Tin sốc với fan Harry Potter: Grindelwald và Dumbledore từng ngủ với nhau

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 11:51 14/03/2019

Thông tin Grindelwald và Dumbledore từng ngủ với nhau được chính tác giả Harry Potter là J. K. Rowling tiết lộ trong một bài phỏng vấn.

Từ năm 2007, J. K. Rowling từng tuyên bố thông tin hiệu trưởng Dumbledore là một người đồng tính và từng có mối quan hệ khắng khít với tay phù thủy hắc ám Grindelwald. Những tưởng họ chỉ dừng lại ở trên mức tình bạn thì nữ tác giả Harry Potter tiết lộ cả hai đã từng "khép đôi mi chung một giường".

Tin sốc với fan Harry Potter: Grindelwald và Dumbledore từng ngủ với nhau - Ảnh 1.

Mối quan hệ của họ trước đây chỉ được thể hiện qua những hình ảnh ẩn dụ.

Trong đoạn clip đính kèm bản Blu-ray của Fantastic Beasts 2 ra mắt hôm 12/03, J. K. Rowling chia sẻ: "Mối quan hệ của họ vô cùng mãnh liệt. Đó là một chuyện tình đầy đam mê. Nhưng giống với bất kì mối quan hệ nào, dù là đồng tính nam hay thẳng đi nữa, bạn sẽ chẳng bao giờ biết được đối phương nghĩ gì. Bạn chỉ đang tự dối lòng rằng mình biết mà thôi."

Cô nói thêm: "Do đó mà tôi ít quan tâm đến khía cạnh tình dục - dù tôi biết là chắc chắn có trong mối quan hệ của họ - mà chỉ để ý đến cảm xúc dành cho nhau mà thôi. Đó chẳng phải thứ thú vị nhất trong tất cả các mối quan hệ của con người sao?"

Tin sốc với fan Harry Potter: Grindelwald và Dumbledore từng ngủ với nhau - Ảnh 2.

Hóa ra họ có một mối tình vô cùng mãnh liệt.

Trước đây, J. K. Rowling chỉ nói rằng Dumbledore yêu Grindelwald nhưng không hề đề cập liệu tay phù thủy hắc ám có đáp lại hay chỉ lợi dụng tình cảm để trục lợi cho bản thân. Với tiết lộ này, cả hai thực sự đã có một câu chuyện tình mãnh liệt đúng nghĩa. Tuy nhiên, trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald, Warner Bros. cũng chỉ dám ám chỉ chứ không đưa thẳng vấn đề này lên màn ảnh rộng.

Ngoài ra, tình tiết này cũng có thể thay đổi tương lai của loạt phim Fantastic Beasts khi "bùa yêu" của Grindelwald (Johnny Depp) mà Newt Scamander (Eddie Redmayne) đưa cho Dumbledore (Jude Law) có ý nghĩa nhiều hơn một lời hẹn ước. Mong là các phần phim sau, mối quan hệ giữa 2 phù thủy hùng mạnh này sẽ được chăm chút nhiều hơn.

Tin sốc với fan Harry Potter: Grindelwald và Dumbledore từng ngủ với nhau - Ảnh 3.

Phản ứng hài hước của một khán giả trước tin nữ nhà văn triệu đô - mẹ đẻ của vũ trụ phép thuật Hary Potter tuyên bố hai "ông thầy" có ngủ chung: "Dạ chị!"

Fantastic Beasts 3 hiện đang trong giai đoạn sản xuất và dự kiến ra rạp ngày 20/11/2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm