Thấy nản khi tập Plank, bạn phải ngắm ngay loạt mỹ nhân Việt sở hữu "cơ bụng số 11" đẹp siêu thực để lấy động lực tập không chút lơ là

GREEN, Theo Tri thức trẻ 11:52 11/04/2020

Hình ảnh của loạt mỹ nhân Việt dưới đây sẽ trở thành nguồn động lực to lớn để bạn trải qua hành trình giảm cân giữ dáng với Plank dễ dàng hơn.

Nếu cảm thấy rất khó để kiên trì trong việc ăn uống khoa học và tập Plank , bạn sẽ cần một vài nguồn động lực để tiếp thêm cảm hứng và sức mạnh. Và chẳng cần kiếm tìm đâu xa, dàn mỹ nhân Việt cũng có rất nhiều quý cô sở hữu vóc dáng nuột nà, đặc biệt là vòng eo nhỏ siêu thực, thậm chí còn nổi hẳn số 11 vô cùng săn khỏe, quyến rũ. Những lúc thiếu nghị lực để tập Plank thu gọn vóc dáng, bạn cứ ngắm nhìn loạt hình ảnh sau đây của các mỹ nhân Việt eo thon thì sẽ không vào giờ lơ là chuyện tập tành.

Thấy nản khi tập Plank, bạn phải ngắm ngay loạt mỹ nhân Việt sở hữu cơ bụng số 11 đẹp siêu thực để lấy động lực tập không chút lơ là - Ảnh 1.

Tóc Tiên gắn liền với hình tượng sexy, khỏe khoắn và vòng eo múi nào ra múi nấy của nữ ca sĩ chính là "vũ khí" sát thương cực cao. Để có được vóc dáng hoàn hảo đến vậy, Tóc Tiên đã theo đuổi chế độ ăn uống healthy và tập luyện vô cùng siêng năng.

Thấy nản khi tập Plank, bạn phải ngắm ngay loạt mỹ nhân Việt sở hữu cơ bụng số 11 đẹp siêu thực để lấy động lực tập không chút lơ là - Ảnh 2.

Dù đã U40 nhưng "chị đại" Ngô Thanh Vân không hề lép vế trước đàn em trong cuộc chiến "vòng eo số 11". Nữ diễn viên không tiết lộ về chế độ ăn uống nhưng nếu theo dõi trang cá nhân của cô, bạn sẽ biết Ngô Thanh Vân tập luyện với cường độ rất cao.

Thấy nản khi tập Plank, bạn phải ngắm ngay loạt mỹ nhân Việt sở hữu cơ bụng số 11 đẹp siêu thực để lấy động lực tập không chút lơ là - Ảnh 3.

Angela Phương Trinh cũng nhiều lần khiến cư dân mạng đứng hình với vòng eo nổi rõ số 11 cực quyến rũ, săn khỏe. Bạn ngắm rồi thế nào cũng có động lực mạnh mẽ để tập Plank, giúp đốt mỡ bụng triệt để.

Thấy nản khi tập Plank, bạn phải ngắm ngay loạt mỹ nhân Việt sở hữu cơ bụng số 11 đẹp siêu thực để lấy động lực tập không chút lơ là - Ảnh 4.

Minh Hằng cũng là một trong những mỹ nhân giữ dáng với tinh thần luyện tập không ngừng nghỉ, kết quả là cô đã có được vòng eo săn chắc, chuẩn trong mơ của mọi cô gái.

Plank cũng chính là bộ môn góp phần giúp Khả Ngân sở hữu vòng eo siêu bé và nổi số 11 siêu hút mắt.

Thấy nản khi tập Plank, bạn phải ngắm ngay loạt mỹ nhân Việt sở hữu cơ bụng số 11 đẹp siêu thực để lấy động lực tập không chút lơ là - Ảnh 6.

Trước kia, vóc dáng của Hoàng Thùy rất khẳng khiu nhưng nhờ luyện tập chăm chỉ, cô đã sở hữu thân hình vòng nào ra vòng nấy, và đặc biệt thu hút người nhìn với vòng eo số 11 siêu cấp quyến rũ.

Thấy nản khi tập Plank, bạn phải ngắm ngay loạt mỹ nhân Việt sở hữu cơ bụng số 11 đẹp siêu thực để lấy động lực tập không chút lơ là - Ảnh 7.

Cũng không thể bỏ qua vòng eo chuẩn siêu mẫu của Minh Tú, nếu bạn muốn tìm động lực để tập Plank chăm chỉ.

Ai mà ngờ, Han Sara xinh tươi, ngọt lịm lại sở hữu vòng eo nổi số 11 khỏe khoắn, quyến rũ "chết người" thế này.

Không biết bao nhiêu lần, Chi Pu khiến dân tình "chết lịm" trước những đường cong hoàn mỹ, đặc biệt là vòng eo số 11 đẹp siêu thực.

Đừng để 14 ngày ở nhà của bạn trôi qua trong chán nản vô nghĩa, thử làm theo challenge này!

Thấy nản khi tập Plank, bạn phải ngắm ngay loạt mỹ nhân Việt sở hữu cơ bụng số 11 đẹp siêu thực để lấy động lực tập không chút lơ là - Ảnh 10.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Thấy nản khi tập Plank, bạn phải ngắm ngay loạt mỹ nhân Việt sở hữu cơ bụng số 11 đẹp siêu thực để lấy động lực tập không chút lơ là - Ảnh 12.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

  Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
 • Đọc thêm