Về trường cũ biểu diễn, Trúc Nhân gây xúc động khi quỳ gối hát "Bốn Chữ Lắm" cùng bạn fan khuyết tật

Koi Koi, Theo Helino 17:39 11/10/2019

Hành động của Trúc Nhân với một khán giả khuyết tật xứng đáng ghi điểm 10 trong lòng khán giả.

Mới đây, Trúc Nhân vừa chia sẻ một đoạn clip anh chàng biểu diễn tại trường Đại học cũ của mình nhân ngày lễ hội trường. Đoạn clip đang được lan truyền và gây xúc động mạnh trong lòng khán giả khi nam ca sĩ đã mời một khán giả khuyết tật để cùng song ca "Bốn Chữ Lắm" cùng mình.

Trúc Nhân quỳ gối hát Bốn Chữ Lắm với fan khuyết tật.

Ngay khi những giai điệu quen thuộc của ca khúc "Bốn Chữ Lắm" vang lên, hàng nghìn các bạn sinh viên ở phía dưới đã sẵn sàng để "quẩy" hết mình cùng anh chàng ca sĩ "lắm trò" này. Bỗng phía dưới sân khấu xôn xao: một fan nữ ngồi xe lăn được đẩy đến cạnh sân khấu. Trúc Nhân cũng đứng trên một chiếc bài để gần gũi hơn với người hâm mộ đặc biệt này.

Trúc Nhân và "nữ ca sĩ" đặc biệt đã có phần song ca trọn vẹn lời 1 của bản hit "Bốn Chữ Lắm". Cô gái khá bất ngờ khi được song ca cùng thần tượng nên có phần run, hát không rõ lời. Tuy nhiên khán giả vẫn thấy một màn trình diễn thật đẹp cả về trái tim lẫn giọng hát trước mặt.

Trúc Nhân vừa ngồi vừa nắm tay fan khuyết tật cùng song ca hit "Bốn Chữ Lắm".

Một hình ảnh rất đẹp của một người nghệ sĩ.

Năm 2019 của Trúc Nhân trôi qua khá trọn vẹn khi anh khởi đầu với MV đầy ý nghĩa, lấy đi không ít nước mắt "Lớn Rồi Còn Khóc Nhè", sau đó anh mang đến MV "tím lịm tìm sim" nhất lịch sử Vpop - "Sáng Mắt Chưa" - mang về top 1 trending đầu tiên trong sự nghiệp!

SÁNG MẮT CHƯA? (MV) | TRÚC NHÂN (#SMC?)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm