Ai bảo Trúc Nhân ra MV "cướp chồng người ta" làm gì, giờ Đông Nhi mời cưới lại tự mình năn nỉ: "Xin chị đừng mời em lên hát nha!"

TOBY, Theo Helino 17:25 21/10/2019

Đi đám cưới "thế kỉ" của người ta mà được mời lên hát xong hát hit "Sáng Mắt Chưa" là khéo "đốt nhà" chứ chẳng chơi Trúc Nhân nhé!

Những ngày gần đây, loạt anh chị em nghệ sĩ đã bắt đầu rần rần trên mạng xã hội khi khoe thiệp cưới của cặp đôi trong mơ Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cũng là khách mời, thế nhưng Trúc Nhân thay vì hớn hở và phấn khích như bao người thì anh chàng lại post ảnh tấm thiệp cưới cùng dòng trạng thái ỉ ôi: "Em chỉ có một ước mơ thôi: Chị Nhi ơi! Chị đừng mời em lên hát nha!" khiến dân tình cười muốn ngất.

Lý do rất đơn giản, đã hát thì phải hát bài mới, bài hit. Nhưng mà Trúc Nhân nhà ta không thể nào hát "Sáng Mắt Chưa" trong hôn lễ được, kẻo bị thông gia hai bên "quẳng" xuống biển Phú Quốc thì có phải khổ không?! "Sáng Mắt Chưa" của Trúc Nhân được khuyến khích là ca khúc không nên mang đi hát đám cưới!!

Ai bảo Trúc Nhân ra MV cướp chồng người ta làm gì, giờ Đông Nhi mời cưới lại tự mình năn nỉ: Xin chị đừng mời em lên hát nha! - Ảnh 1.

Chỉ đến tham dự thôi, Đông Nhi đừng mời Trúc Nhân lên hát nhé kẻo mang hệ luỵ về sau!

"Sáng Mắt Chưa" là bản hit đình đám của Trúc Nhân trong năm 2019 với ca từ và giai điệu tràn ngập màu sắc "cầu vồng". Câu chuyện đam mỹ đầy ấn tượng đã khiến cho hội "chị em bạn dì" LGBT thích thú, cho đến những sân khấu hát live thì "Sáng Mắt Chưa" của Trúc Nhân cũng được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình.

SÁNG MẮT CHƯA? (MV) | TRÚC NHÂN (#SMC?)

Thế nhưng không phải ở đâu cũng có thể hát được bài này, đặc biệt là trong ngày hôn lễ đầy lãng mạn nên thơ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Có lẽ vì sợ sẽ trở thành kẻ "đốt nhà" nên Trúc Nhân mới có màn năn nỉ ỉ ôi người chị Đông Nhi thế đấy! Cộng đồng mạng được phen cười xái hàm trước độ dễ thương và lầy lội của Trúc Nhân. Đa phần đều dành những lời khuyên chân thành cho cô dâu Đông Nhi rằng: "Đừng mời Trúc Nhân lên sân khấu, không là ổng hát ráng chịu nha!"

Còn phần Trúc Nhân, nhỡ anh có được mời hát thì lựa bài khác, chứ có mà tung tẩy với "Sáng Mắt Chưa" rồi đến khi cô dâu "sáng mắt" thật thì tình chị em liệu có bền lâu.

Ai bảo Trúc Nhân ra MV cướp chồng người ta làm gì, giờ Đông Nhi mời cưới lại tự mình năn nỉ: Xin chị đừng mời em lên hát nha! - Ảnh 3.
Ai bảo Trúc Nhân ra MV cướp chồng người ta làm gì, giờ Đông Nhi mời cưới lại tự mình năn nỉ: Xin chị đừng mời em lên hát nha! - Ảnh 4.
Ai bảo Trúc Nhân ra MV cướp chồng người ta làm gì, giờ Đông Nhi mời cưới lại tự mình năn nỉ: Xin chị đừng mời em lên hát nha! - Ảnh 5.
Ai bảo Trúc Nhân ra MV cướp chồng người ta làm gì, giờ Đông Nhi mời cưới lại tự mình năn nỉ: Xin chị đừng mời em lên hát nha! - Ảnh 6.
Ai bảo Trúc Nhân ra MV cướp chồng người ta làm gì, giờ Đông Nhi mời cưới lại tự mình năn nỉ: Xin chị đừng mời em lên hát nha! - Ảnh 7.

Khán giả được phen thấp thỏm vì không biết trong ngày cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì Trúc Nhân sẽ hát tặng bài gì.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm