Zeros nhận án phạt từ VCS do "đòi lương" quá nhiều, SBTC Esports cũng bị vạ lây

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 21:34 14/01/2021

Zeros đã không đòi được tiền còn bị phạt nữa.

Trong lịch sử VCS từng sản sinh ra rất nhiều tuyển thủ tài năng nhưng danh hiệu "Vua bị phạt" chắc chắn không thể thoát khỏi tay Phạm "Zeros" Minh Lộc. Ngay trước thềm VCS mùa Xuân năm 2021 khởi tranh, Zeros đã "mở bát" bằng án phạt không chỉ cho riêng mình mà cho cả đội tuyển SBTC.

Ban tổ chức VCS đã đưa ra án phạt dành cho Zeros với những hành vi quá lố trên truyền thông trong quá trình điều tra về vụ việc GAM Esports nợ lương thưởng. SBTC cũng bị trừ 10% tiền thưởng VCS mùa xuân 2021 do không quản lý phát ngôn tuyển thủ.

Zeros nhận án phạt từ VCS do đòi lương quá nhiều, SBTC Esports cũng bị vạ lây - Ảnh 1.

Thông báo chính thức của VCS về drama của GAM và Zeros

Zeros nhận án phạt từ VCS do đòi lương quá nhiều, SBTC Esports cũng bị vạ lây - Ảnh 2.

Ngay sau thông báo này, Zeros có vẻ không phục quyết định của ban tổ chức nên đã tiếp tục có những phát ngôn bóng gió về án phạt này của VCS.

Zeros nhận án phạt từ VCS do đòi lương quá nhiều, SBTC Esports cũng bị vạ lây - Ảnh 3.

Bản thân Zeros cũng không thể giấu được sự bức xúc

Điều ngạc nhiên nhất khi thông báo này đưa ra là ban tổ chức VCS đã xác minh rằng GAM đã hoàn thành phần tiền lương trong hợp đồng với Zeros. Trước đó, Zeros cho biết anh không hề được cầm bất kỳ giấy tờ hay hợp đồng nào của GAM Esports trong thời gian thi đấu tại đây.

Thông báo phạt này của VCS cũng khiến cộng đồng vô cùng bức xúc. Nhiều người cho rằng, GAM Esports đang có tác động đến quá trình điều tra và thông báo của VCS đang có dấu hiệu không minh bạch.

Zeros nhận án phạt từ VCS do đòi lương quá nhiều, SBTC Esports cũng bị vạ lây - Ảnh 5.

Cộng đồng cũng không giấu nổi sự phẫn nộ trước thông báo của VCS

Kết quả của vụ việc này tuy đã có thông báo chính thức, tuy vậy nó vẫn chưa thỏa đáng được đôi bên, nhất là với người hâm mộ. Đừng quên rằng, ngoài Zeros vẫn có rất nhiều cựu thành viên của GAM Esports từng lên tiếng về việc nợ lương của đội tuyển này. Có vẻ như về mặt pháp lý thì GAM đã chiến thắng nhưng danh tiếng của đội tuyển này sẽ đi xuống rất nhiều khi fan đang quay lưng với họ.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm