Nam thanh niên thừa nhận đánh, đạp nữ sinh lớp 7 xuống mương sau va chạm giao thông

Tứ Quý, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:03 13/12/2020

Làm việc với cơ quan chức năng, nam thanh niên thừa nhận sự việc đánh và đạp nữ sinh xuống mương.

Chiều 13/12, ông Nguyễn Thanh Ngọc - Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cho biết đã chỉ đạo Công an tỉnh, UBND huyện, Công an huyện Dương Minh Châu khẩn trương điều tra, làm rõ hành vi vi phạm của thanh niên đánh, đạp nữ sinh lớp 7 xuống mương trên địa bàn xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu.

Trao đổi thêm với chúng tôi, Thượng tá Nguyễn Hai Mừng - Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, Công an tỉnh đã nắm được sự việc.

"Hiện, Công an huyện Dương Minh Châu đã mời thanh niên về làm việc. Tại cơ quan công an, người này xác nhận có đánh bé gái như trên, hiện Cơ quan điều tra vẫn đang làm việc với thanh niên này", Thượng tá Nguyễn Hai Mừng nói.

Nam thanh niên thừa nhận đánh, đạp nữ sinh lớp 7 xuống mương sau va chạm giao thông - Ảnh 1.

Nữ sinh N. hiện đang được theo dõi và điều trị tại bệnh viện

Trước đó khoảng 7h30 ngày 12/12, em H.B.B.N (12 tuổi, học lớp 7 một trường THCS ở huyện Dương Minh Châu) đi xe đạp điện đến nơi học thêm trên đường thuộc KCN Chà Là, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu.

Lúc này, xe đạp điện của N. va chạm với một nữ công nhân đang đi bộ nên N. chạy đến đỡ người này dậy. Sau đó một thanh niên T.V.M (31 tuổi, ngụ xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu) xưng là chồng của nữ công nhân chạy đến và tát vào mặt em N.

Nam thanh niên thừa nhận đánh, đạp nữ sinh lớp 7 xuống mương sau va chạm giao thông - Ảnh 2.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Quá sợ hãi, em N. bỏ chạy thì bị nam thanh niên này đuổi theo đánh vào đầu, mặt rồi đạp nữ sinh N. ngã xuống mương khô sâu hơn 1m. Hậu quả vùng đầu bị một vết thương.

Phát hiện sự việc, nhiều người chạy đến can ngăn và đưa nữ sinh N. đến bệnh viện cấp cứu. Vụ việc được trình báo với công an sau đó.

Nam thanh niên thừa nhận đánh, đạp nữ sinh lớp 7 xuống mương sau va chạm giao thông - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm