Thầy giáo chủ nhiệm ngầu nhất mạng xã hội, quay clip bắt trend Tiktok "Lady Let's go" khiến học trò ngả mũ chịu thua

B.T, Theo Trí Thức Trẻ 20:31 16/05/2020

Không chỉ giảng dạy và quan tâm tới các học trò, các thầy chủ nhiệm có những màn bắt trend cực xuất sắc.

Sự phát triển của mạng xã hội đang trở thành cầu nối cực kì hiệu quả, gắn kết tình cảm của thầy, cô với các bạn học sinh. Ngoài những giờ học nghiêm túc trên lớp, việc thầy cô sử dụng Internet để trò chuyện, quan tâm hay thậm chí là quay clip bắt trend cùng học trò đang ngày càng trở nên phổ biến. 

Mới đây, trên mạng xã hội đang rầm rộ chia sẻ một đoạn video thầy giáo chủ nhiệm cùng các bạn học sinh trong lớp đang thực hiện màn bắt trend cực ngầu trên nền nhạc "Lady Let's Go" đang làm mưa làm gió trong cộng đồng Tiktok. Đáng chú ý, từ cử chỉ, dáng đi, thần thái của thầy giáo tỏ ra rất chuyên nghiệp, không hề thua kém các bạn trẻ, nhất là chiếc kính và phần pose dáng cuối video đúng chuẩn một "gentlemen". 

Thầy giáo chủ nhiệm cùng học sinh bắt trend Tiktok "Lady Let's Go" cực ngầu (Nguồn: nhung411 Tiktok / Trường Người Ta)

Ngay sau khi được đăng tải, video đã nhận về lượng tương tác cực lớn với hàng ngàn lượt like và chia sẻ. Các bạn học sinh tỏ ra vô cùng thích thú và không ngớt lời bình luận đúng chuẩn "thầy chủ nhiệm lớp người ta" đây rồi. Có thể nói dù chỉ là một video ngắn, nhưng đây chính là những giây phút thư giãn khiến tình cảm giữa thầy và trò trở nên khăng khít, thầy giáo không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người bạn đồng hành cùng học sinh. 

Tài khoản N.H.V chia sẻ: "Thầy giáo siêu đỉnh, cực thích những thầy cô vui tính như thế này."

"Các bạn sẽ không thể hiểu được cảm giác có người thầy là giáo viên quốc dân thú vị như thế nào đâu, bao nhiêu lớp phải ghen tị với mình đấy.", bạn M.M cho hay.

Facebook Đ.T.N cho hay: "Cả đời đi học chỉ mong một lần gặp được giáo viên chủ nhiệm vui tính như thế này, chắc hôm nào cũng muốn đến lớp quá."

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm