Ngoài Chloe Ting Challenge, có một thử thách khác trên TikTok đang thu hút tới trăm triệu người tham gia, không loại trừ cả dàn sao Việt

Gà, Theo Tổ quốc 21:28 07/05/2020

Vừa tập luyện được mà lại vừa thỏa mãn niềm đam mê chơi TikTok, bạn còn chờ gì mà không thử ngay challenge này luôn?

Ở thời điểm mà cả nước cùng đồng lòng chống dịch bệnh COVID-19 thời gian vừa qua, những thử thách tập luyện "tại gia" bắt đầu sôi nổi và gây chú ý hơn. Trong số đó, Chloe Ting Challenge chính là thử thách được nhiều người tìm đến và thi nhau khoe kết quả chỉ sau 7 - 14 ngày trải nghiệm. Thế nhưng, với sự phủ sóng mạnh bạo từ nhiều mạng xã hội khác trong mùa dịch thì một thử thách tập luyện khác cũng gây được sự chú ý không kém.

Nếu bạn là một fan chính hiệu của TikTok thì chắc chắn sẽ không còn xa lạ với những chiếc video được đầu tư về ý tưởng đến nội dung truyền tải thông qua những giai điệu nhạc quen thuộc. Trong số các trend đang gây sốt trên TikTok thì một thử thách tập luyện tại nhà trong mùa dịch COVID-19 cũng hot chẳng kém Chloe Ting Challenge, thậm chí còn được dàn sao Việt thi nhau hưởng ứng, đó chính là "thuthachplank" (thử thách plank) hay "plank challenge".

Ngoài Chloe Ting Challenge, có một thử thách khác trên TikTok đang thu hút tới cả trăm triệu người tham gia, không loại trừ cả dàn sao Việt - Ảnh 1.

Hashtag #thuthachplank đã có tới hơn trăm triệu views người quan tâm. Ở phần hashtag này, bạn sẽ tìm kiếm được nhiều video nội dung từ người Việt.

Ngoài Chloe Ting Challenge, có một thử thách khác trên TikTok đang thu hút tới cả trăm triệu người tham gia, không loại trừ cả dàn sao Việt - Ảnh 2.

Còn hashtag #plankchallenge sẽ xuất hiện thêm nhiều video từ các bạn trẻ trên khắp thế giới.

Bạn hãy search thử hashtag hai cụm từ trên là sẽ thấy được rất nhiều video quay quá trình tập plank đầy sống động trên nền nhạc riêng của thử thách này. Có đến cả trăm triệu người cùng tham gia thử thách plank trên TikTok, điều này ngầm chứng tỏ đây đích thị là một thử thách tập luyện thú vị mà không ai có thể bỏ qua.

"Bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng MTP - Thiều Bảo Trâm thay vì plank theo kiểu thông thường thì cô nàng còn chơi khó thêm bằng cách đặt vài cây son môi đang mở nắp ở phía dưới.

Cũng có son môi nhưng Tú Hảo chỉ quệt qua một chút rồi bắt đầu hăng say vào việc thực hiện thử thách plank theo giai điệu nhạc riêng của thử thách này.

Trương Quỳnh Anh thì dùng thêm hiệu ứng phân thân khi thực hiện thử thách plank.

Siêu mẫu Minh Tú còn vừa plank vừa make up cho thêm phần rạng rỡ.

Diễn viên Tuấn Trần quay thử thách plank đôi cùng người bạn của mình.

Cô nàng Hà Trúc cũng quay thử thách plank "khá ngọt" với người yêu của mình.

Quả là không thể xem thường độ phủ sóng của thử thách tập luyện đang gây sốt này được. Nhưng bạn có biết rằng, chỉ cần bỏ ra từ 20 giây đến 4 - 5 phút mỗi ngày thực hiện tư thế plank là vòng 2 của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 tháng thôi đó.

Plank là bài tập tác động tới toàn bộ vùng bụng của bạn nên nó sẽ nhanh mang đến hiệu quả cao trong việc giảm mỡ, từ đó làm sản sinh thêm nhiều múi cơ bụng hiện rõ. Tuy nhiên, việc tập plank cũng đòi hỏi kỹ thuật tập phải chuẩn xác thì mới mang đến hiệu quả như mong đợi bạn nhé!

Ngoài Chloe Ting Challenge, có một thử thách khác trên TikTok đang thu hút tới cả trăm triệu người tham gia, không loại trừ cả dàn sao Việt - Ảnh 9.

Khi thực hiện tư thế plank, bạn cần chú ý duỗi thẳng người và chống tay cố định xuống sàn, đồng thời cố gắng giữ tư thế này càng lâu càng tốt để tăng hiệu quả đốt mỡ thừa cao. Trước khi tập plank, bạn nên chú ý điều chỉnh tư thế đúng và có kế hoạch tập luyện hợp lý cho từng ngày.

Còn nếu đã chán tập plank theo kiểu TikTok, bạn có thể tham khảo lịch trình tập plank chi tiết trong vòng 30 ngày dưới đây. Mỗi ngày, hãy dành một khoảng thời gian tập plank hợp lý và cứ tập hết 7 ngày thì lại nghỉ 1 ngày để điều hòa cơ thể.

Ngoài Chloe Ting Challenge, có một thử thách khác trên TikTok đang thu hút tới cả trăm triệu người tham gia, không loại trừ cả dàn sao Việt - Ảnh 10.

Source (Nguồn): TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm