bè và đồng đội, hay làm sao mà một phù thủy lại có thể yểm thần chú lên chàng hoàng tử, bộ phim này sẽ mang đến câu trả lời... và nhiều câu hỏi mới," ông Gary Marsh - giám đốc của Disney Branded Television chia sẻ.

Phim sẽ được chiếu trên hệ thống truyền hình Disney+. Hãng này đã "bật đèn xanh" cho 8 tập phim. Series này sẽ được sản xuất và biên kịch bởi Josh Gad, Edward Kitsis và Adam Horowitz, trong khi nhạc phim sẽ được thực hiện bởi nhạc sĩ huyền thoại Alan Menken.

Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện, nhưng netizen lại ngứa cả mắt vì nhân vật chính! - Ảnh 3.

Gaston là kẻ phản diện bị ghét bỏ nhất nhì Disney

Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện, nhưng netizen lại ngứa cả mắt vì nhân vật chính! - Ảnh 4.

Hình ảnh LeFou khiêu vũ cùng một người đàn ông xuất hiện thoáng qua trong bộ phim năm 2017

Như đã thấy trong bộ phim Người Đẹp Và Quái Thú, nhân vật LeFou được hé lộ là người đồng tính (dù chỉ xuất hiện rất thoáng qua). Vì điều này, series Người Đẹp Và Quái Thú mới rất có thể sẽ mang yếu tố LGBT mạnh mẽ.

Tuy nhiên, một số khán giả trên mạng xã hội cũng không hài lòng về series này cũng như 2 nhân vật mà nó đặt làm trung tâm. Gaston vốn là một kẻ độc ác, gia trưởng, xấu tính và bị ghét bởi nhiều thế hệ khán giả. "Việc bộ phim biến phản diện thành chính diện liệu có hợp lý, và có tạo ảnh hưởng xấu tới thế hệ khán giả trẻ hay không?" - một khán giả trên Twitter bình luận. "Tôi vốn không thích 2 ông này rồi, có cho xem tôi cũng chẳng cần đâu, ngứa cả mắt" - người dùng khác phản đối.

Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện, nhưng netizen lại ngứa cả mắt vì nhân vật chính! - Ảnh 5.

Liệu nàng Belle của Emma Watson có xuất hiện?

Hiện tại, thời điểm phát sóng của series Người Đẹp Và Quái Thú vẫn chưa được công bố.

Nguồn ảnh: Disney, Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm