Nam thần không ở đâu xa mà chính là bạn cùng lớp, hot trend này sẽ chứng minh điều ấy là sự thật!

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 27/05/2020

Chẳng cần tìm kiếm những chàng trai soái ca ở đâu cả, họ luôn hiện diện xung quanh mà chẳng qua là mình chưa kịp để ý!

Một trong những động lực đến lớp của hội tóc dài là được nhìn ngắm các anh chàng nam thần quanh sân trường hay ở lớp kế bên. Vì quá mải tìm kiếm soái ca ở bên ngoài mà nhiều bạn quên mất rằng lớp mình cũng có nam sinh, lại còn kề cạnh mình hằng ngày. Đôi khi, trai đẹp chẳng cần kiếm đâu xa mà chỉ cần chịu khó để ý sẽ thấy con trai lớp mình cũng không thua kém đâu nhé!

Mới đây, một trào lưu mới trên ứng dụng tiktok đang thu hút rất đông các bạn trẻ làm theo.  Các nữ sinh ghi lại hình ảnh của các bạn nam lớp mình trong những khoảnh khắc tự nhiên để "khoe" cho mọi người thấy lớp mình cũng có những nam thần cực đáng yêu và tất cả chỉ gói gọn trong một clip chưa đến 20 giây. 

Qua nhiều sự đáng yêu trong clip này (Nguồn: @luvngoc)

Chỉ một ánh nhìn của một nam sinh thôi cũng đủ làm chị em rụng tim ( Nguồn: @nart_24)

Clip ngắn ngủi trong vài giây nhưng đã đủ nói lên tất cả. Không thiếu những soái ca, chỉ là các bạn chưa để ý kỹ những cậu bạn kế mình mà thôi. Nhiều người sẽ tiếc hùi hụi vì thời gian qua đã lỡ vô tâm với những chàng trai lớp mình. Nhưng vẫn chưa muộn để dành chút xíu quan tâm cho họ đâu đấy!

Đơn giản với trang phục thường ngày cũng đủ làm người khác điêu đứng (Nguồn:  Giangluv)

Lý do đến giờ này chưa có người yêu là vì đã có bạn cùng lớp (Nguồn: @Si.naa)

Đủ mọi phong cách từ thư sinh, trắng trẻo, đáng yêu đến cool ngầu, lạnh lùng của các chàng trai trong các clip ngắn này để bạn tha hồ ngắm mà khỏi sợ nhàm chán. Không những thế, những cậu bạn này còn khá chiều lòng các bạn nữ khi thoải mái để bạn mình quay hình mà không hề phàn nàn. lại còn chịu khó diễn cùng nữa cơ.

Các bạn nữ cứ việc quay, còn tạo nét cứ để anh em lo (Nguồn: @leps3tuii)

Không khó để tìm kiếm 1 soái ca trong clip như thế này (Nguồn: Giangluv)

Họp hội cũng không quên niềm đam mê bất diệt với trai đẹp (Nguồn: @Nhatquynhh)

Sau khi xem những clip này, hãy nhớ ngay đến các chàng trai của lớp và tìm cho mình những cực phẩm như thế. Biết đâu sẽ có một nam thần thành động lực cho bạn cố gắng học tập thì sao? Cùng tham gia ngay trào lưu thú vị này nhé!

Nam thần không ở đâu xa mà chính là bạn cùng lớp, hot trend này sẽ chứng minh điều ấy là sự thật! - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày