Nghe đại diện Kiếm Thế kể về hành trình "đơn thương độc mã" tham gia cuộc thi nhan sắc lớn nhất làng game Việt

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 03:00 19/11/2020

Là thí sinh duy nhất đại diện cho tựa game Kiếm Thế tại vòng Chung kết, Hàn Đức Phong đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục để trở thành Á quân 2 chung cuộc tại Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15.

Là thí sinh duy nhất đại diện cho tựa game Kiếm Thế tại vòng Chung kết, Hàn Đức Phong đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục để trở thành Á quân 2 chung cuộc tại Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15.

Chàng game thủ Hà Thành đơn giản, chân thành và thừa hài hước Hàn Đức Phong đã có buổi chia sẻ về hành chặng đường đáng nhớ vừa qua tại "nhà chung" Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15.

Nghe đại diện Kiếm Thế kể về hành trình đơn thương độc mã tham gia cuộc thi nhan sắc lớn nhất làng game Việt - Ảnh 1.

Phong có gặp khó khăn gì khi tham gia Miss & Mister VLTK 15 không? Gia đình bạn có ủng hộ việc chơi game hay tham gia cuộc thi chứ?

Bản thân mình là người khá thoải mái và hòa đồng nên việc tham gia Miss & Mister VLTK 15, đặc biệt là "nhà chung", không hề gặp khó khăn gì. Gia đình không chỉ ủng hộ việc mình chơi game mà còn là động lực chính để mình tham gia và thể hiện hết sức trong cuộc thi này.

Cảm xúc của bạn ra sao khi biết mình lọt được vào top 6 chung cuộc?

Mình khá bất ngờ và hạnh phúc khi được xướng tên trong Top 6 chung cuộc. Lúc ấy, mọi mệt mỏi trước đó đều đã tan biến bởi cảm giác được rằng những cố gắng của mình trong suốt cuộc thi đã được đền đáp.

Nghe đại diện Kiếm Thế kể về hành trình đơn thương độc mã tham gia cuộc thi nhan sắc lớn nhất làng game Việt - Ảnh 2.

Liệu thời gian tham gia cuộc thi có giúp bạn học hỏi thêm điều gì mới không?

Mình học được khá nhiều điều sau cuộc thi, từ cách chụp ảnh với nhiều loại trang phục khác nhau, cách giao tiếp lưu loát cho đến từng bước catwalk trên sân khấu. Mình chưa bao giờ nghĩ bản thân có thể catwalk được như thế.

Thực sự Miss & Mister VLTK 15 đã cho mình nhiều kinh nghiệm quý giá. Biết đâu sau này mọi người có thể thấy mình xuất hiện trên những sàn diễn chuyên nghiệp thì sao (cười).

Nghe đại diện Kiếm Thế kể về hành trình đơn thương độc mã tham gia cuộc thi nhan sắc lớn nhất làng game Việt - Ảnh 3.

Hình như bạn có hơi áp lực và lúng túng khi tham gia phần thi ứng xử ở đêm Chung kết và trao giải đúng không? Nếu được quay trở lại, bạn sẽ tự tin mình làm tốt hơn?

Mình tự đánh giá phần thi ứng xử chưa được tốt vì còn thiếu kinh nghiệm giao tiếp trước đám đông. Đúng là rất áp lực. Nó làm mình run và không đưa ra được câu trả lời tốt nhất.

Nhân đây, mình cũng muốn chia sẻ rõ hơn khi có ai đó nói "VLTK giờ không còn ai chơi", mình sẽ phản biện rằng: Những dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ - Kiếm hiệp Tình Duyên của VNG rất đông người chơi. Game có tuổi đời khá lâu nhưng vẫn tồn tại và phát triển được đến ngày hôm nay đã chứng minh được rằng cộng đồng người chơi hùng mạnh như thế nào. Một lần nữa xin khẳng định sức hút của dòng game VLTK vẫn còn rất lớn với giới game thủ.

Nói về việc đại diện cho tựa game Kiếm Thế tại vòng Chung kết, bạn cảm thấy thế nào khi "đơn thương độc mã" tham gia Chung kết cùng các đại diện mạnh từ 5 tựa game khác?

Thực sự cũng khá khó khăn khi là đại diện duy nhất từ Kiếm Thế. Nhưng sau cùng, mình đã cố gắng hết sức để không phụ lòng mọi người đã tin tưởng. Bằng chứng chính là thành tích mà mình đạt được trong cuộc thi này.

Nghe đại diện Kiếm Thế kể về hành trình đơn thương độc mã tham gia cuộc thi nhan sắc lớn nhất làng game Việt - Ảnh 5.

Được biết Phong khá thân với các bạn còn lại, có bí quyết nào giúp bạn nhanh chóng làm quen và thân thiết với mọi người?

Bản thân mình là người vui vẻ, nhiệt huyết và hòa đồng nên cũng không có bí quyết gì. Mình quan niệm cuộc thi không chỉ là sân chơi để cạnh tranh mà còn là nơi mà các thí sinh ở khắp mọi miền đất nước cùng gặp gỡ, làm quen và học hỏi nhau. Đó mới là giá trị mà cuộc thi mang lại.

Nghe đại diện Kiếm Thế kể về hành trình đơn thương độc mã tham gia cuộc thi nhan sắc lớn nhất làng game Việt - Ảnh 6.

Các bạn vẫn giữ liên lạc sau cuộc thi chứ?

Mọi người đã thống nhất trước khi đêm Chung kết và trao giải diễn ra sẽ luôn giữ liên lạc với nhau dù kết quả như thế nào. Mình có nhiều dự định muốn hẹn hò mọi người lắm và mong sẽ gặp lại đầy đủ mọi người trong dịp sớm nhất.

Nghe đại diện Kiếm Thế kể về hành trình đơn thương độc mã tham gia cuộc thi nhan sắc lớn nhất làng game Việt - Ảnh 7.

Cảm ơn bạn đã tham gia phỏng vấn, chúc bạn thành công trên những chặng đường phía trước!

Ảnh: FBNV

Nghe đại diện Kiếm Thế kể về hành trình đơn thương độc mã tham gia cuộc thi nhan sắc lớn nhất làng game Việt - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14