Trúc Nhân biết thuật phân thân à: Vừa thấy "cướp rể" ở đám cưới Nhi - Thắng, đã lại thấy hát "Sáng Mắt Chưa" trên "Gương Mặt Thân Quen" luôn rồi?

Hằng Bùi, Theo Helino 22:07 09/11/2019

Cùng ngày cùng giờ, fan nhìn thấy Trúc Nhân ở cả 2 nơi. Thế là thế nào??

Cách đây ít phút, người hâm mộ không khỏi thích thú trước pha "cướp" chú rể Ông Cao Thắng công khai trước mặt Đông Nhi của nam ca sĩ Trúc Nhân. Cụ thể, nếu như chỉ mới đây, khán giả còn lo lắng cho màn trình diễn ngẫu hứng của Trúc Nhân trên sân khấu với ca khúc "Sáng Mắt Chưa" tại lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì điều đó cũng đã trở thành sự thật. Dù không hát nhưng anh chàng cũng nhanh chóng tranh thủ "cướp" lấy chú rể trong sự hoảng hốt của cô dâu Đông Nhi. 

Trúc Nhân biết thuật phân thân à: Vừa thấy cướp rể ở đám cưới Nhi - Thắng, đã lại thấy hát Sáng Mắt Chưa trên Gương Mặt Thân Quen luôn rồi? - Ảnh 1.

Cần gì hát, Trúc Nhân còn hành động luôn đây này.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng phát hiện ra một chi tiết được cho là khá "troll" Trúc Nhân. Cụ thể, trong chương trình "Gương Mặt Thân Quen" được phát sóng vào tối 9/11, Trúc Nhân là nghệ sĩ khách mời hát mở đầu chương trình với ca khúc "Sáng Mắt Chưa". 

Đặc biệt, bộ vest mà Trúc Nhân biểu diễn tại "Gương Mặt Thân Quen" lại giống đến 99% trang phục mặc đi dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Vẫn là áo sơ mi trắng, vẫn là bộ vest trắng tinh khôi đó, chỉ khác mỗi cài áo mà thôi. Không biết Trúc Nhân có tính toán trước cho điều này hay không mà lại trùng hợp lạ thường như thế này nhỉ? 

Thôi thì không hát "Sáng Mắt Chưa" ở đám cưới Nhi - Thắng được thì Nhân hát tạm trên sóng truyền hình ngay vào thời điểm diễn ra đám cưới cũng được ha!!

Trúc Nhân biết thuật phân thân à: Vừa thấy cướp rể ở đám cưới Nhi - Thắng, đã lại thấy hát Sáng Mắt Chưa trên Gương Mặt Thân Quen luôn rồi? - Ảnh 2.

Vừa đi đám cưới Đông Nhi, Trúc Nhân đã "bay" tới "Gương Mặt Thân Quen" phát sóng đúng hôm nay 9/11 để biểu diễn "Sáng Mắt Chưa?

Trúc Nhân biết thuật phân thân à: Vừa thấy cướp rể ở đám cưới Nhi - Thắng, đã lại thấy hát Sáng Mắt Chưa trên Gương Mặt Thân Quen luôn rồi? - Ảnh 3.

Trúc Nhân diện bộ vest trắng chụp hình cùng Thu Minh, Jun Phạm, Ngô Thanh Vân...

Trúc Nhân biết thuật phân thân à: Vừa thấy cướp rể ở đám cưới Nhi - Thắng, đã lại thấy hát Sáng Mắt Chưa trên Gương Mặt Thân Quen luôn rồi? - Ảnh 4.

và Trấn Thành, Hari Won, Trịnh Thăng Bình trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

MV "Sáng Mắt Chưa" - Trúc Nhân

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm