BB Trần nước mắt lưng tròng giữa hậu trường, kể lể phải "è cổ" đi đóng MV của LipB kiếm tiền mừng cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng đây này!

MX, Theo Helino 07:40 08/11/2019

BB Trần tiết lộ dành... cả tháng lương để đi dự đám cưới của Ông Cao Thắng - Đông Nhi.

Sát giờ lễ cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi chính thức diễn ra, sao Vpop người người nhà nhà rần rần chuẩn bị xúng xính áo váy đi dự. Nhưng đâu đó, vẫn còn những nghệ sĩ khổ sở vật lộn "cày cuốc" vì lo... không đủ tiền mừng cho siêu đám cưới này. Nghe chia sẻ mới nhất của BB Trần về việc nhận đóng MV của LipB để đủ tiền dự đám cưới Ông Cao Thắng - Đông Nhi mà thấy thương.

BB Trần "kể khổ" nhận đóng MV LipB.

Thực ra LipB cũng là gà nhà Ông Cao Thắng - Đông Nhi thôi, là BB nhận đóng MV ủng hộ thôi chứ không tính lấy tiền đâu. Nhưng được Đông Nhi mời đi ăn đám cưới tận Phú Quốc, còn gửi cả vé máy bay, chỗ ăn chỗ ở khiến BB Trần đắn đo suy nghĩ: "Đi bao nhiêu cho đủ? Chắc cả tháng tiền lương đó". Thôi dù gì thì tiền của Đông Nhi rồi cũng sẽ về lại nhà Đông Nhi ấy mà! 

BB Trần "miễn cưỡng" nhận tiền cát-sê đóng MV LipB để... đi đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Ở một diễn biến khác, sau đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì gà nhà LipB sẽ chính thức come back với đội hình có sự gia nhập của 2 thành viên mới toanh là Liz và Rosy qua sản phẩm "Đớp Thính Chưa Nà?". BB Trần cùng một số cameo chưa được tiết lộ sẽ xuất hiện trong MV mới này của LipB.

BB Trần nước mắt lưng tròng giữa hậu trường, kể lể phải è cổ đi đóng MV của LipB kiếm tiền mừng cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng đây này! - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

    Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30
  • Đọc thêm