Người đầu tiên cán mốc Thách Đấu LMHT Việt Nam sinh năm 2003, soi profile mới nhận ra là trai đẹp làng VCS

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 08:27 16/01/2021

Rất bất ngờ, tay chơi 17 tuổi - Eddie là người "dẫn đầu" máy chủ LMHT Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Mới đây, tài khoản "Eddie^" được vinh danh trên toàn máy chủ LMHT Việt Nam. Anh là người đầu tiên cán mốc Thách Đấu, chỉ 4 ngày sau (12/1) khi mùa 11 khởi tranh.

Đáng chú ý, chủ nhân tài khoản này chẳng phải những cái tên nổi tiếng trong làng LMHT như Zeros, Dia1, Thầy Giáo Ba... Người dẫn đầu máy chủ Việt Nam là Hoàng Công Nghĩa với nickname là Eddie. Hiện tại, tay chơi sinh năm 2003 đang thi đấu cho Team Secret ở vị trí xạ thủ.

Người đầu tiên cán mốc Thách Đấu LMHT Việt Nam sinh năm 2003, soi profile mới nhận ra là trai đẹp làng VCS - Ảnh 1.

Eddie được vinh danh trên toàn máy chủ Việt Nam

Người đầu tiên cán mốc Thách Đấu LMHT Việt Nam sinh năm 2003, soi profile mới nhận ra là trai đẹp làng VCS - Ảnh 2.

Chỉ sau ít ngày, tay chơi của Team Secret cán mốc 899 điểm Thách Đấu

Chia sẻ với Sport5.vn, Eddie cho biết anh đã dành nhiều thời gian và tâm sức để đem về thành tích này. "Trung bình mỗi ngày, em chơi khoảng 10h. Cũng còn tùy hứng, có những ngày thì em chơi nhiều hơn. Tính ra chắc khoảng 15-20 trận một ngày", Eddie chia sẻ.

"Em cũng không có bí quyết gì cao siêu để mà chia sẻ cùng mọi người. Chỉ là tập trung, cố gắng hết sức cho từng trận đấu thôi. Cứ nghĩ mình thắng thì thắng thôi à. Đồng đội có feed hay phá game thì cũng bực tức đấy, nhưng đâu làm được gì. Nói chung là cứ tập trung chơi tốt vị trí của mình và không quan tâm tới những thành phần tiêu cực là được".

Người đầu tiên cán mốc Thách Đấu LMHT Việt Nam sinh năm 2003, soi profile mới nhận ra là trai đẹp làng VCS - Ảnh 3.

Eddie sở hữu ngoại hình cực điển trai. "Một thần đồng trong việc kiến tạo ở vị trí xạ thủ, cuối cùng, Eddie đã có thể tham dự VCS sau những giới hạn về tuổi tác", Team Secret giới thiệu về Eddie.

Tính tới ngày 15/1, Eddie đã có tới 899 điểm với tỉ lệ thắng lên tới hơn 63%. Ngoài ra, 3 cái tên dẫn đầu BXH đều đã và đang là thành viên của Team Secret. Xếp từ trên xuống dưới là Eddie, Venus và Artifact.

Thành tích này hứa hẹn sẽ là động lực lớn cho tay chơi trẻ tuổi thêm phần tự tin trước khi bước vào thềm mùa giải mới ngày 22/1 sắp tới. Dẫu vậy, Eddie phải cạnh tranh vị trí chính thức của Team Secret với ngôi sao xạ thủ - Slayder.

Trước khi bước vào mùa giải mới, Eddie nói thêm: "Việc em thì việc cạnh tranh với Slayder là động lực giúp em thêm phần tự tin. Bởi em luôn muốn được cạnh tranh cùng những người chơi xuất sắc hơn mình. Còn mục tiêu của em và Team Secret là cố gắng tiến xa nhất có thể".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm