Gõ nhịp "như đúng rồi" mà Trúc Nhân lại khẳng định Trung Quân chỉ ngồi cho đẹp đội hình, tình anh em chắc có bền lâu!

Hằng Bùi, Theo Helino 20:00 17/11/2019

Pha tung hứng hài hước giữa Trúc Nhân và Trung Quân đã gây sự thích thú cho người hâm mộ.

Mới đây, Trúc Nhân đã đăng tải đoạn clip cover ca khúc bolero "Nhật Ký Đời Tôi" lên trang cá nhân. Theo chia sẻ, có vẻ như nam ca sĩ đã nhận lời "thách thức" từ người hâm mộ để thể hiện dòng nhạc hiếm khi trình diễn này. Dù không phải dòng nhạc sở trường nhưng Trúc Nhân đã khiến khán giả bất ngờ với giọng hát ngọt lịm dễ đi vào lòng người. Thậm chí có fan còn tự tin đưa ra ý kiến mong muốn Trúc Nhân sẽ comeback với bản bolero... remix.

Clip Trúc Nhân cover bản bolero "Nhật Ký Đời Tôi" ngọt như mía lùi.

Đặc biệt, một chi tiết khiến khán giả vô cùng thích thú đó chính là nam ca sĩ Trung Quân cùng xuất hiện trên sân khấu nhưng với nhiệm vụ... lắc xúc xắc gõ nhịp. Dù có "nhiệm vụ" khá quan trọng như vậy nhưng Trúc Nhân lại thẳng thắn chia sẻ rằng đàn anh chỉ ngồi cho đẹp đội hình khiến cho Trung Quân không khỏi "bức xúc".

Gõ nhịp như đúng rồi mà Trúc Nhân lại khẳng định Trung Quân chỉ ngồi cho đẹp đội hình, tình anh em chắc có bền lâu! - Ảnh 2.

Ngồi gõ nhịp cho Trúc Nhân "như đúng rồi" mà anh chàng lại nói "đẹp đội hình"...

Gõ nhịp như đúng rồi mà Trúc Nhân lại khẳng định Trung Quân chỉ ngồi cho đẹp đội hình, tình anh em chắc có bền lâu! - Ảnh 3.

nên Trung Quân không tránh hỏi việc "bức xúc".

Đây cũng không phải lần đầu tiên Trúc Nhân thể hiện bolero. Trước đó nam ca sĩ từng song ca bản bolero liên khúc "Người Tình Mùa Đông" - "Gặp Nhau". Ngay từ thời điểm đó, nam ca sĩ đã gây được nhiều ấn tượng khi thể hiện dòng nhạc này. Biết đâu trong tương lai, đây sẽ là sự lựa chọn đầy thú vị và mới lạ mà nam ca sĩ sẽ gửi tặng khán giả?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm