PUBG Mobile: Erangel 2.0 chưa kịp xuất hiện thì bản update đã tiết lộ về Miramar 2.0 cùng 2 chế độ mới cực hấp dẫn!

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 10/04/2020

Bản update 0.18.0 của PUBG Mobile mang đến diện mạo mới cho bản đồ sa mạc Miramar cùng 2 chế độ trò chơi mới.

Bản cập nhật 0.18.0 đã cập bến máy chủ thử nghiệm, nhờ đó chúng ta đã biết thêm nhiều điều thú vị sắp xuất hiện.

Miramar 2.0

PUBG Mobile: Erangel 2.0 chưa kịp xuất hiện thì bản update đã tiết lộ về Miramar 2.0 cùng 2 chế độ mới cực hấp dẫn! - Ảnh 1.

Trong khi chờ đợi bản đồ Erangel 2.0 xuất hiện, PUBG Mobile đã cho ra mắt Miramar 2.0 để thay thế. Trong bản đồ Mirama mới này, nhà phát triển đã thêm máy bán hàng tự động dùng để cung cấp nước tăng lực và thuốc giảm đau. 

Một chiếc Mirado vàng luôn xuất hiện tại nhà để xe ở Hacienda del Patron, phương tiện này chắc chắn sẽ khiến nhiều người chơi phải chiến đấu để có được nó. Ngoài ra, còn có một số thay đổi nhỏ trên bản đồ như Racing Ramp và địa điểm mới mang tên Water City.

Cùng với đó, vũ khí Win 94 sẽ có một buff nhỏ cho phép nó mạnh mẽ hơn và thích hợp cho những tay bắn tỉa.

Chế độ Safety Scramble

PUBG Mobile: Erangel 2.0 chưa kịp xuất hiện thì bản update đã tiết lộ về Miramar 2.0 cùng 2 chế độ mới cực hấp dẫn! - Ảnh 2.

Một chế độ hoàn toàn mới mang tên Safety Scramble được thêm vào EvoGround. Nó giống như bản đồ cổ điển nhưng có một chút thay đổi, sẽ có 2 vùng xanh trong chế độ trò chơi này. Cách này sẽ giúp đẩy những người chơi thích trốn trong nhà ra ngoài và thúc đẩy mọi người chiến đấu.

Chế độ Jungle Adventure Guide

PUBG Mobile: Erangel 2.0 chưa kịp xuất hiện thì bản update đã tiết lộ về Miramar 2.0 cùng 2 chế độ mới cực hấp dẫn! - Ảnh 3.

Một chế độ mới khác có tên Jungle Adventure, đây là chế độ dành riêng cho Sanhok. Tuy còn rất ít thông tin về chế độ này nhưng có thể người chơi sẽ được bay và xuống bằng khinh khí cầu. 

Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ khi PUBG Mobile cập nhật hoàn tất.

PUBG Mobile: Erangel 2.0 chưa kịp xuất hiện thì bản update đã tiết lộ về Miramar 2.0 cùng 2 chế độ mới cực hấp dẫn! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm