Hoá ra Ngô Kiến Huy đi ăn cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng xong tiện thể nhận show ngay tại Phú Quốc, quả là cao thủ không bằng tranh thủ!

MX, Theo Helino 21:13 09/11/2019

Đúng là không ai cao thủ bằng Ngô Kiến Huy luôn!

Ngày hôm nay, cả showbiz Việt hướng về "siêu đám cưới" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đông đảo nghệ sĩ Vbiz đã quy tụ tại Phú Quốc để tham dự sự kiện trọng đại trong đời của cặp đôi Nhi - Thắng. Tất nhiên là không thể thiếu Ngô Kiến Huy - người bạn thân thiết của cả cô dâu và chú rể. Bất chấp lịch trình dày đặc, chàng Bắp vẫn sắp xếp để đến dự đám cưới. Thế nhưng, cao thủ không bằng tranh thủ, netizen phát hiện Ngô Kiến Huy có một show diễn tại Phú Quốc cũng chính vào ngày hôm nay.

Làm một chuyến Phú Quốc dự đám cưới bạn thân dẩy đầm...

Hoá ra Ngô Kiến Huy đi ăn cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng xong tiện thể nhận show ngay tại Phú Quốc, quả là cao thủ không bằng tranh thủ! - Ảnh 1.

... xong tranh thủ chạy chiếc show kiếm lại tiền đi đám cưới luôn! Hình ảnh quảng bá đêm diễn có sự góp mặt của Ngô Kiến Huy đúng vào tối 9/11 đang gây bão MXH:

Hoá ra Ngô Kiến Huy đi ăn cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng xong tiện thể nhận show ngay tại Phú Quốc, quả là cao thủ không bằng tranh thủ! - Ảnh 2.

Ủa vậy là đang ăn cưới thì chạy ù ra diễn show rồi lại quay lại khu nghỉ dưỡng hả Huy ơi... Đúng là cao thủ không bằng tranh thủ mà!

Ngô Kiến Huy tại đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Hoá ra Ngô Kiến Huy đi ăn cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng xong tiện thể nhận show ngay tại Phú Quốc, quả là cao thủ không bằng tranh thủ! - Ảnh 4.

Phản ứng của netizen về tình huống đáng yêu này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm