PUBG Mobile: Khám phá DBS - khẩu shotgun thần thánh chỉ xuất hiện trong thùng thính

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 07:27 02/04/2020

Trong bản cập nhật 0.17.0 gần đây, các nhà phát triển đã thêm DBS vào PUBG Mobile.

Khi nói đến các số liệu thống kê, game thủ dễ dàng thấy rằng DBS là khẩu shotgun tốt nhất trong PUBG Mobile. Một số người yêu thích vũ khí này trong khi một số khác lại không hài lòng khi họ phải đối mặt với nguy hiểm để có được nó.

Tổng quan

DBS là khẩu shotgun chỉ xuất hiện trong thùng thính và có thể bắn 2 lần liên tiếp nhanh như S686. Nó có sức sát thương cao thứ 2 trong số các khẩu shotgun. Game thủ ưa thích DBS sức lan tỏa tốt nhất trong số các shotgun và thậm chí không cần phải có bất kỳ phụ kiện đi kèm nào.

PUBG Mobile: Khám phá DBS - khẩu shotgun thần thánh chỉ xuất hiện trong thùng thính - Ảnh 1.

DBS hiệu quả nhất trong phạm vi 15 m, người chơi có thể gắn nhiều loại scope nhưng ngoại trừ 8x. Có tối đa 14 viên đạn bên trong súng cùng một lúc. DBS là vũ khí cực kỳ nguy hiểm trong phạm vi gần. Chỉ với 2 lần bắn chính xác, bạn sẽ có thể hạ gục bất kỳ người chơi nào.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

Là khẩu shotgun mạnh trong trò chơi, DBS có thể hạ gục người chơi trong các trận chiến tầm gần một cách dễ dàng. Không giống như các vũ khí tự động khác trong PUBG Mobile, độ chính xác của DBS là như nhau khi bạn bắn hip-fire hay ADS. Điều đó nghĩa là người chơi có thể chạy, nhảy, xoay và bắn cùng một lúc với độ chính xác đáng kinh ngạc.

PUBG Mobile: Khám phá DBS - khẩu shotgun thần thánh chỉ xuất hiện trong thùng thính - Ảnh 2.

Nhược điểm

Điểm yếu đầu tiên của DBS trong PUBG Mobile là độ hiếm của nó. Nó chỉ xuất hiện trong thùng thính. Do đó, trừ khi bạn là thợ săn thính, nếu không bạn sẽ không sở hữu được vũ khí này.

Thứ hai, phạm vi hiệu quả của DBS sẽ giảm đi rất nhiều nếu tầm bắn quá 15 m. Sẽ phải mất hơn 3-4 phát súng để tiêu diệt kẻ thù từ xa. Trừ khi họ bắn quá tệ nếu không bạn sẽ không thể sống sót trước SMG và AR.

Tất cả bản đồ PUBG Mobile đều rất lớn và hầu hết các trận đánh xảy ra trong phạm vi trung bình, đây không phải là phạm vi lý tưởng cho DBS trong PUBG Mobile . Đây là lý do tại sao nhiều người chơi không thích vũ khí này.

PUBG Mobile: Khám phá DBS - khẩu shotgun thần thánh chỉ xuất hiện trong thùng thính - Ảnh 3.

Tóm lại, DBS trong PUBG Mobile không phải là siêu vũ khí bá đạo, nhưng nó có chỗ đứng trong PUBG Mobile. Nếu bạn yêu thích những trận chiến tầm gần thì khẩu súng này là sự kết hợp hoàn hảo. Chỉ cần đảm bảo có AR hoặc DMR thì việc chiếm đóng các tòa nhà sẽ siêu dễ dàng.

Ngoài ra, khẩu súng này tốt hơn nhiều trong squad hay duo vì đội của bạn có thể lo liệu việc tấn công tầm xa. Tuy nhiên, nếu bạn thích bắn tỉa thì DBS không phải là vũ khí dành cho bạn, đặc biệt là trong chế độ solo.

PUBG Mobile: Khám phá DBS - khẩu shotgun thần thánh chỉ xuất hiện trong thùng thính - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm