Trúc Nhân biết thuật phân thân à: Vừa thấy "cướp rể" ở đám cưới Nhi - Thắng, đã lại thấy hát "Sáng Mắt Chưa" trên "Gương Mặt Thân Quen" luôn rồi?

Hằng Bùi, Theo Helino 22:07 09/11/2019

Cùng ngày cùng giờ, fan nhìn thấy Trúc Nhân ở cả 2 nơi. Thế là thế nào??

Cách đây ít phút, người hâm mộ không khỏi thích thú trước pha "cướp" chú rể Ông Cao Thắng công khai trước mặt Đông Nhi của nam ca sĩ Trúc Nhân. Cụ thể, nếu như chỉ mới đây, khán giả còn lo lắng cho màn trình diễn ngẫu hứng của Trúc Nhân trên sân khấu với ca khúc "Sáng Mắt Chưa" tại lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì điều đó cũng đã trở thành sự thật. Dù không hát nhưng anh chàng cũng nhanh chóng tranh thủ "cướp" lấy chú rể trong sự hoảng hốt của cô dâu Đông Nhi. 

Trúc Nhân biết thuật phân thân à: Vừa thấy cướp rể ở đám cưới Nhi - Thắng, đã lại thấy hát Sáng Mắt Chưa trên Gương Mặt Thân Quen luôn rồi? - Ảnh 1.

Cần gì hát, Trúc Nhân còn hành động luôn đây này.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng phát hiện ra một chi tiết được cho là khá "troll" Trúc Nhân. Cụ thể, trong chương trình "Gương Mặt Thân Quen" được phát sóng vào tối 9/11, Trúc Nhân là nghệ sĩ khách mời hát mở đầu chương trình với ca khúc "Sáng Mắt Chưa". 

Đặc biệt, bộ vest mà Trúc Nhân biểu diễn tại "Gương Mặt Thân Quen" lại giống đến 99% trang phục mặc đi dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Vẫn là áo sơ mi trắng, vẫn là bộ vest trắng tinh khôi đó, chỉ khác mỗi cài áo mà thôi. Không biết Trúc Nhân có tính toán trước cho điều này hay không mà lại trùng hợp lạ thường như thế này nhỉ? 

Thôi thì không hát "Sáng Mắt Chưa" ở đám cưới Nhi - Thắng được thì Nhân hát tạm trên sóng truyền hình ngay vào thời điểm diễn ra đám cưới cũng được ha!!

Trúc Nhân biết thuật phân thân à: Vừa thấy cướp rể ở đám cưới Nhi - Thắng, đã lại thấy hát Sáng Mắt Chưa trên Gương Mặt Thân Quen luôn rồi? - Ảnh 2.

Vừa đi đám cưới Đông Nhi, Trúc Nhân đã "bay" tới "Gương Mặt Thân Quen" phát sóng đúng hôm nay 9/11 để biểu diễn "Sáng Mắt Chưa?

Trúc Nhân biết thuật phân thân à: Vừa thấy cướp rể ở đám cưới Nhi - Thắng, đã lại thấy hát Sáng Mắt Chưa trên Gương Mặt Thân Quen luôn rồi? - Ảnh 3.

Trúc Nhân diện bộ vest trắng chụp hình cùng Thu Minh, Jun Phạm, Ngô Thanh Vân...

Trúc Nhân biết thuật phân thân à: Vừa thấy cướp rể ở đám cưới Nhi - Thắng, đã lại thấy hát Sáng Mắt Chưa trên Gương Mặt Thân Quen luôn rồi? - Ảnh 4.

và Trấn Thành, Hari Won, Trịnh Thăng Bình trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

MV "Sáng Mắt Chưa" - Trúc Nhân

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm