PUBG Mobile gặp lỗi nghiêm trọng khiến người chơi giận dữ, game thủ "kêu gào" trong vô vọng

Lee Chueng Hee, Theo Nhịp Sống Việt 20:57 29/03/2020

PUBG Mobile dù đang tiếp tục nhận những bản cập nhật song vẫn khiến game thủ giận dữ với lỗi nghiêm trọng đến mức khó chấp nhận.

Mặc dù bản cập nhật 0.17.0 cho PUBG Mobile đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới thú vị, nhưng nó cũng đi kèm với rất nhiều sự cố nghiêm trọng và đem lại sự khó chịu cho game thủ tại nhiều nơi trên thế giới. Phiên bản cập nhật này dù đã được ra mắt một thời gian , tuy được đánh giá là một trong những bản update đem lại nhiều sự thay đổi đáng chú ý so với những phiên bản trước đó.

PUBG Mobile gặp lỗi nghiêm trọng khiến người chơi giận dữ, game thủ kêu gào trong vô vọng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, bản thân phiên bản này cũng mang trong mình rất nhiều lỗi nghiêm trọng, tương tự như những nội dung mà nó đem lại cho người chơi vậy. Rất nhiều game thủ phàn nàn về các vấn đề liên quan đến trải nghiệm game, đặc biệt là lỗi crash xảy ra thường xuyên. Mặc dù phía nhà phát hành đã ghi nhận các trường hợp lỗi và hứa sẽ khắc phục sớm, song các sự cố vẫn xảy ra.

Trên Reddit, người chơi lên tiếng phàn nàn với rắc rối cập nhật, như cách PUBG Mobile gặp lỗi crash khi game thủ đang trong trận. Những vấn đề này xảy ra ngay cả đối với các thiết bị cao cấp với tần suất liên tục chứ không phải chỉ đơn thuần là một hai lần. Như trong ví dụ dưới đây, những game thủ này đã có phàn nàn đại ý như:

PUBG Mobile gặp lỗi nghiêm trọng khiến người chơi giận dữ, game thủ kêu gào trong vô vọng - Ảnh 2.

NPH không hề cải thiện các lỗi mà rất nhiều người gặp phải như việc PUBG Mobile bị treo hay crash ngay trong trận.

PUBG Mobile gặp lỗi nghiêm trọng khiến người chơi giận dữ, game thủ kêu gào trong vô vọng - Ảnh 3.

Chơi PUBG Mobile bây giờ thực sự rất khó chịu khi mà tôi không thể hoàn thành bất kỳ một trận đấu nào với FPS nhảy liên tục và bị crash. Tôi sử dụng Samsung S10+ với chip exynos 980…

PUBG Mobile gặp lỗi nghiêm trọng khiến người chơi giận dữ, game thủ kêu gào trong vô vọng - Ảnh 4.

Gửi nhà phát triển, kể từ bản update cuối cùng, lỗi crash diễn ra liên tục bất kỳ lúc nào

Mặc dù phía NPH PUBG Mobile cho thấy đã cố gắng khắc phục hết các lỗi gây ra tình trạng treo máy và crash, tuy nhiên thì có vẻ như không mấy hiệu quả cho lắm. Giống như những người dùng Twitter sau đây đã khiếu nại dưới đây.

PUBG Mobile gặp lỗi nghiêm trọng khiến người chơi giận dữ, game thủ kêu gào trong vô vọng - Ảnh 5.

Làm ơn hãy fix những lỗi này đi

Ngay cả sau bản vá 12/3 mới nhất, phía PUBG Mobile đã tuyên bố khắc phục các sự cố như "Lỗi xảy ra khi sử dụng HD Audio" hoặc "Cải thiện các vấn đề về tốc độ khung hình thấp trong các trận chiến", vấn đề treo máy và crash dường như vẫn không hề được cải thiện đối với nhiều người chơi.

Một người dùng Reddit đã phàn nàn như sau: vấn đề lớn nhất hiện nay. 2 bản vá và vẫn chưa được sửa. Cảm ơn vì đã phá hỏng trò chơi ". Người chơi khác thì cho biết: chơi 1 tiếng thì bị treo và crash 3-4 lần trong một trận đấu. Tôi thậm chí còn sợ ngồi lên lái xe và phải để đồng đội cầm lái vì sợ đang điều khiển mà lại bị treo thì…"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau vài năm lập nghiệp tại Sài Gòn, chàng trai tỉnh lẻ "xấu lạ", lại còn nói ngọng Mạc Văn Khoa nay đã mua được nhà, xe và chuẩn bị cưới vợ!

    Hành trình làm nghề của Mạc Văn Khoa có cả mồ hôi, nước mắt trong những năm tháng loay quanh không tìm được chỗ đứng cho riêng mình.
  • Đọc thêm