Trương Vô Kỵ sắp thành bá chủ võ lâm: Ơn trời đoạn hay nhất "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" đây rồi!

Chọng Chọng, Theo Helino 14:12 15/03/2019

"Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" đã đi đến đoạn hay nhất của cả bộ phim khi mà Trương Vô Kỵ học được bí kíp võ công quan trọng của phái Võ Đang.

Khi Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký chỉ mới phát sóng chính thức đến tập 21, 22 thì đoạn teaser của các tập tiếp theo đã được chiếu trước cho các khán giả xem phim bằng tài khoản VIP. Trong đó, được chú ý nhất là teaser tập 25 hé lộ cảnh Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ) kéo quân lên núi Võ Đang, khiến Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hi) lộ diện thân phận và học được tuyệt học võ công phái Võ Đang.

Trailer tập 25 Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019

Trong teaser tập 25, có thể nhận ra đây chính là diễn biến của đoạn Triệu Mẫn dẫn theo một số cao thủ đến khiêu chiến phái Võ Đang và Trương Tam Phong. Nếu dựa theo những gì đã hé lộ, tập 25 là tập Trương Vô Kỵ tiết lộ danh tính thật sự với các sư thúc sư bá phái Võ Đang và cũng là lúc anh tiếp nhận được bí quyết võ công của môn phái này, một bước làm giàu thêm kho tàng võ nghệ của mình.

Thời điểm Triệu Mẫn kéo quân lên núi Võ Đang, Vô Kỵ biết có kẻ âm mưu muốn hãm hại sư môn nên đã cải trang thành một tiểu đồng đi khiêng cáng cho Du Đại Nham. Sau đó, vẫn giả danh là tiểu đồng, anh ra tiếp chiêu các cao thủ A Đại, A Nhị, A Tam. Trong trận chiến bảo vệ núi Võ Đang, Vô Kỵ được tôn sư Trương Tam Phong truyền thụ hai tuyệt kỹ võ công mà ông vô cùng tâm đắc là Thái Cực quyền và Thái Cực kiếm, với yếu chỉ nổi tiếng là lấy nhu để chế cương, lấy tĩnh để chế động, lấy tròn để chế vuông, đồng thời được Trương Tam Phong chỉ điểm thêm về những điều thâm sâu bí ảo trong võ học.

Ơn giời đoạn hay nhất Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đây rồi, Trương Vô Kỵ sắp học được tuyệt đỉnh công phu phái Võ Đang, bá chủ võ lâm - Ảnh 2.

Triệu Mẫn giả danh Trương Vô Kỵ đến gây rối phái Võ Đang

Ơn giời đoạn hay nhất Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đây rồi, Trương Vô Kỵ sắp học được tuyệt đỉnh công phu phái Võ Đang, bá chủ võ lâm - Ảnh 3.
Ơn giời đoạn hay nhất Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đây rồi, Trương Vô Kỵ sắp học được tuyệt đỉnh công phu phái Võ Đang, bá chủ võ lâm - Ảnh 4.
Ơn giời đoạn hay nhất Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đây rồi, Trương Vô Kỵ sắp học được tuyệt đỉnh công phu phái Võ Đang, bá chủ võ lâm - Ảnh 5.

Trong khi đó, Trương Vô Kỵ thì giả danh tiểu đồng.

Ơn giời đoạn hay nhất Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đây rồi, Trương Vô Kỵ sắp học được tuyệt đỉnh công phu phái Võ Đang, bá chủ võ lâm - Ảnh 6.

Triệu Mẫn vừa khiêu khích phái Võ Đang..

Ơn giời đoạn hay nhất Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đây rồi, Trương Vô Kỵ sắp học được tuyệt đỉnh công phu phái Võ Đang, bá chủ võ lâm - Ảnh 7.

...vừa báo tin giả về đồ đệ phái Võ Đang...

Ơn giời đoạn hay nhất Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đây rồi, Trương Vô Kỵ sắp học được tuyệt đỉnh công phu phái Võ Đang, bá chủ võ lâm - Ảnh 8.

....khiến Trương Tam Phong tức hộc máu.

Ơn giời đoạn hay nhất Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đây rồi, Trương Vô Kỵ sắp học được tuyệt đỉnh công phu phái Võ Đang, bá chủ võ lâm - Ảnh 9.

Sự kiện này khiến Trương Vô Kỵ phải lộ diện, công khai danh tính chính là con trai của Võ Đang Trương Ngũ Hiệp Trương Thúy Sơn.

Thời điểm này, Trương Vô Kỵ vốn đã rất mạnh nhờ học được Càn Khôn Đại Na Di uy trấn giang hồ của Minh giáo, nay còn học thêm được hai tuyệt học của Võ Đang, Trương Vô Kỵ đã gần như hoàn thành trọn bộ tuyệt đỉnh công phu của mình. Gọi đây là tập hay nhất của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký cũng chẳng quá khi đây là cột mốc vô cùng quan trọng trong hành trình để Trương Vô Kỵ trở thành Minh chủ võ lâm, thống lĩnh quần hùng. Trận chiến ở phái Võ Đang cũng đánh dấu sự phát triển trong mối quan hệ giữa Trương Vô Kỵ và Triệu Mẫn.

Trương Vô Kỵ học Thái Cực Kiếm giải cứu phái Võ Đang (bản 2003)

Vậy nên, đừng bỏ lỡ tập 25 của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký nhé. Phim đang được phát sóng lúc 20h tới thứ tư đến thứ sáu hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14