Ở nhà tránh COVID-19, bạn có thể học Cổ Lực Na Trát 2 bí quyết tập tành giữ dáng "nhỏ mà có võ"

Gà, Theo Tổ quốc 00:01 11/04/2020

Dù là một người rất ham ăn uống nhưng Cổ Lực Na Trát vẫn giữ được body chuẩn chỉnh trong mỗi set hình khiến ai nấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 còn nhiều diễn biến khó lường thì Bộ Y tế và Chính phủ đã đưa ra lời khuyến cáo người dân nên chủ động ở nhà và hạn chế ra đường nếu không có việc gì cần thiết. Đặc biệt, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg yêu cầu người dân thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 1/4.

Đối với hội con gái, chuyện đáng sợ nhất khi phải ở nhà nhiều chính là tình trạng tăng cân mất kiểm soát. Vậy làm thế nào để vẫn duy trì được vóc dáng thon gọn khi ở nhà trong dịp cách ly này?

Nếu còn đang loay hoay chưa biết nên làm gì để giữ dáng khi ở nhà thì bạn có thể học theo bí quyết từ "mỹ nhân Tân Cương" Cổ Lực Na Trát. Trên trang Weibo cá nhân của Na Trát thường xuyên đăng tải rất nhiều hình ảnh ăn uống. Bởi cô vốn là một người nghiện ăn vặt và thích đồ ngọt. Tuy nhiên, body của Na Trát lại luôn ở trong tầm kiểm soát và thậm chí còn bị chê là hơi gầy so với chiều cao hiện tại.

Dưới đây là 2 bí quyết tập tành giữ dáng rất nhỏ nhưng "cực có võ" được Cổ Lực Na Trát áp dụng thường xuyên tại nhà mà bạn có thể học theo ngay.

1. Tự tập luyện bằng cách xem các video hướng dẫn trên mạng

Với Na Trát, nếu không thể đến phòng tập gym thì cô nàng sẽ lựa chọn việc tập luyện trong chính ngôi nhà của mình. Dù chẳng cần đến bất kỳ dụng cụ tập luyện nào nhưng Na Trát vẫn có thể giữ gìn vóc dáng hiệu quả bằng hình thức tập luyện này.

"Người đẹp Tân Cương" thường theo dõi các bài tập thể dục nhịp điệu và những bài tập hướng dẫn trên mạng. Sau đó, cô nàng sẽ mở trước mặt và tập theo hướng dẫn trong video.

Ở nhà mùa COVID-19, bạn có thể học Cổ Lực Na Trát 2 bí quyết tập tành giữ dáng nhỏ mà có võ - Ảnh 4.

2. Dùng 2 chiếc cốc để thu nhỏ bắp tay

Để duy trì hai cánh tay thon gọn, quyến rũ, Na Trát hé lộ bản thân thường dùng hai chiếc cốc có trọng lượng tương đương để tập tay. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần giữ chặt hai chiếc cốc này bằng cả hai tay. Sau đó, bạn kéo hai chiếc cốc này về phía gần sát ngực rồi mở rộng cánh tay đẩy lên trước. Thực hiện việc đóng mở này trong 2 phút và làm nhiều lần trong ngày sẽ thấy mỡ thừa trên cánh tay biến mất.

Ở nhà mùa COVID-19, bạn có thể học Cổ Lực Na Trát 2 bí quyết tập tành giữ dáng nhỏ mà có võ - Ảnh 5.
Ở nhà mùa COVID-19, bạn có thể học Cổ Lực Na Trát 2 bí quyết tập tành giữ dáng nhỏ mà có võ - Ảnh 6.

Source (Nguồn): Beauty321, Weibo Cổ Lực Na Trát

Đừng để 14 ngày ở nhà của bạn trôi qua trong chán nản vô nghĩa, thử làm theo challenge này!

Ở nhà mùa COVID-19, bạn có thể học Cổ Lực Na Trát 2 bí quyết tập tành giữ dáng nhỏ mà có võ - Ảnh 7.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Ở nhà mùa COVID-19, bạn có thể học Cổ Lực Na Trát 2 bí quyết tập tành giữ dáng nhỏ mà có võ - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hóa nghi bị bạn cùng lớp cưỡng hiếp dẫn tới mang thai

    Theo kết quả siêu âm, cháu Đ.M.A - học sinh lớp 9B trường THCS Thị trấn (thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) mang thai gần 15 tuần. Vụ việc gây xôn xao dư luận địa phương.
  • Đọc thêm