Rosé (BLACKPINK) cover bài đàn em, fan vừa thương vừa "điên tiết" réo YG: "Sour Candy" không PR nửa lời, debut solo cũng không mà còn bắt ủng hộ "gà mới"?

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 29/05/2020

Người hâm mộ (lại) tranh cãi kịch liệt về vấn đề không mới nhưng chưa bao giờ cũ giữa BLACKPINK và YG...

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Rosé (BLACKPINK) bất ngờ đăng tải một video khoe giọng cực ngọt ngào. Đáng chú ý, cô nàng đã thể hiện ca khúc mới của đàn em Bang Yedam - main vocal boygroup sắp ra mắt TREASURE. Thậm chí, ca khúc còn chưa được lên kệ, dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 5/6 tới đây. 

Rosé (BLACKPINK) cover ca khúc mới sắp ra mắt của đàn em Bang Yedam (TREASURE)

Rosé khoe giọng cực ngọt trong ca khúc mới của đàn em

Trong video, Rosé khoe giọng hát ngọt ngào của mình là thế, nhưng người hâm mộ lại rất thương vì chứng kiến cô nàng cover bài hát solo của đàn em, trong khi bản thân mình là main vocal của girlgroup hàng đầu Kpop, lại chưa có nổi một ca khúc solo cho riêng mình. Fan lại càng xót xa hơn khi cô nàng đăng tải video với dòng caption "Bang Yedam solo debut", giống như chạm vào nỗi chạnh lòng mong được solo bấy lâu nay của Rosé và fan vậy. 

Rosé (BLACKPINK) cover bài đàn em, fan vừa thương vừa điên tiết réo YG: Sour Candy không PR nửa lời, debut solo cũng không mà còn bắt ủng hộ gà mới? - Ảnh 3.

Dòng caption "Bang Yedam solo debut" của Rosé khiến fan vô cùng thương cô nàng

Dĩ nhiên, nhân vật được "réo" tên nhiều nhất ở đây không ai khác ngoài YG Entertainment bởi cách làm việc không ra thể thống gì của công ty này. Nhiều ý kiến cho rằng việc Rosé phải đăng tải clip cover nhạc của đàn em là dụng ý của YG, bởi lẽ ca khúc thậm chí còn chưa được ra mắt. Nếu main vocal BLACKPINK có muốn ủng hộ đàn em cũng cần phải lựa chọn thời điểm sau khi ca mắt đã được ra mắt rồi mà cover thì sẽ hợp lý hơn và tránh những hiểu lầm không đáng có. Nhưng việc PR trước khi ca khúc được ra mắt rõ ràng là dụng ý của YG khi mượn danh tiếng của Rosé để quảng bá cho "gà mới". 

Fan cho rằng Rosé bị YG ép cover ủng hộ cho đàn em

Đành rằng tiền bối dùng danh tiếng của mình để ủng hộ cho hậu bối cùng công ty là chuyện hết sức bình thường, nhưng đặt trong trường hợp của BLACKPINK nói chung và Rosé nói riêng thì không hề! 

Bởi lẽ BLACKPINK đang trong thời điểm chuẩn bị comeback, YG đã bị chỉ trích "lên bờ xuống ruộng" vì việc không chịu ấn định ngày tái xuất cho các cô nàng mà chỉ "thả nhẹ" một chiếc thông báo BLACKPINK sẽ comeback vào tháng 6 khiến ai nấy "tá hỏa" thì chớ. Dự án debut solo của Rosé cũng mãi chỉ là lời hứa từ... gần 2 năm trước. Mọi kế hoạch âm nhạc đều bị trì trệ, nếu chẳng phải vì những hoạt động thời trang ngoài lề của các cô nàng đều thu hút sự chú ý lớn thì giờ đây chắc nhóm đã bị bỏ xa bởi các đồng nghiệp. 

Rosé (BLACKPINK) cover bài đàn em, fan vừa thương vừa điên tiết réo YG: Sour Candy không PR nửa lời, debut solo cũng không mà còn bắt ủng hộ gà mới? - Ảnh 5.

Kế hoạch comeback của BLACKPINK còn chưa đâu vào đâu mà YG đã bắt Rosé PR cho "gà mới"?

Vậy mà giờ đây, YG lại còn bị nghi bắt Rosé phải PR cho đàn em tức là "gà mới" của mình, mà lại là PR cho ca khúc solo, chẳng khác nào "trêu ngươi" các BLINKs? Ca khúc "Sour Candy" kết hợp Lady Gaga đang thu về hiệu ứng cực tốt, vậy mà YG còn chẳng thèm PR nửa lời. Như vậy người hâm mộ có "nổi đóa" lên hoàn toàn có thể hiểu được...

Rosé (BLACKPINK) cover bài đàn em, fan vừa thương vừa điên tiết réo YG: Sour Candy không PR nửa lời, debut solo cũng không mà còn bắt ủng hộ gà mới? - Ảnh 6.

YG không PR nửa lời cho ca khúc "Sour Candy" của Lady Gaga và BLACKPINK

Nhìn phản ứng của cộng đồng fan dưới đây đủ hiểu rằng người hâm mộ đang "điên tiết" đến mức nào...

Rosé (BLACKPINK) cover bài đàn em, fan vừa thương vừa điên tiết réo YG: Sour Candy không PR nửa lời, debut solo cũng không mà còn bắt ủng hộ gà mới? - Ảnh 7.
Rosé (BLACKPINK) cover bài đàn em, fan vừa thương vừa điên tiết réo YG: Sour Candy không PR nửa lời, debut solo cũng không mà còn bắt ủng hộ gà mới? - Ảnh 8.
Rosé (BLACKPINK) cover bài đàn em, fan vừa thương vừa điên tiết réo YG: Sour Candy không PR nửa lời, debut solo cũng không mà còn bắt ủng hộ gà mới? - Ảnh 9.

Lady Gaga, BLACKPINK - Sour Candy (Audio)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thực hư về tài khoản Jonathan Galindo đang khiến cư dân mạng rầm rộ, đồn thổi nhiều ngày qua

    Jonathan Galindo trở thành cái tên mới đang trending trên mạng xã hội nhiều ngày qua, được xem là trào lưu nối tiếp của những thử thách gây hại cho giới trẻ. Vậy tài khoản bí ẩn này có thực sự nguy hiểm hay không?
  • Đọc thêm