Fan "đòi" Toki Thành Thỏ trở lại Uni5 khi ngắm nhìn đội hình đầy đủ thành viên trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Hằng Bùi, Theo Helino 20:30 09/11/2019

Hình ảnh tái ngộ của Toki và Uni5 trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến cho các fan vô cùng xúc động.

Siêu đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang trở thành tâm điểm của sự chú ý trong suốt những ngày qua. Trong lễ cưới chính thức diễn ra vào tối nay, bên cạnh những lời chúc phúc ngọt ngào dành cho cô dâu chú rể thì sự xuất hiện của hàng trăm khách mời là nghệ sĩ cũng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Đặc biệt, khoảnh khắc mà các fan vô cùng mong chờ đó chính là việc Toki Thành Thỏ sẽ tái ngộ các anh em trong nhóm nhạc Uni5. Cách đây ít phút, trên trang fanpage của Uni5 đã đăng tải tấm hình tất cả các thành viên chụp hình cùng Đông Nhi - Ông Cao Thắng và chắc chắn không thể thiếu thành viên Toki (cựu trưởng nhóm Uni5).

Fan đòi Toki Thành Thỏ trở lại Uni5 khi ngắm nhìn đội hình đầy đủ thành viên trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 1.

Toki tái ngộ Uni5 chụp hình cùng cô dâu chú rể Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Fan đòi Toki Thành Thỏ trở lại Uni5 khi ngắm nhìn đội hình đầy đủ thành viên trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 2.

Ngay lập tức, các fan của Uni5 đã không giấu được sự xúc động. Đa số bình luận đều bày tỏ sự hạnh phúc khi nhìn thấy hình ảnh vô cùng viên mãn này. Có người thì hy vọng Toki một nào đó sẽ sớm quay trở lại Uni5. Thậm chí, một số fan còn "vỡ oà" bật khóc vì khoảnh khắc hiếm có này. Có lẽ, chỉ ở đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, người hâm mộ mới có thể ngắm nhìn hình ảnh đầy trọn vẹn như thế này.

Fan đòi Toki Thành Thỏ trở lại Uni5 khi ngắm nhìn đội hình đầy đủ thành viên trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 3.

Fan hy vọng Toki5 sẽ trở lại Uni5.

Fan đòi Toki Thành Thỏ trở lại Uni5 khi ngắm nhìn đội hình đầy đủ thành viên trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 4.

Hình ảnh khiến các fan không khỏi xúc động.

Fan đòi Toki Thành Thỏ trở lại Uni5 khi ngắm nhìn đội hình đầy đủ thành viên trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 5.
Fan đòi Toki Thành Thỏ trở lại Uni5 khi ngắm nhìn đội hình đầy đủ thành viên trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 6.

Có fan thì bật khóc vì khoảnh khắc này.

Khoảng đầu năm 2019, Toki Thành Thỏ khiến các fan không khỏi nuối tiếc khi tuyên bố rời nhóm nhạc Uni5. Lý do rời nhóm được nam ca sĩ chia sẻ rằng không đảm bảo được sức khoẻ cũng như có những hoạt động cá nhân. Tuy nhiên, dù rời Uni5 nhưng Toki vẫn trực thuộc công ty của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Chính vì vậy, người hâm mộ đang rất trông đợi vào những sản phẩm âm nhạc của Toki trong thời gian tới.

Fan đòi Toki Thành Thỏ trở lại Uni5 khi ngắm nhìn đội hình đầy đủ thành viên trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 7.

Toki và Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong lễ cưới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm