Valkyrie Esports chiến thắng áp đảo tại The 1st PUBG Female Vietnam Championship, xứng đáng lên ngôi nữ hoàng PUBG Việt Nam

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 16:27 06/04/2020

Sau 2 ngày thi đấu căng thẳng, chức vô địch của The 1st PUBG Female Vietnam Championship đã gọi tên đội tuyển Valkyrie Esports.

Valkyrie Esports là đội tuyển PUBG nữ lâu đời trong cộng đồng PUBG Việt Nam. Do vậy, cả đội sở hữu nhiều kinh nghiệm về việc tham gia các giải đấu lớn nhỏ và những tuyển thủ đều thi đấu ăn ý với nhau.

Theo lời đội trưởng VE_Unicorn chia sẻ, các thành viên thân thiết đến mức coi nhau như người nhà. Vì vậy, điều đó đã tạo sự gắn kết và nó trở thành yếu tố giúp Valkyrie Esports trở nên nổi bật so với những đội tuyển khác. Kết quả, Valkyrie Esports đã giành chức vô địch The 1st PUBG Female Vietnam Championship.

Valkyrie Esports chiến thắng áp đảo tại The 1st PUBG Female Vietnam Championship, xứng đáng lên ngôi nữ hoàng PUBG Việt Nam - Ảnh 1.

Sau 2 ngày thi đấu của giải, Valkyrie Esports đứng đầu BXH với 124 điểm, bỏ xa đội đứng thứ 2 là Killing Steal Girl tới 28 điểm. Bản thân đội tuyển này cũng có cho mình 3 lần giành top 1 trong tổng số 10 round đấu.

MVP của giải đấu cũng thuộc về đội trưởng Unicorn, người có cho mình 36 kill và 7.434 sát thương gây ra - con số quá ấn tượng. Màn trình diễn hủy diệt của Unicorn khiến không chỉ các nữ player mà cả các nam game thủ chuyên nghiệp phải ngả mũ thán phục.

Được biết, trước khi thi đấu cho Valkyrie Esports, Unicorn từng là đội trưởng của team PUBG nam tên Team Solo Squad và tham gia nhiều giải đấu của nam. Chính vì thế, Unicorn đã có nhiều kinh nghiệm chinh chiến cùng tâm lý vững vàng trước mọi tình huống.

Valkyrie Esports chiến thắng áp đảo tại The 1st PUBG Female Vietnam Championship, xứng đáng lên ngôi nữ hoàng PUBG Việt Nam - Ảnh 2.
Valkyrie Esports chiến thắng áp đảo tại The 1st PUBG Female Vietnam Championship, xứng đáng lên ngôi nữ hoàng PUBG Việt Nam - Ảnh 3.

Cô nàng khá kín tiếng do đó đây là tấm ảnh hiếm hoi rõ mặt cao thủ PUBG Unicorn.

Nhưng chỉ một Unicorn là chưa đủ để mang lại chiến thắng cho Valkyrie Esports. Các nhân tố trong đội như DiTi, Nhim4u, LinhFPP và xShuuu cũng là những tay to chính hiệu.

DiTi

DiTi tên thật là Lê Thị Diệu Tịnh, đến từ xứ Huế và hiện là streamer tại 20 Sections. Nàng thơ xứ Huế không chỉ có vẻ ngoài xinh xắn mà còn thu hút người xem bởi cách nói chuyện đáng yêu, dễ gần. Khác với nét dịu dàng của mình, DiTi lại cực mạnh mẽ trong PUBG và cả tựa game bắn súng CS:GO cũng không thể làm khó được cô nàng.

Valkyrie Esports chiến thắng áp đảo tại The 1st PUBG Female Vietnam Championship, xứng đáng lên ngôi nữ hoàng PUBG Việt Nam - Ảnh 4.
Valkyrie Esports chiến thắng áp đảo tại The 1st PUBG Female Vietnam Championship, xứng đáng lên ngôi nữ hoàng PUBG Việt Nam - Ảnh 5.
Valkyrie Esports chiến thắng áp đảo tại The 1st PUBG Female Vietnam Championship, xứng đáng lên ngôi nữ hoàng PUBG Việt Nam - Ảnh 6.
Valkyrie Esports chiến thắng áp đảo tại The 1st PUBG Female Vietnam Championship, xứng đáng lên ngôi nữ hoàng PUBG Việt Nam - Ảnh 7.

Nhim4u

Nhim4u hay còn được biết đến với biệt danh đáng yêu là Nhím. Cô nàng tên thật là Lò Hương Thanh sinh năm 2000 và đến từ Đà Nẵng. Cũng như DiTi, Nhim4u là tay chơi cứng cựa của tựa game sinh tồn PUBG. Sở hữu gương mặt đáng yêu, xinh xắn cùng nụ cười tỏa nắng, nhưng đừng vì thế mà đánh giá thấp cô nàng 2K này. Nhim4u đã góp công không nhỏ cho chiến thắng của Valkyrie Esports.

Valkyrie Esports chiến thắng áp đảo tại The 1st PUBG Female Vietnam Championship, xứng đáng lên ngôi nữ hoàng PUBG Việt Nam - Ảnh 8.
Valkyrie Esports chiến thắng áp đảo tại The 1st PUBG Female Vietnam Championship, xứng đáng lên ngôi nữ hoàng PUBG Việt Nam - Ảnh 9.
Valkyrie Esports chiến thắng áp đảo tại The 1st PUBG Female Vietnam Championship, xứng đáng lên ngôi nữ hoàng PUBG Việt Nam - Ảnh 10.
Valkyrie Esports chiến thắng áp đảo tại The 1st PUBG Female Vietnam Championship, xứng đáng lên ngôi nữ hoàng PUBG Việt Nam - Ảnh 11.

LinhFPP

LinhFPP, một mảnh nhà Valkyrie Esports có tên thật là Bùi Nguyễn Gia Linh sinh năm 2000. Trước khi thi đấu, cô nàng Linh "góc nhìn thứ nhất" này đã gây sự chú ý vì được cho là bạn gái của thần đồng PUBG Taikonn.

Valkyrie Esports chiến thắng áp đảo tại The 1st PUBG Female Vietnam Championship, xứng đáng lên ngôi nữ hoàng PUBG Việt Nam - Ảnh 12.
Valkyrie Esports chiến thắng áp đảo tại The 1st PUBG Female Vietnam Championship, xứng đáng lên ngôi nữ hoàng PUBG Việt Nam - Ảnh 13.
Valkyrie Esports chiến thắng áp đảo tại The 1st PUBG Female Vietnam Championship, xứng đáng lên ngôi nữ hoàng PUBG Việt Nam - Ảnh 14.
Valkyrie Esports chiến thắng áp đảo tại The 1st PUBG Female Vietnam Championship, xứng đáng lên ngôi nữ hoàng PUBG Việt Nam - Ảnh 15.

xShuuu

Cuối cùng là xShuuu, có tên thật là Vũ Hà Trang. Tuy tại giải đấu The 1st PUBG Female Vietnam Championship lần này chúng ta không được thấy nhiều khả năng của cô nàng này, nhưng không thể phủ nhận cô là một đối thủ đáng gờm cho những ai muốn đối đầu.

Valkyrie Esports chiến thắng áp đảo tại The 1st PUBG Female Vietnam Championship, xứng đáng lên ngôi nữ hoàng PUBG Việt Nam - Ảnh 16.
Valkyrie Esports chiến thắng áp đảo tại The 1st PUBG Female Vietnam Championship, xứng đáng lên ngôi nữ hoàng PUBG Việt Nam - Ảnh 17.
Valkyrie Esports chiến thắng áp đảo tại The 1st PUBG Female Vietnam Championship, xứng đáng lên ngôi nữ hoàng PUBG Việt Nam - Ảnh 18.

Giải đấu The 1st PUBG Female Vietnam Championship đã diễn ra với 5 round thi đấu mỗi ngày. Được biết, Asus ROG, NVIDIA và 500BROS sẽ tài trợ cho giải đấu này. Tổng giải thưởng của giải ở mức 48 triệu đồng.

Valkyrie Esports chiến thắng áp đảo tại The 1st PUBG Female Vietnam Championship, xứng đáng lên ngôi nữ hoàng PUBG Việt Nam - Ảnh 19.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm