PUBG Mobile: Những mẹo hay giúp giảm độ giật của súng hiệu quả mà không phải ai cũng biết!

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 12:32 28/03/2020

Mỗi loại vũ khí trong PUBG Mobile đều có độ giật khác nhau, chúng đôi khi gây khó khăn cho người chơi. Nhưng đừng lo lắng, những mẹo sau đây sẽ giúp bạn.

Thực hành ngắm

PUBG Mobile: Những mẹo hay giúp giảm độ giật của súng hiệu quả nhất - Ảnh 1.

Trong PUBG Mobile, bạn không thể sử dụng chuột để điều khiển độ giật và ngắm của vũ khí. Dựa trên khoảng cách và chế độ bắn, người chơi phải tinh chỉnh để điều khiển độ giật của vũ khí. Khoảng cách lý tưởng để ngắm và bắn là dưới 50 m. Bạn nên chọn chế độ bắn duy nhất để xả 3 đến 4 phát đạn ở khoảng cách này. Nếu bắn trong tầm gần (dưới 10 m), hãy chọn chế độ Burst để xả đạn vào kẻ thù.

Đính kèm Red Dot hoặc 2x

PUBG Mobile: Những mẹo hay giúp giảm độ giật của súng hiệu quả nhất - Ảnh 2.

Scope lớn như 4x hoặc 6x phù hợp với súng bắn tỉa hoặc DMR ở chế độ bắn đơn. Bạn không nên bật chế độ Burst hoặc Autofire với các phạm vi này vì đạn sẽ không đi đúng quỹ đạo. Vì vậy, nên gắn Red Dot hoặc 2x cho AR hoặc SMG để kiểm soát độ giật của súng tốt.

Sử dụng đủ phụ kiện cho súng

PUBG Mobile: Những mẹo hay giúp giảm độ giật của súng hiệu quả nhất - Ảnh 3.

Bên cạnh Red Dot và 2x, bạn cũng nên loot và đính kèm các phụ kiện khác vào súng. Nó cũng giúp bạn giảm độ giật của chúng. Người mới bắt đầu nên tìm đủ các phụ kiện như báng súng, giảm thanh, scope... Hơn nữa, bạn cần một băng đạn mở rộng cho súng để tăng số lượng đạn trong mỗi lần bắn.

Chọn súng phù hợp với phong cách của bạn

PUBG Mobile: Những mẹo hay giúp giảm độ giật của súng hiệu quả nhất - Ảnh 4.

Một số người chơi thường loot ngay bất kỳ khẩu súng nào họ thấy sau khi hạ cánh và tham gia chiến đấu sớm. Nhưng nó có thể là một sai lầm chết người. Nếu bạn không thể kiểm soát thật tốt khi sử dụng vũ khí lạ, bạn sẽ bị hạ. Vì vậy, điều cần làm là chọn những khẩu súng phù hợp với phong cách và trình độ của bạn.

Chọn chế độ bắn tự động

PUBG Mobile: Những mẹo hay giúp giảm độ giật của súng hiệu quả nhất - Ảnh 5.

Chế độ bắn tự động là chế độ bắn linh hoạt nhất cho người chơi PUBG Mobile. Nó cho phép bắn những viên đạn đơn bằng cách chạm hoặc xả đạn bằng cách giữ nút bắn. Dùng scope cho giao tranh tầm xa để nhắm chính xác. Nhưng trong chiến đấu tầm ngắn, bạn cần sử dụng hỏa lực và giữ mục tiêu nhắm vào cơ thể hoặc đầu của kẻ thù.

PUBG Mobile: Những mẹo hay giúp giảm độ giật của súng hiệu quả nhất - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm