Ngồi trên #1 iTunes Mỹ chưa "ấm chỗ", Lady Gaga và BLACKPINK đã bị vượt mặt bởi 1 đối thủ không ai ngờ tới với ca khúc ra mắt từ... 4 năm trước!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 30/05/2020

Lady Gaga và BLACKPINK chắc chắn không thể ngờ "đối thủ" có thể hạ bệ họ ngay lúc này là một cái tên đã... tạm nghỉ ca hát được 4 năm nay!

Tính đến thời điểm hiện tại, chắc chắn khán giả toàn thế giới đều đang đổ dồn tất cả sự chú ý vào album "Chromatica" đánh dấu màn tái xuất của Lady Gaga trong âm nhạc. Trong tổng thể 16 tracks nằm trong album "Chromatica" thì 2 ca khúc kết hợp lần lượt với Ariana Grande và BLACKPINK là "Rain On Me" và "Sour Candy" đang nhận được sự chú ý cao nhất với hàng loạt thành tích được ghi nhận khắp nơi trên thế giới lẫn tại Việt Nam.

Ngồi trên #1 iTunes Mỹ chưa ấm chỗ, Lady Gaga và BLACKPINK đã bị vượt mặt bởi 1 đối thủ không ai ngờ tới với ca khúc ra mắt từ... 4 năm trước! - Ảnh 1.

Bản audio hiện đã có gần 30 triệu lượt xem và 2,5 triệu lượt thích, thậm chí đã chạm đến top 5 trending của YouTube Việt Nam.

Lady Gaga, BLACKPINK - Sour Candy (Audio)

Nhìn vào BXH iTunes của nước Mỹ kể từ khi album "Chromatica" chính thức ra mắt khán giả có thể thấy rất rõ: trong khi "Rain On Me" giữ vững vàng vị trí #1 iTunes thì "Sour Candy" cũng vượt qua rất nhiều đối thủ "nặng kí" khác để tiến đến vị trí #2. Với thành tích như trên, "Rain On Me" đã "chắc vé" debut tại vị trí Quán quân Billboard Hot 100 tuần sau, trong khi "Sour Candy" cũng được dự đoán một vị trí rất khả quan trên BXH Billboard tuần lễ kế tiếp. "Sour Candy" lại còn được hậu thuẫn bởi lực lượng người hâm mộ BLACKPINK cực kì hùng hậu trên toàn thế giới.

Lady Gaga, Ariana Grande - Rain On Me

Tuy nhiên, cứ tưởng Lady Gaga lẫn BLACKPINK hay Ariana Grande sẽ mãi duy trì vị trí "thống trị" ít nhất là trong nhiều ngày ngày nữa vì trong thời điểm hiện tại, gần như không có bất kì cái tên nào có thể "gây nguy hiểm" cho 2 vị trí dẫn đầu. Thì chính là "người tính không bằng trời tính", một ca khúc bất ngờ xuất hiện, phi thẳng từ... hư không lên thẳng vị trí #1 iTunes nước Mỹ, đẩy "Rain On Me" lẫn "Sour Candy" về phía sau.

Ngồi trên #1 iTunes Mỹ chưa ấm chỗ, Lady Gaga và BLACKPINK đã bị vượt mặt bởi 1 đối thủ không ai ngờ tới với ca khúc ra mắt từ... 4 năm trước! - Ảnh 4.

Top 5 iTunes nước Mỹ hiện tại (cập nhật lúc 10h00 sáng 30/5)

Bạn không nhìn nhầm đâu, ca khúc "Mood Ring" (By Demand) của Britney Spears chính là đối thủ ít ai ngờ đến nhất đã soán ngôi Lady Gaga, Ariana Grande lẫn BLACKPINK trong chớp mắt. Ca khúc này thực ra đã có từ 4 năm về trước và nằm trong album "Glory" (2016) - album gần đây nhất của "Công chúa nhạc Pop" Britney Spears. 

Mặc dù được fan đánh giá rất cao về chất nhạc cực "chill" đầy quyến rũ, nhưng trong thời điểm ra mắt cách đây 4 năm về trước, "Mood Ring" bị xem là "đứa con ghẻ" khi chỉ là một bonus track, thậm chí không được phát hành tại thị trường Mỹ mà chỉ là "quà tặng kèm" cho phiên bản bán tại Nhật Bản mà thôi. Tuy nhiên, chả biết vì lí do gì, ekip của Britney Spears bất ngờ phát hành chính thức ca khúc trên vào hôm qua - không kèn không trống và hoàn toàn không báo trước đến nửa lời! Thế mà lại thu về kết quả bất ngờ "đè bẹp" cả Lady Gaga và BLACKPINK đang rình rang vậy luôn.

Mood Ring - Britney Spears.

4 năm vừa qua hoàn toàn không hề dễ dàng gì với Britney, cô phải tạm dừng tất cả sự nghiệp âm nhạc của mình để theo đuổi các vụ kiện tụng với chính cha ruột và ekip của mình để giành quyền tự quyết. Chính vì thế nên người hâm mộ của cô luôn trong trạng thái "đói nhạc" và chờ đợi... không biết đến bao giờ. Có lẽ vì vậy nên việc ekip Britney Spears bất ngờ phát hành một ca khúc... "cũ mà mới", thậm chí chỉ là "con ghẻ" của 4 năm trước, cũng đủ khiến người hâm mộ ấm lòng và lao vào ủng hộ nhiều đến vậy!

Thăm dò ý kiến

Bạn thích ca khúc nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Ngồi trên #1 iTunes Mỹ chưa ấm chỗ, Lady Gaga và BLACKPINK đã bị vượt mặt bởi 1 đối thủ không ai ngờ tới với ca khúc ra mắt từ... 4 năm trước! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm