Ngoài hát hay và nhảy đẹp, các nữ idol Kpop này còn cho game thủ nam "ăn hành thay cơm" trong PUBG

Lee Chueng Hee, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 13/04/2020

Chẳng ai ngờ những thần tượng Kpop của rất nhiều fan trên thế giới lại còn là game thủ “cứng” của tựa game PUBG.

Không mấy fan hâm mộ trên thế giới biết rằng thần tượng Kpop của họ ngoài việc là những ca sĩ xinh đẹp, hát hay trên sân khấu mà còn là game thủ "cứng" của tựa game PUBG. Từ Taeyeon của SNSD đến thần tượng cực kỳ "nóng bỏng" Hong Jin Young đều là tay súng vô cùng "cứng cựa" trong tựa game bắn súng sinh tồn này.

Ngoài hát hay và nhảy đẹp, các nữ idol Kpop này còn cho game thủ nam ăn hành thay cơm trong PUBG - Ảnh 1.

Hóa ra các cô nàng đã lựa chọn game để giải tỏa áp lực trên sân khấu, vốn là thứ áp lực vô hình luôn đè nặng lên tâm trí của họ. Mỗi khi có thể, thậm chí là ngay cả lúc giải lao, các nàng không hề ngại ngần "xách điện thoại lên" sinh tồn cực kỳ ấn tượng, thậm chí kết quả đạt được không hề kém cạnh các nam game thủ.

Chị cả của SNSD được biết đến là một trong những cao thủ PUBG trong "làng" ca sĩ Kpop . Cô nàng từng đăng tải các bức ảnh chơi game hoặc thậm chí là cover lại điệu nhảy của tựa game PUBG lên mạng xã hội. Taeyeon từng cho biết bản thân mình thường chơi game trước khi đi ngủ.

Ngoài hát hay và nhảy đẹp, các nữ idol Kpop này còn cho game thủ nam ăn hành thay cơm trong PUBG - Ảnh 2.

Cách đây chưa lâu, Taeyeon và Sunny đã nhảy dù, chạy bo cùng nhau tại SM Super League - Một chương trình Online gaming trên sóng của HuyaTV và nhận được làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng game thủ cũng như của fan trên toàn thế giới. Thế nhưng, Taeyeon dù cao thủ nhưng cũng không gánh nổi "cục tạ" Sunny.

Ngoài hát hay và nhảy đẹp, các nữ idol Kpop này còn cho game thủ nam ăn hành thay cơm trong PUBG - Ảnh 3.

Bên cạnh 2 idol của SNSD thì một thần tượng khác là Hayoung (Apink) cũng được fan biết đến là một game thủ của PUBG/PUBG Mobile bên cạnh tài năng nghệ thuật và vẻ ngoài xinh đẹp "hớp hồn" biết bao người hâm mộ.

Ngoài hát hay và nhảy đẹp, các nữ idol Kpop này còn cho game thủ nam ăn hành thay cơm trong PUBG - Ảnh 4.

Hayoung lại chơi game theo cách của mình, cô nàng thường ưu tiên chơi PUBG Mobile trong những giờ giải lao, nghỉ ngơi. Thi thoảng, người xem thấy Hayoung xuất hiện cùng những tựa game trên truyền hình. Đây là một cách giúp Hayoung giải tỏa mệt mỏi, stress khi quá căng thẳng và áp lực trong công việc.

Ngoài hát hay và nhảy đẹp, các nữ idol Kpop này còn cho game thủ nam ăn hành thay cơm trong PUBG - Ảnh 5.

Kim Sohye, nữ ca sĩ xinh đẹp, cựu thành viên của I.O.I cũng là fan cứng của các tựa game bắn súng "cảm giác mạnh" như PUBG hay Overwatch. Thậm chí, Heechul (Super Junior) đã từng thách đấu Sohye học chơi nhanh một tựa game mới chỉ trong vòng 30 phút và cuối cùng phải "ngậm đắng nuốt cay" do bị cô nàng xinh đẹp hạ đo ván.

Ngoài hát hay và nhảy đẹp, các nữ idol Kpop này còn cho game thủ nam ăn hành thay cơm trong PUBG - Ảnh 6.
Ngoài hát hay và nhảy đẹp, các nữ idol Kpop này còn cho game thủ nam ăn hành thay cơm trong PUBG - Ảnh 7.

Tuy nhiên, nếu nói về độ đam mê PUBG thuộc dạng nhất nhì làng Kpop phải nhắc đến Bomi (Apink). Cô nàng mê game đến nỗi còn dành thời gian để phát sóng trực tiếp chơi game và "tám" với fan của mình. Khả năng sinh tồn của Bomi nổi tiếng đến mức được rất nhiều người hâm mộ công nhận và tán dương.

Ngoài hát hay và nhảy đẹp, các nữ idol Kpop này còn cho game thủ nam ăn hành thay cơm trong PUBG - Ảnh 8.
Ngoài hát hay và nhảy đẹp, các nữ idol Kpop này còn cho game thủ nam ăn hành thay cơm trong PUBG - Ảnh 9.

Một "game thủ" khác của Kbiz mà ít người biết đến chính là Hong Jin Young. Cô ca sĩ sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng đã đầu tư hẳn tài khoản Twitch.tv với mục đích livestream PUBG. Thế mới thấy niềm đam mê mà "máu hơn thua" của các cô nàng tưởng như chỉ biết đến nhảy và hát của Kpop dành cho game lớn đến mức nào.

Ngoài hát hay và nhảy đẹp, các nữ idol Kpop này còn cho game thủ nam ăn hành thay cơm trong PUBG - Ảnh 10.
Ngoài hát hay và nhảy đẹp, các nữ idol Kpop này còn cho game thủ nam ăn hành thay cơm trong PUBG - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm