Bao nhiêu lần làm "đám cưới giả" trên sân khấu, hôm nay Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức trở thành cô dâu chú rể hạnh phúc nhất showbiz rồi!

Hằng Bùi, Theo Helino 23:59 08/11/2019

Sau bao lần hóa thân thành cô dâu chú rể trên sân khấu, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức về chung một nhà.

Những ngày này, cả showbiz như đang được ngập tràn trong loạt khoảnh khắc ngọt ngào tại lễ rước dâu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Có thể nói, đây là đám cưới thế kỷ mà người người nhà nhà từ nghệ sĩ cho đến các fan đều vô cùng đón chờ và hạnh phúc lây với cái kết viên mãn của cô dâu chú rể. Trải qua 10 năm với bao thăng trầm sóng gió, cuối cùng thì ngày hôm nay cũng đã tới khi "Nhi đã chính thức là của Thắng".

Bao nhiêu lần làm đám cưới giả trên sân khấu, hôm nay Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức trở thành cô dâu chú rể hạnh phúc nhất showbiz rồi! - Ảnh 1.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng không giấu được sự hạnh phúc và rạng rỡ trong ngày lễ rước dâu.

Ngắm nhìn Đông Nhi khoác trên mình chiếc váy cưới cô dâu, nhiều người không khỏi rưng rưng xúc động. Còn nhớ những lần biểu diễn trên sân khấu, không ít lần Đông Nhi và Ông Cao Thắng mặc trang phục của cô dâu chú rể và rồi sau tất cả, cả hai cũng đã được thực sự mặc bộ cánh đặc biệt này. Cũng chính từ đó, ký ức về những sân khấu biểu diễn của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được thể hiện như một lễ cưới nhỏ lại được các fan nhanh chóng "đào mộ".

Năm 2014, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã trở thành một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình "Gala Nhạc Việt". Không chỉ mang lên sân khấu bản song ca đơn thuần mà lần này, cặp đôi còn biến phần trình diễn thành một đám cưới trên sân khấu.

Quả đúng là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz, chỉ cần Đông Nhi - Ông Cao Thắng xuất hiện và ngân vang ca khúc "Mơ Một Hạnh Phúc" thì cả bầu trởi ngọt ngào như được hiện về. Giây phút Ông Cao Thắng trao chiếc nhẫn cưới cho Đông Nhi dù chỉ là ở trên sân khấu nhưng cũng khiến các fan không khỏi hạnh phúc.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng trở thành cô dâu chú rể trên sân khấu.

Khoảnh khắc chú rể Ông Cao Thắng trao nhẫn cưới cho cô dâu Đông Nhi.

Clip Đông Nhi - Ông Cao Thắng trình diễn ca khúc "Mơ Một Hạnh Phúc".

Đầu năm 2017, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc và mang đến ca khúc "Nắm Tay Anh Nhé". Mặc trang phục cô dâu chú rể, cả hai liên tục dành cho nhau những hành động và cử chỉ ấm áp khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên". Khoảnh khắc ngại ngùng khi Ông Cao Thắng trao cho Đông Nhi bó hoa cưới được các fan chia sẻ "rần rần" trên mạng xã hội. Chắc hẳn từ thời điểm đó, những người yêu thương Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã mong muốn cả hai có một lễ cưới thực sự.

Ông Cao Thắng bối rối khi trao cho Đông Nhi bó hoa cưới.

"Nắm tay anh nhé" - Đông Nhi & Ông Cao Thắng

Cũng trong một sự kiện âm nhạc, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiếp tục hoá thân cô dâu chú rể để nắm tay nhau bước lên sân khấu của lễ đường đám cưới thể hiện ca khúc "Mơ Một Hạnh Phúc". Khoảnh khắc pháo hoa bắn lên khi Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng nhau bước lên khiến cho người hâm mộ cảm nhận như đây chính là một đám cưới của cặp đôi. Không những thế, Đông Nhi còn có màn tung hoa cưới dành cho khán giả bên dưới càng khiến cho các fan mong muốn khoảnh bắt được hoa cưới từ chính tay thần tượng sẽ sớm trở thành hiện thực.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng như đang đứng trên lễ đường trong sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Vậy là sau bao lần hoá thân trên sân khấu, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng đã trở thành cặp đôi cô dâu - chú rể ngoài đời thực. Hơn lúc nào hết, giờ phút trọng đại của cặp đôi đang được người hâm mộ cũng như các nghệ sĩ vô cùng trông đợi. Cùng chờ đón giây phút thiêng liêng nhất của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ diễn ra tại lễ cưới chính thức vào hôm nay 9/11.

Một số hình ảnh trong lễ rước dâu của Đông Nhi - Ông Cao Thắng ngày 8/11:

Bao nhiêu lần làm đám cưới giả trên sân khấu, hôm nay Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức trở thành cô dâu chú rể hạnh phúc nhất showbiz rồi! - Ảnh 8.
Bao nhiêu lần làm đám cưới giả trên sân khấu, hôm nay Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức trở thành cô dâu chú rể hạnh phúc nhất showbiz rồi! - Ảnh 9.
Bao nhiêu lần làm đám cưới giả trên sân khấu, hôm nay Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức trở thành cô dâu chú rể hạnh phúc nhất showbiz rồi! - Ảnh 10.
Bao nhiêu lần làm đám cưới giả trên sân khấu, hôm nay Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức trở thành cô dâu chú rể hạnh phúc nhất showbiz rồi! - Ảnh 11.
Bao nhiêu lần làm đám cưới giả trên sân khấu, hôm nay Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức trở thành cô dâu chú rể hạnh phúc nhất showbiz rồi! - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm