Thanos sẽ chỉ là "tuổi tôm" so với siêu phản diện Marvel mà Loki có thể giới thiệu

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 12/06/2021

Ngay trong tập đầu tiên lên sóng, loạt phim Loki đã tiết lộ một chi tiết ảnh hưởng đến toàn bộ MCU sau này.

Vừa qua, tập đầu tiên của loạt phim Loki đã chính thức lên sóng với hàng loạt chi tiết đáng chú ý. Sau khi dùng khối Tesseract để trốn thoát trong Avengers: Endgame, thần lừa lọc không hề biết rằng anh đã vô tình phá vỡ dòng chảy của thời gian và khiến mình trở thành một "biến thể". Để sửa lại lỗi lầm, Loki (Tom Hiddleston) phải hợp tác với TVA - tổ chức chuyên theo dõi dòng thời gian đi thực hiện các nhiệm vụ khó nhằn.

Loki hợp tác với TVA để sửa lại sai lầm bản thân gây ra

Không chỉ giới thiệu tổ chức TVA cùng một số nhân vật hoàn toàn mới, loạt phim Loki còn nhá hàng sự xuất hiện của Kang The Conqueror - một trong những nhân vật phản diện quan trọng nhất của MCU sau Thanos. Xuất hiện lần đầu trong truyện tranh vào những năm 1963, Kang có sự am hiểu sâu rộng về cơ chế của dòng thời gian và điều này giúp anh trốn thoát được sự kiểm soát của TVA.

Kang The Conqueror - trùm phản diện mới của MCU được giới thiệu trong loạt phim Loki?

Một trong những chi tiết đầu tiên khiến cư dân mạng tin rằng Marvel đang chuẩn bị sẵn sàng cho "ông trùm" mới của vũ trụ có lẽ là sự xuất hiện của Judge Renslayer (Gugu Mbatha-Raw). Trong truyện tranh, cô gái này đã chiếm trọn được tình yêu của Kang The Conqueror và khiến ông say đắm trong men tình.

Thanos sẽ chỉ là tuổi tôm so với siêu phản diện Marvel mà Loki có thể giới thiệu - Ảnh 3.

Judge Renslayer - cô gái Kang The Conqueror yêu say đắm trong truyện tranh

Một giả thuyết khác cũng thu hút được sự chú ý là thân thế thật sự của nhân vật Mobius M. Mobius (Owen Wilson). Nhiều người cho rằng không tự nhiên Marvel lại giới thiệu một người đàn ông hài hước, thú vị đồng hành cùng Loki mà không có lý do cụ thể. Rất có thể đây là một "biến thể" khác của thần lừa lọc, hoặc xa hơn, đây chính là Kang The Conqueror.

Thanos sẽ chỉ là tuổi tôm so với siêu phản diện Marvel mà Loki có thể giới thiệu - Ảnh 4.

Thân phận của Mobius M. Mobius vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp

Được biết từ trước khi loạt phim Loki ra mắt, nam diễn viên Jonathan Majors đã được lựa chọn vào vai Kang The Conqueror. Tuy nhiên, nhân vật này sẽ không xuất hiện trong MCU cho đến khi Ant-Man & The Wasp: Quantumania ra mắt vào tháng 2 năm 2023. Có lẽ, hắn sẽ xuất hiện qua những lời kể của một nhân vật phản diện nào đó, như cách Thanos từng được giới thiệu trước đây.

Kang The Conqueror sẽ lần đầu xuất hiện trong MCU qua bộ phim Ant-Man 3

Loki phát sóng vào thứ Tư hàng tuần trên Disney+.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm