Bất ngờ chưa, Loki hóa ra là "đệ nhất sát gái" của vũ trụ điện ảnh Marvel, tình cảm với cả "đội quân" mỹ nữ thế này thì nhất anh!

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 13/06/2021

Hầu hết những nữ diễn viên từng xuất hiện trong MCU đều phải lòng nam tài tử thủ vai Loki, từ trong phim đến ngoài đời.

Ngay sau khi xuất hiện trong vai Loki qua bom tấn Thor vào năm 2011, Tom Hiddleston đã có cơ hội được góp mặt trong rất nhiều dự án phim ảnh nổi tiếng, và thật tình cờ, những bạn diễn của anh đều đã từng góp mặt trong các bộ phim khác của MCU. Chưa dừng lại, một số người yêu cũ của Tom Hiddleston cũng từng là một mẩu của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Bất ngờ chưa, Loki hóa ra là đệ nhất sát gái của vũ trụ điện ảnh Marvel, tình cảm với cả đội quân mỹ nữ thế này thì nhất anh! - Ảnh 1.

Sau vai Loki đình đám, Tom Hiddleston có cơ hội hợp tác với nhiều nữ diễn viên của Marvel

Nam diễn viên từng đóng chung với Brie Larson (thủ vai Captain Marvel) trong Kong: Skull Island, Elizabeth Olsen (thủ vai Scarlet Witch) trong I Saw The Light, Florence Pugh (thủ vai Yelena Belova) trong Leading Lady Parts,... Bản thân Tom Hiddleston cũng nhiều lần thân mật với Scarlett Johansson (thủ vai Black Widow) ngay trên trường quay khiến fan "đẩy thuyền" hết mình.

Tom Hiddleston đóng chung phim với Brie Larson, Elizabeth Olsen,... - những bóng hồng nổi tiếng của MCU

Fan từng "đẩy thuyền" cặp Loki và Black Widow vì những hành động thân mật của hai diễn viên

Không chỉ đóng chung, Tom Hiddleston cũng có lịch sử tình trường dày đặc với các diễn viên nữ từng đóng trong MCU. Sau khi chấm dứt với Ryan Gosling, Kat Dennings - nữ diễn viên thủ vai Darcy trong WandaVision đã có mối tình chóng vánh với thần lừa lọc của MCU. Sau đó, nam diễn viên đã phải lòng Elizabeth Olsen nhưng cả hai đã nhanh chóng đường ai nấy đi vì nhiều lý do.

Tom Hiddleston từng yêu say đắm Elizabeth Olsen và Kat Dennings - hai nữ diễn viên xuất hiện trong WandaVison

Series Loki do Tom Hiddleston đóng chính phát sóng thứ Tư hàng tuần trên Disney+.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bất ngờ chưa, Loki hóa ra là đệ nhất sát gái của vũ trụ điện ảnh Marvel, tình cảm với cả đội quân mỹ nữ thế này thì nhất anh! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm