Nàng Gink của "Friend Zone": Cô gái sinh ra trên cõi đời chỉ để đi đánh ghen!

Paul - Đông Sương, Theo Helino 06:00 16/03/2019

Cô nàng nhân vật chính của phim điện ảnh Thái "Friend Zone" là cô gái từ nhỏ tới lúc trưởng thành chỉ bị ám ảnh bởi chuyện đi đánh ghen.

Gink (Baifern Pimchanok) trong siêu phẩm điện ảnh Thái Lan Friend Zone (Yêu Nhầm Bạn Thân) là một cô gái có niềm đam mê với những chuyến đi... đánh ghen. Từ thời còn học cấp ba, cô nàng đã chứng tỏ bản thân có "năng khiếu" trong việc đi bắt quả tang ngoại tình. Khi lớn lên thì chuyện tình ái của nữ nhân vật cũng chỉ xoay quanh những cơn ghen triền miên.

Nàng Gink của Friend Zone: Cô gái sinh ra trên cõi đời chỉ để đi đánh ghen! - Ảnh 1.

Gink trong "Friend Zone" do Baifern Pimchanok thể hiện.

Trailer "Friend Zone"

Từ những trận đánh ghen mang tính địa phương

Ngay từ khi còn đi học, Gink đã thể hiện được "năng khiếu" đánh ghen khó ai sánh bằng. Khi nghi ngờ cha mình ngoại tình với một người phụ nữ khác, Gink sẵn sàng trốn học và lôi theo cậu bạn thân sang hẳn một tỉnh khác của Thái Lan chỉ để "bắt gian" tại trận. Trên đường đi, nữ nhân vật thể hiện "tài nghệ thám tử" một cách điêu luyện khi đoán trước được mọi đường đi nước bước của cha.

Nàng Gink của Friend Zone: Cô gái sinh ra trên cõi đời chỉ để đi đánh ghen! - Ảnh 3.

Thậm chí, Gink táo bạo tới mức thuê phòng khách sạn ngay kế bên để nghe lén hay gõ cửa để ba mặt một lời. Dù chẳng dám đối diện sự thật thì sự dũng cảm và "tài năng trời phú" của cô nàng cũng đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Đến những "chiến dịch" săn đuổi xuyên quốc gia

Càng lớn thì phạm vi đánh ghen của Gink càng mở rộng. Khi người yêu phải làm một công việc thu âm ở nhiều quốc gia khác nhau thuộc Đông Nam Á, cô nàng vừa đi theo hỗ trợ vừa tranh thủ đánh lẻ để điều tra bằng chứng ngoại tình.

Nàng Gink của Friend Zone: Cô gái sinh ra trên cõi đời chỉ để đi đánh ghen! - Ảnh 4.

Vì tính chất công việc nên bạn trai của Gink phải giao tiếp với nhiều ca sĩ xinh đẹp, nổi tiếng.

Không biết là do ảo tưởng hay do trực giác cực kỳ "nhạy bén" mà những suy luận của cô nàng rất chính xác một cách nửa vời. Chỉ với một tờ hóa đơn nhà hàng có các món ăn nhiều gấp đôi bình thường, Gink suy ra được người yêu đã hẹn với người phụ nữ khác. Chẳng cần nghĩ ngợi nhiều, cô nàng lập tức bay ngay sang đất nước khác chỉ để hỏi nhân viên nhà hàng xem có đúng là hai người kia từng đến đây ăn hay không.

Nàng Gink của Friend Zone: Cô gái sinh ra trên cõi đời chỉ để đi đánh ghen! - Ảnh 5.

Cô nàng sẵn sàng đến tận những quốc gia khác nhau chỉ để điều tra manh mối và đánh ghen.

Hay một lần khác, Gink phát hiện hộp bao cao su mà bạn trai mang theo đã bị thiếu đi một cái. Nghi ngờ có gian tình, cô không do dự mua vé máy bay sang tận nơi, mai phục ngay trước studio làm việc của người yêu cả buổi trời để theo dõi. Thế nhưng một lần nữa, "nữ hoàng drama" lại ra về tay không vì quá hấp tấp khi chưa có đủ bằng chứng rõ ràng, xác thực.

Nàng Gink của Friend Zone: Cô gái sinh ra trên cõi đời chỉ để đi đánh ghen! - Ảnh 6.

Đồng hành với Gink luôn là cậu bạn thân chí cốt.

Sau mỗi cuộc đánh ghen "hụt", Gink luôn trở về với tâm trạng nặng nề, u ám. Để rồi khi đạt được mục đích là bằng chứng ngoại tình thật sự, cô nàng lại ước giá như bản thân đừng "năng nổ" như thế. Phải chăng khi yêu nhau thì đa nghi chẳng phải chuyện tốt? Sau tất cả, việc cô quá "đam mê" đánh ghen thực chất là vết thương lòng sau khi phát hiện người cha thân yêu ngoại tình.

Nàng Gink của Friend Zone: Cô gái sinh ra trên cõi đời chỉ để đi đánh ghen! - Ảnh 7.

Khi có được điều mình muốn, liệu Gink có vui vẻ hơn?

Vì nỗi đau này mà khi lớn lên, Gink luôn trong trạng thái ngờ vực và đi tìm một hình mẫu đàn ông tốt, hoàn hảo, không biết ngoại tình. Để rồi cô nàng nhận ra người ấy không đâu xa chính là anh bạn thân Palm (Nine Naphat) luôn có mặt khi mình cần trong suốt 10 năm qua.

Nàng Gink của Friend Zone: Cô gái sinh ra trên cõi đời chỉ để đi đánh ghen! - Ảnh 8.

Luôn có một anh chàng đắm đuối nhìn Gink suốt 10 năm qua.

Friend Zone hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm