Số phận đội Avengers sau trailer "Endgame": Kẻ tử trận, người được đoàn tụ gia đình?

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 13:04 15/03/2019

Sau trailer 2 đầy ẩn ý của "Endgame", người xem có thể lò mò đoán biết được số phận của các thành viên nhóm Avengers còn sống sót.

Tới giờ phút này đây, chuyện đánh bại Thanos (Josh Brolin) bằng cách nào đã không còn quan trọng bằng ai trong nhóm Avengers sẽ sống sót được qua tháng 4 này. Tuy chưa có bằng chứng cụ thể nhưng đoạn trailer thứ 2 của Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) hàm ý như một thước phim tri ân các nhân vật khiến fan nơm nớp lo sợ.

Trailer 2 "Avengers: Endgame"

Iron Man, Thor, Captain America sẽ tử nạn

Số phận đội Avengers sau trailer Endgame: Kẻ tử trận, người được đoàn tụ gia đình? - Ảnh 2.

Đoạn trailer dành hơn 1 phút để chiếu lại những khoảnh khắc trở thành siêu anh hùng của nhóm Avengers. Song, chỉ có 3 thành viên trong nhóm là Iron Man (Robert Downey Jr.), Captain America (Chris Evans) và Thor (Chris Hemsworth) là được "lên sóng". Phải chăng Marvel đang âm thầm xác nhận 3 cái tên sẽ tử trận trong cuộc tái chiến với Thanos?

Số phận đội Avengers sau trailer Endgame: Kẻ tử trận, người được đoàn tụ gia đình? - Ảnh 3.

Fan Marvel đều biết rằng Robert Downey Jr., Chris Evans và Chris Hemsworth đều sẽ hết hợp đồng với Marvel sau khi Endgame kết thúc. Nhưng ai cũng mong rằng họ sẽ giải nghệ và trở lại với cuộc sống bình thường hoặc đơn giản là gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, cả 3 thành viên trên đều là trụ cột của thế hệ cũ và đã hoàn thành trilogy (bộ 3 phim) riêng.

Số phận đội Avengers sau trailer Endgame: Kẻ tử trận, người được đoàn tụ gia đình? - Ảnh 4.

Họ dường như không còn hợp thời với Giai đoạn 4 (Phase 4) của MCU nữa và cái kết buồn thì hẳn sẽ cảm xúc hơn nhiều so với "huề cả làng" rồi.

Hawkeye và Black Widow giải nghệ

Số phận đội Avengers sau trailer Endgame: Kẻ tử trận, người được đoàn tụ gia đình? - Ảnh 5.

Hawkeye sẽ nhường cung cho con gái?

Trong đoạn trailer, Hawkeye (Jeremy Renner) là người duy nhất xuất hiện bên cạnh gia đình khi đang luyện tập bắn cung cho cô con gái nhỏ. Hình ảnh này đã xác nhận những đồn đoán trước đó khi anh chàng trở thành Ronin vì cả nhà bỗng dưng "bay màu".

Tuy nhiên, nó cũng đặt ra giả thuyết Hawkeye cuối cùng cũng sẽ giải nghệ như những gì từng làm trước khi Captain America: Civil War nổ ra. Sự xuất hiện của cô con gái dường như cũng là gợi ý ngầm của Marvel về nhân vật nữ Hawkeye tên Kate Bishop chăng?

Số phận đội Avengers sau trailer Endgame: Kẻ tử trận, người được đoàn tụ gia đình? - Ảnh 6.

Số phận Black Widow vẫn chưa rõ ràng.

Về phần Black Widow (Scarlett Johansson), số phận cô nàng vẫn là một dấu chấm hỏi to tướng. Tuy nhiên, với việc phim riêng ra mắt trong năm sau thì khó có cơ hội nữ siêu anh hùng này sẽ tử nạn trong phim.

Hulk tiếp tục gắn bó với MCU

Số phận đội Avengers sau trailer Endgame: Kẻ tử trận, người được đoàn tụ gia đình? - Ảnh 7.

Hulk chỉ xuất hiện thoáng qua trong trailer.

Trong số 6 thành viên gốc của nhóm Avengers, Bruce Banner (Mark Ruffalo) là người duy nhất còn hợp đồng với Marvel sau Endgame. Với sự ra đi hàng loạt của các thành viên kì cựu, nhóm Avengers non trẻ cần một người dẫn dắt để có thể trở nên cứng cáp hơn. Và không ai phù hợp vai trò "giáo viên" hơn anh chàng có 7 bằng tiến sĩ và không được phép nóng giận này cả.

Trong trailer, Hulk cũng chỉ xuất hiện thoáng qua và không có mặt trong đội hình mặc giáp. Tuy đây có thể là "cú lừa" nữa của Marvel nhưng biết đâu cũng có hàm ý anh chàng sẽ sống mạnh sống khỏe thì sao?

Số phận đội Avengers sau trailer Endgame: Kẻ tử trận, người được đoàn tụ gia đình? - Ảnh 8.

Trailer "Avengers: Endgame"

Avengers: Endgame công chiếu ngày 26/04 trên toàn quốc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày