Dàn thầy giáo soái ca sở hữu profile siêu xịn khiến dân tình thi nhau xin slot học chung: Học thầy kiến thức tự vào đầu nhanh lắm đó

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 16:44 26/05/2020

Ai nấy đều đồng ý rằng nếu được một thầy giáo đẹp trai thế dạy này thì việc học sẽ không còn nhàm chán nữa.

Đi học vui thì vui nhưng thú thực là có quá nhiều áp lực không tên khiến đôi khi chúng ta mệt mỏi và chỉ muốn bùng học. Áp lực thì nhiều vô kể như chuyện bài vở, kiểm tra, điểm số, bạn bè, các mối quan hệ tình yêu tuổi học trò mãi không dứt...

Nên dù biết là học hành siêng năng thì tốt cho mình nhưng chúng ta cũng cần một động lực để có hứng khởi với với chuyện tới trường mỗi ngày. Và đây rồi, chính những thầy giáo siêu điển trai không chỉ giảng bài hay mà ngoại hình vô cùng nổi bật sẽ khiến bạn thêm yêu việc đi học nhiều hơn đấy!

Ngoại hình đậm chất diễn viên của thầy giáo soái ca. Thầy tên là Jiang Boyang, một soái ca quân nhân thứ thiệt bên Trung. Thầy tốt nghiệp ngành Thạc sĩ Tài chính và Quản lý của một trường ĐH Anh.

"Anh thầy" có gương mặt trẻ măng, mặt mộc trắng mịn khiến cả hội nữ sinh ghen tỵ. Tại sao đám học sinh của thầy lại may mắn thế nhỉ?

Giáo sư Sota Kimura đã tạo nên cơn sốt không hề nhẹ nhờ vẻ ngoài điển trai cùng thành tích học tập tốt nghiệp trường ĐH danh giá số 1 Nhật Bản.

Dàn thầy giáo soái ca sở hữu profile siêu xịn khiến dân tình thi nhau xin slot học chung: Học thầy kiến thức tự vào đầu nhanh lắm đó - Ảnh 3.

Thầy giáo nhìn điển trai, xì tin không kém gì học sinh! Thầy hiện đang dạy môn Toán tại trường Trung học số 1 Quảng Châu (Trung Quốc).

Nếu năm xưa thầy dạy em thể dục chắc em qua môn lâu lắm rồi!

Xin hỏi thầy giáo điển trai này đang dạy trường nào để tôi còn biết đường làm thủ tục chuyển trường gấp.

Không trang điểm cầu kỳ, không quần áo là lượt nhưng nụ cười của thầy vẫn dư sức làm sáng bừng cả lớp học.

Dàn thầy giáo soái ca sở hữu profile siêu xịn khiến dân tình thi nhau xin slot học chung: Học thầy kiến thức tự vào đầu nhanh lắm đó - Ảnh 7.

Thanh xuân nợ chúng tôi một thầy giáo điển trai!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm