Chi tiết chấn động Marvel trong Loki tập 1: Hóa ra Black Widow lẫn Gamora chết đều vô nghĩa, Thanos đúng là "tuổi tôm"?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 11/06/2021

Một chi tiết nhỏ trong Loki làm netizen Việt hoảng hồn vì khiến tất cả những bộ phim trước của Marvel như một "cú lừa".

Tập đầu tiên của series Loki nhà Marvel đã ra mắt trong cơn mưa lời khen của khán giả và giới chuyên môn. Câu chuyện về "thánh lừa" điển trai không chỉ đưa người xem đến một vùng không gian xa lạ mà còn ngay lập tức giới thiệu những bí ẩn, khái niệm mới về vũ trụ Marvel. Bên cạnh nội dung về kẻ phản diện "sát nhân thời gian", có một chi tiết nữa còn làm nhiều người hâm mộ Marvel tức anh ách: phân đoạn Loki tìm thấy... một rổ đá Vô Cực nằm chỏng chơ, vô giá trị.

Phân đoạn này xảy ra khi Loki chạy trốn trong tổ chức TVA để tìm lại viên đá Tesseract. Không chỉ tìm lại được viên Tesseract, Loki còn phát hiện rất nhiều đá Vô Cực - những vật phẩm quyền năng của Marvel - bị vứt lộn xộn trong ngăn kéo của một nhân viên. Anh chàng ở TVA còn "khoe" rằng đá Vô Cực cũng vô giá trị khi ở đây, có người lấy làm... chặn giấy cho vui.

Chi tiết chấn động Marvel trong Loki tập 1: Hóa ra Black Widow lẫn Gamora chết đều vô nghĩa, Thanos đúng là tuổi tôm? - Ảnh 1.

Các viên đá đủ màu sắc, mỗi màu có tới... vài viên

Chi tiết chấn động Marvel trong Loki tập 1: Hóa ra Black Widow lẫn Gamora chết đều vô nghĩa, Thanos đúng là tuổi tôm? - Ảnh 2.

Biểu cảm bất ngờ của Loki khi phát hiện cả nùi đá Vô Cực nằm chỏng chơ, vô giá trị

Cư dân mạng Việt Nam nhanh chóng trở nên hứng thú với chi tiết này. Trước đây, đá Vô Cực luôn được biết đến như những thứ tối tân nhất trong vũ trụ, sản sinh ra phép thuật và cũng là mục đích của Thanos suốt nhiều năm trời. Các viên đá này cũng là thứ xóa đi một nửa sinh vật sống trong vũ trụ, buộc đội Avengers phải du hành ngược thời gian. Thậm chí, có 2 nhân vật Marvel là Gamora và Black Widow đã phải hy sinh chỉ vì các viên đá này. Ấy vậy mà giờ chúng lại nằm thừa mứa, bị lấy ra làm chặn giấy ở một nơi nào đó!

Chi tiết chấn động Marvel trong Loki tập 1: Hóa ra Black Widow lẫn Gamora chết đều vô nghĩa, Thanos đúng là tuổi tôm? - Ảnh 3.

Gamora và Black Widow đều hy sinh khi lấy đá Vô Cực

Chi tiết chấn động Marvel trong Loki tập 1: Hóa ra Black Widow lẫn Gamora chết đều vô nghĩa, Thanos đúng là tuổi tôm? - Ảnh 4.
Chi tiết chấn động Marvel trong Loki tập 1: Hóa ra Black Widow lẫn Gamora chết đều vô nghĩa, Thanos đúng là tuổi tôm? - Ảnh 5.

Các khán giả cũng nhanh chóng chế ảnh, nhạo báng sự... vô dụng của các viên đá này

- Xem đến đoạn này cười không chịu được. Hóa ra đá phá hủy nửa vũ trụ giờ cũng hóa chặn giấy.

- Thần thánh cũng phải thua cái tổ chức TVA này luôn ấy!

- Trước giờ đánh nhau sấp mặt hết hàng chục năm, cũng chỉ vì mấy viên đá chặn giấy?

Liệu cái chết của "chị đại" có là vô nghĩa?

Loki đã ra mắt tập 1 trên hệ thống Disney+, chiếu tập mới vào thứ 4 hàng tuần.

Nguồn ảnh: Marvel, Tổng hợp

Chi tiết chấn động Marvel trong Loki tập 1: Hóa ra Black Widow lẫn Gamora chết đều vô nghĩa, Thanos đúng là tuổi tôm? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD | Special Live Stage In HOT14's LIVE COUNTDOWN

    Xuất hiện tại HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã mang đến một sân khấu live đặc biệt với hit lớn "Dễ Đến Dễ Đi". Đây cũng là ca khúc giúp Quang Hùng MasterD gặt hái vô số thành tích ấn tượng ở Vpop thời gian vừa rồi cũng như làm mưa làm gió trên BXH HOT14
  • Đọc thêm