"Thả thính" comeback nhưng ai ngờ đội hình mới của LipB lại lần đầu công khai xuất hiện ở... lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Hằng Bùi, Theo Helino 11:10 08/11/2019

Những nàng phù dâu xinh đẹp đang nhận được rất nhiều quan tâm và khen ngợi của công chúng.

Cách đây ít ngày, các fan của LipB đã vô cùng phấn khích khi sau một thời gian "biến động nhân sự" thì nhóm nhạc đã chính thức comeback với đội hình gồm 4 thành viên. Trong đó, bên cạnh Rosy thì cô nàng Liz cũng sẽ là thành viên mới đảm nhận vị trí rapper, main dancer và center. Không chỉ vậy, ca khúc comeback của nhóm mang tên "Đớp Thính Chưa Nà" với màn hợp tác cùng BB Trần - Lục Huy cũng được người hâm mộ vô cùng chờ đợi. 

Thả thính comeback nhưng ai ngờ đội hình mới của LipB lại lần đầu công khai xuất hiện ở... lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 1.

Poster MV comeback của LipB mang tên "Đớp Thính Chưa Nà".

Đặc biệt, nếu như các fan đang chờ đợi sự xuất hiện chính thức của đội hình LipB phiên bản mới thì không phải chờ quá lâu bởi cả 4 cô nàng đều đã công khai lộ diện trước truyền thông nhưng lại ở... đám hỏi của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Cụ thể, sáng ngày 8/11, cả cộng đồng mạng đang vô cùng quan tâm đến lễ rước dâu của cặp nghệ sĩ đẹp nhất nhì showbiz. Nếu như nhân vật chính thu hút sự quan tâm của truyền thông thì đội hình phù dâu phù rể cũng được quan tâm không kém.

Trở thành team phù dâu của Đông Nhi, 4 cô gái trong nhóm nhạc LipB xuất hiện trong bộ cánh áo dài màu hồng nhẹ nhàng và ngọt ngào khác hẳn hình tượng cá tính được hé lộ trên tấm poster MV. Cả 4 tỏ ra vô cùng rạng rỡ trong khoảnh khắc chờ tới thời gian trọng đại trong lễ đám hỏi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Thả thính comeback nhưng ai ngờ đội hình mới của LipB lại lần đầu công khai xuất hiện ở... lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 2.

4 cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc LipB. (Từ trái sang: Yori, Rosy, Liz, Annie)

Thả thính comeback nhưng ai ngờ đội hình mới của LipB lại lần đầu công khai xuất hiện ở... lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 3.

Đây cũng là đội hình chính thức mà LipB sẽ comeback trong ít ngày tới đây.

Thả thính comeback nhưng ai ngờ đội hình mới của LipB lại lần đầu công khai xuất hiện ở... lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 4.

Cùng chờ đón sự lộ diện chính thức của nhóm nhạc LipB trong sản phẩm âm nhạc "Đớp Thính Chưa Nà".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm