Chiếc xe rước dâu đỏ chói của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Theo dấu cặp đôi từ mô hình sân khấu, vào MV đến đám cưới đời thật

Hằng Bùi, Theo Helino 12:00 08/11/2019

Sự trùng hợp thú vị này khiến cho người hâm mộ của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng không khỏi bất ngờ.

Sáng 8/11, lễ rước dâu của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang là sự kiện nhận được quan tâm lớn của các nghệ sĩ và người hâm mộ. Sau bao năm tháng cùng nhau vượt mọi sóng gió thì ngày hôm nay cả hai đã chính thức về chung một nhà. Khoảnh khắc Đông Nhi - Ông Cao Thắng hạnh phúc rạng rỡ trong sự chúc phúc của tất cả mọi người khiến cho bao nhiêu trái tim không khỏi rưng rưng vì xúc động.

Chiếc xe rước dâu đỏ chói của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Theo dấu cặp đôi từ mô hình sân khấu, vào MV đến đám cưới đời thật - Ảnh 1.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng không giấu được sự hạnh phúc trong lễ rước dâu.

Đặc biệt, một chi tiết khiến cho các fan không khỏi thích thú đó chính là, chiếc xe ô tô mui trần đỏ mà Ông Cao Thắng đến rước Đông Nhi đã từng được làm đạo cụ trong MV "Ta Là Của Nhau" được ra mắt vào năm 2014. Xuyên suốt MV là phân cảnh Đông Nhi - Ông Cao Thắng ngồi trên ô tô và đi đến những nơi "chỉ có đôi ta". 

Chiếc xe rước dâu đỏ chói của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Theo dấu cặp đôi từ mô hình sân khấu, vào MV đến đám cưới đời thật - Ảnh 2.

Chiếc xe ô tô mui trần đỏ từng được xuất hiện trong MV "Ta Là Của Nhau".

Chiếc xe rước dâu đỏ chói của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Theo dấu cặp đôi từ mô hình sân khấu, vào MV đến đám cưới đời thật - Ảnh 3.

Chiếc ô tô này hẳn đã gắn với rất nhiều kỷ niệm với Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Chiếc xe rước dâu đỏ chói của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Theo dấu cặp đôi từ mô hình sân khấu, vào MV đến đám cưới đời thật - Ảnh 4.

Trong MV, cả hai phấn khích cùng nhau đi đến những nơi chỉ có tình yêu...

Chiếc xe rước dâu đỏ chói của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Theo dấu cặp đôi từ mô hình sân khấu, vào MV đến đám cưới đời thật - Ảnh 5.

Thì hiện tại, lại là những nụ cười hạnh phúc khi cả hai đã thuộc về nhau.

Chiếc xe rước dâu đỏ chói của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Theo dấu cặp đôi từ mô hình sân khấu, vào MV đến đám cưới đời thật - Ảnh 6.

Cận cảnh chiếc ô tô rước dâu trong lễ đám hỏi của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Không chỉ trên MV, mô hình chiếc ô tô đỏ mui trần cũng từng được xuất hiện trên sân khấu trình diễn của cả hai cách đây... 5 năm trước. Trên sân khấu âm nhạc "Gala Nhạc Việt" năm 2014, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã hoá cô dâu chú rể cùng nhau song ca bản ballad ngọt ngào "Mơ một hạnh phúc". 

Không chỉ vậy, Ông Cao Thắng còn chuẩn bị sẵn một chiếc ô tô đỏ (bằng mô hình) để rước Đông Nhi. Có ai ngờ rằng, đúng 5 năm sau, chiếc ô tô đỏ này không chỉ còn là mô hình nữa mà đã trở thành chiếc xe rước dâu thực sự - nơi sẽ chở Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến một bến đỗ thật viên mãn và hạnh phúc. Có thể thấy, chiếc xe ô tô mui trần đỏ này là người bạn không thể thiếu trên chặng hành trình của cặp đôi.

Chiếc xe rước dâu đỏ chói của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Theo dấu cặp đôi từ mô hình sân khấu, vào MV đến đám cưới đời thật - Ảnh 7.

Chiếc xe ô tô mui trần mô hình được Ông Cao Thắng sử dụng...

Chiếc xe rước dâu đỏ chói của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Theo dấu cặp đôi từ mô hình sân khấu, vào MV đến đám cưới đời thật - Ảnh 8.

... để rước Đông Nhi trên sân khấu vào năm 2014.

Chiếc xe rước dâu đỏ chói của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Theo dấu cặp đôi từ mô hình sân khấu, vào MV đến đám cưới đời thật - Ảnh 9.

Và năm 5 năm, chiếc xe ô tô mui trần màu đỏ này đã hoá thành phiên bản thật...

Chiếc xe rước dâu đỏ chói của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Theo dấu cặp đôi từ mô hình sân khấu, vào MV đến đám cưới đời thật - Ảnh 10.

để chở cô dâu chú rể tới bến đỗ bình an.

Clip Đông Nhi - Ông Cao Thắng trình diễn ca khúc "Mơ Một Hạnh Phúc"

Sau lễ rước dâu ngày hôm nay, Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ bay tới Phú Quốc để chuẩn bị cho đám cưới được diễn ra vào ngày mai (9/11). Tại đám cưới, số lượng khách mời sẽ lên đến 500 người và đa số sẽ là gia đình và bạn bè đồng nghiệp thân thiết của cô dâu và chú rể.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành hát bất chấp tra tấn Lê Giang, đến Hari cũng bó tay

    Trong đám bạn luôn có một đứa như vậy: Hát không hay nhưng lại hay hát!
  • Đọc thêm